x close

พลอยชมพู เปิดซิงคู่พระเอก มิว MBO ครั้งแรก ใน เป็ด idol

เป็ดidol
เป็ด idol

พลอยชมพู เปิดซิงคู่พระเอก มิว MBO ครั้งแรก รับบท แสงแดด ดราม่าต่างชีวิตจริง ใน #เป็ด idol (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่)


          สลัดบทใสกิ๊กมารับดราม่าหนัก ๆ ในโรงเรียนสาธิตอโศกกันบ้างสำหรับสาวน้อยสองร้อยล้านวิว พลอยชมพู กับซีรีส์ เป็ด IDOL ซีรีส์วัยรุ่นเรื่องแรกแนว DRAMA & BLACK COMEDAY ของค่าย MBO ที่ดูแลการผลิตโดย GMM BRAVO กับเรื่องราว อะไรจะเกิดอะไรขึ้น เมื่อมนุษย์กลายเป็นสัตว์สังคมออนไลน์ในเรื่องราวของวัยรุ่นยุคโซเชียล ที่มาจากเค้าโครงเรื่องจริงนักเรียนมัธยมยุคออนไลน์ พร้อมกับเปิดซิงพระเอกน้องใหม่ มิว MBO ชิษณุชา ตันติเมธ ที่คว้าอันดับ 1 จากรายการเรียลลิตี MBO THE IDOL GAME หน้าใหม่พร้อมเกิด มาหมาด ๆ โดดมารับบทพระเอกน้องใหม่ประกบเธอเป็นครั้งแรก เล่นเอาสาวพลอยยอมรับดีใจกับบท แสงแดด หิน ดราม่าหนัก ต่างชีวิตจริงแม้ว่าจะวัยเดียวกันก็ตาม โดย พลอยชมพู เผยว่า
เป็ดidol

          "ในซีรีส์เรื่อง #เป็ดidol พลอยชมพูก็รับบทเป็น แสงแดด ค่ะ เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม. 5 โรงเรียน สาธิตอโศก ที่เงียบ ๆ ไม่ได้โดดเด่นอะไรในโรงเรียน แต่เป็นคนที่รักความยุติธรรมค่ะ ไม่ชอบเห็นใครโดนรังแก และนี่ก็เลยเป็นเหตุที่ทำให้ แสงแดด สร้างเพจ #เป็ดIDOL ขึ้นมา เพื่อแก้เผ็ดพวกเน็ตไอดอลตัวแสบที่โด่งดังในโรงเรียน แต่มาเอาเปรียบคนที่ด้อยกว่า แสงแดดจึงใช้คำว่า เป็ด เพื่อแทนตัวเองที่ไม่ได้เป็นคนเด่นคนดังเหมือนอย่าง เน็ดไอดอล แต่เป็นเหมือน เป็ด สัตว์ที่ทำได้ไม่สุดสักอย่าง แต่มันก็มีความสุขในแบบที่มันเป็น"

          "ซึ่งหลังจากที่ได้อ่านบทตัว แสงแดด ครั้งแรกรู้สึกเลยว่า ท้าทายมากค่ะ แม้ตัวละคร แสงแดด จะอยู่ในช่วงวัยเดียวกับพลอย แต่ความคิด และการกระทำหลาย ๆ อย่างของเขาก็เป็นสิ่งที่พลอยคงจะไม่ได้ทำในชีวิตจริงแน่ ๆ เช่นการเปิดเพจเพื่อแก้เผ็ดคนที่มารังแกเรา เรื่องนี้ก็ค่อนข้างจะมีซีนดราม่าเข้มข้นกว่าทุกเรื่องที่พลอยชมพูแสดงมาด้วย พลอยชมพูก็ดีใจมาก ๆ ค่ะที่ได้ถ่ายทอดบทนี้ ซีรีส์เรื่องนี้จะสะท้อนให้เห็นผลดี และผลเสียของโลกโซเชียล ในยุคปัจจุบัน เพราะถ้าเราใช้มันในทางที่ถูกต้องก็จะเป็นประโยชน์แต่ถ้าเราใช้มันในทางที่ผิดผลเสียก็จะตามมาแน่นอนค่ะ"

          "กับมิว (หัวเราะ) เราก็รู้จักกันอยู่แล้ว เพราะเป็นเพื่อนร่วมค่าย MBO ค่ะ เคยร่วมงานกันมาบ้าง แต่ถ้าเป็นซีรีส์ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องแรกที่เล่นด้วยกัน และ #เป็ดidol ก็เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ มิว ด้วย ก็รู้สึกดีใจที่ได้แสดงด้วยกันค่ะ มิวเขาเป็นคนร่าเริง ขี้แกล้ง ก่อนเข้าซีนก็จะหยอกเพื่อน ๆ นักแสดงคนอื่นตลอด แต่พอถึงเวลาเอาจริง มิวก็ตั้งใจทำงานเต็มที่ค่ะก็รู้สึกสนุกที่ได้ทำงานกับมิวค่ะ ฝากซีรีส์เรื่องแรกของเราทั้งคู่ด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ"

          แฟน ๆ วัยเรียนทั้งหลายเตรียมติดตามเรื่องจริงจากโลกออนไลน์กับซีรีส์ #เป็ดidol ที่เตรียมออกอากาศให้แฟน ๆ MBO ได้สนุกกัน เริ่มออนแอร์ครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 17.15-18.15 น. ทางช่อง GMM 25 อัพเดทเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/mboofficial และ www.facebook.com/pedidol

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พลอยชมพู เปิดซิงคู่พระเอก มิว MBO ครั้งแรก ใน เป็ด idol อัปเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2559 เวลา 19:11:39 4,052 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP