x close

กันต์ ประกบ เทย่า ครั้งแรก ส่ง แรงชัง ลงจอ 12 กันยายนนี้

แรงชัง แรงชัง
แรงชัง

แรงชัง

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่ง
แรงชัง ลงจอ ! ! กันต์ กันตถาวร ประกบ เทย่า โรเจอร์ เริ่ม 12 กันยายนนี้ (เวิร์คพอยท์)

          ยังคงตั้งใจผลิตผลงานดี ๆ สู่สายตาผู้ชมอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่องเวิร์คพอยท์ เลข 23 ที่นอกจากจะมีหลากหลายรายการที่ครองใจผู้ชมแล้ว ปีนี้เวิร์คพอยท์ ยังมีละครมาตอบโจทย์ให้ผู้ชมได้เลือกสรรกันอีกด้วย ล่าสุดดันละครแนวพีเรียดดราม่าลงจอให้ได้ชมกัน สำหรับละครเรื่อง แรงชัง ภายใต้การผลิตของ บริษัท มั่งมีศรีสุข โปรดักชั่น จำกัด กับเรื่องราวสุดเข้มข้นของสองตระกูลที่ไม่ถูกกัน จนกลายเป็นโศกนาฏกรรมความรักของความเกลียดชัง จากรุ่นพ่อแม่สู่รุ่นลูก ที่แรงรักก็ไม่อาจลบล้างแรงชังที่อยู่ในจิตใจได้
          รับรองว่าจะคอละครแนวละครย้อนยุคต้องถูกใจ และต้องเสียน้ำตากันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากเนื้อเรื่องที่เข้มข้น เป็นละครพีเรียดในยุคสมัยช่วงปลายรัชกาลที่ 5-6 แล้ว ยังได้พระเอกนางเอกมากฝีมือมาพบกันเป็นครั้งแรกอย่าง กันต์ กันตถาวร ที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวในบทของ ชงชาง ลูกพ่อค้าชาวจีนที่รักกับ เนื้อนาง เทย่า โรเจอร์ แต่มีเหตุเกิดพลั้งมือฆ่าพี่ชายของเนื้อนาง ทำให้ทั้ง 2 ตระกูลต้องบาดหมางกัน ต่อเนื่องมาจนถึงรุ่นลูก

          ด้านนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ ยอมรับว่าบินกลับไทยมาเพื่อรับเล่นให้ละครเรื่องนี้โดยเฉพาะ กับบทของ เนื้อนาง ลูกสาวของคุณหลวง เกือบได้แต่งงานกับชงชาง แต่สองตระกูลเกิดความบาดหมางกันเสียก่อน สุดท้ายจึงไปแต่งงานกับศักดา นอกจากนี้ยังได้ ตอง ภัครมัย โปรตระนันท์ ในบทของ หอม คนที่ช่วยเหลืองชงชางในระหว่างที่หลบหนี จนได้รักและมีลูกกับชงชาง เป็น หาญ

          ในบทพระเอกรุ่นลูกรับบทโดย ณัฏฐ์ กิจจริต กับการท้าทายฝีมือในละครค่ำเรื่องแรก ประกบคู่กับนางเอกใหม่ อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล ที่รับบทเป็น เอื้องฟ้า ลูกสาวของเนื้อนาง และศักดา มีใจและรักกับหาญ มั่นคงในรักมาก แต่กลับถูกพ่อกับแม่กีดกัน เหตุเพราะในอดีตสองตระกูลนั้นไม่ถูกกัน ซึ่งต่อมาเอื้องฟ้ากับหาญมีใจรักกัน เรื่องราวทั้งหมดจึงกลายเป็น แรงรัก ของคนรุ่นหลัง ซึ่งมีหรือจะสู้ แรงชัง ของคนรุ่นก่อน....        

          นอกจากนี้ยังได้ขนทัพนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย อาทิ นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา (กับบทร้ายเรื่องแรก), เอ็ม-อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล, อ๋อง พัฒนะ พันธุ์เทวะ, กระดุม-ธนายง ว่องตระกูล, เวนย์ ฟอลโคเนอร์, กรองทอง รัชตะวรรณ, เอเอ ปัญญาพล เดชวงค์, สมพร ปรีดามาโนช (ปิง ฟรุ๊ตตี้), ตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์, ปู-นริสา พรหมสุภา และอีกมากมาย ฯลฯ บทประพันธ์โดย ธรากร บทโทรทัศน์โดย ฐา-นวดี สถิตยุทธการ กำกับการแสดงโดย บุ๋ม-ปกาสิต กิ่งศักดิ์ 

          แรงชัง ละครพีเรียดดราม่าสะเทือนอารมณ์แห่งปี ที่จะตราตรึงหัวใจคนไทยทั้งประเทศ เริ่มจันทร์ที่ 12 กันยายนนี้ เวลา 20.50 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

แรงชัง

แรงชัง แรงชัง

แรงชัง แรงชัง

แรงชัง แรงชัง

แรงชัง แรงชัง

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กันต์ ประกบ เทย่า ครั้งแรก ส่ง แรงชัง ลงจอ 12 กันยายนนี้ อัปเดตล่าสุด 6 กันยายน 2559 เวลา 20:10:29 2,275 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP