นาคี...น้ำตาไหลกับประโยคของแม่คำปอง ไม่ว่าลูกจะเป็นงู แต่แม่รักของแม่
นาคี

         แฟนละคร นาคี ซึ้งหนักฉาก แม่คำปอง ปลอบ คำแก้ว "ทำไมจะไม่ใช่ลูกของแม่ เป็นงูแล้วยังไง แม่รักของแม่" พร้อมชม เฟรช อริศรา ตีบทแตกกระจุย


        
เนื้อหากำลังเข้มข้นและใกล้ถึงบทสรุปเข้ามาทุกที สำหรับละครเรื่อง นาคี โดยตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2559 ทำเอาคนดูอินตามสุด ๆ กับฉากความรักของคู่แม่ลูก แม่คำปอง และ คำแก้ว ที่แม้แม่จะรู้มาตั้งนานแล้วว่าลูกนั้นเป็นงู แต่ก็ไม่เคยรังเกียจ คอยเลี้ยงดูให้ความรักและอยู่เคียงข้างลูกเสมอ
นาคี

        
และประโยคที่ทำเอาแฟนละครอินจัดน้ำตาไหลไปตาม ๆ กันกับฉากที่ คำแก้ว นั้นบอกว่าตนไม่ใช่ลูกของแม่แล้วนั้นเพราะตัวเองเป็นงู แต่ แม่คำปอง ก็ได้เข้ามาปลอบโยนพร้อมบอกว่า "ทำไมจะไม่ใช่ เป็นงูแล้วยังไง แม่รักของแม่" และฉากที่ แม่คำปอง อธิษฐานในใจ ขอให้บาปกรรมของลูกหรือภัยอันตรายใด ๆ ที่จะเกิดกับคำแก้วนั้นมาตกที่ตนและขอรับไว้เอง ก็ทำเอาหลายคนซาบซึ้งอยู่ไม่น้อย

         นอกจากนี้ยังมีแฟนละครเข้าไปชื่นชมการแสดงของ เฟรช อริศรา ผู้รับบทเป็น แม่คำปอง เป็นจำนวนมากเพราะเล่นได้ดี เข้าถึงบทบาทและถ่ายทอดอารมณ์ความรักของแม่ที่มีต่อลูกได้ดีมาก ๆ เรียกว่าตีบทแตกกระจุยทำแฟนละครร้องไห้ตามไปหลายฉาก แถมยังบอกอีกว่าขอมอบรางวัลสมทบหญิง ให้เธอไปเลยทีเดียว

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

นาคี

ภาพจาก ทวิตเตอร์ #นาคี


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นาคี...น้ำตาไหลกับประโยคของแม่คำปอง ไม่ว่าลูกจะเป็นงู แต่แม่รักของแม่ โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2559 เวลา 12:31:28 22,483 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP