x close

เรื่องย่อ สูตรรักชุลมุน

สูตรรักชุลมุน
สูตรรักชุลมุน

สูตรรักชุลมุน ละครช่อง one

 
เขียนบทโดย : ณัฐพันธุ์, ณิชนันท์, อภิรัตน์
กำกับการแสดงโดย : กิตติ เชี่ยววงศ์กุล, ศุภศิษฐ์ เนติจรัสโรจน์
ผลิตโดย : บริษัท เดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด
ควบคุมการผลิตโดย : ทิพย์วรรณ ฉิมเจริญ
อำนวยการผลิตโดย : ถกลเกียรติ วีรวรรณ, นิพนธ์ ผิวเณร
ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อสูตรรักชุลมุน


          อาหารหนึ่งจานยังมีหลายรสชาติ เช่นกันกับความรักที่ต้องมีหลากหลายอารมณ์
          โป้ง (สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว) เชฟหนุ่มฝีมือดีที่เพิ่งผิดหวังจากความรัก และตัดสินใจจะขายคอนโดเพื่อเอาเงินก้อนนี้ไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ต่างประเทศ โดยเขาไม่รู้เลยว่าการให้เพื่อนที่ติดหนี้พนันเป็นนายหน้าจัดหาคนมาซื้อคอนโด จะนำมาซึ่งความวุ่นวายในชีวิต เมื่อคนที่มาซื้อคอนโดคือกลุ่มเพื่อนสาว 3 คน 3 สไตล์ที่เพิ่งผิดหวังจากความรักมาเช่นกัน

          ขิง (จริญญา ศิริมงคลสกุล) โปรดิวเซอร์บ้างาน โซดา (กันติชา ชุมมะ) ไกด์สาวเปรี้ยวซี๊ด ลูกตาล (วรรณรท สนธิไชย) อดีตแม่บ้านสุดอ่อนโยน ซึ่งทั้ง 3 คนจะมาซื้อคอนโดต่อจากโป้งและหวังใช้คอนโดแห่งนี้เป็นอาณาจักรสาวโสด อยู่กันอย่างมีความสุขบนคาน ไม่สนใจผู้ชายหน้าไหนอีก แต่เรื่องราวก็ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อเพื่อนของโป้ง ได้หลอกขายคอนโดให้กับ 3 สาวชิ่งหนีไป ทำให้ 3 สาวเข้าใจผิด คิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของคอนโดไปแล้ว ทั้ง ๆ ที่เจ้าของตัวจริงยังเป็นโป้ง และเมื่อทั้ง 2 ฝ่ายมาเจอกัน จึงเกิดเป็นความชุลมุนวุ่นวายขึ้นมา

          โป้งจะไปเมืองนอกก็ไม่ได้เพราะยังไม่มีเงิน ส่วน 3 สาวจะไปไหนก็ไม่ได้เพราะไม่มีที่อยู่ เพราะเหตุนี้โป้งเลยจำใจให้ทั้ง 3 คนอยู่คอนโดนี้ไปก่อนจนกว่าจะจับตัวคนที่โกงเงินไปได้ เมื่อทั้ง 4 คนต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ความสัมพันธ์ก็เริ่มก่อตัวขึ้น จากคนแปลกหน้า กลายเป็นคนคุ้นเคย จากที่ไม่ชอบหน้า ก็กลายเป็นคนใกล้ชิด จากที่ไม่ใส่ใจ ก็กลายเป็นห่วงใย สุดท้ายแล้วความรักของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร ? ติดตามชมและเชียร์ได้ในซิทคอมแนวโรแมนติกคอมเมดี้กับความรักหลากอารมณ์หลายรูปแบบใน สูตรรักชุลมุน ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. ทางช่องวัน 31 สูตรรักชุลมุน เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2559

รายชื่อนักแสดงนำใน สูตรรักชุลมุน

สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว  รับบท  โป้ง
จริญญา ศิริมงคลสกุล  รับบท  ขิง
วรรณรท สนธิไชย  รับบท  น้ำตาล
กันติชา ชุมมะ  รับบท  โซดา
พุทธชาด พงศ์สุชาติ  รับบท  พี่กุ้ง
คมคาย แสงศักดิ์  รับบท  ฝัด

ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ สูตรรักชุลมุน อัปเดตล่าสุด 13 ตุลาคม 2559 เวลา 20:29:10 31,055 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP