กั้ง อินบท ชิงรัก ริษยา มั่นใจให้แง่คิดคนดู

กั้ง วรกร

กั้ง อินบท ชิงรัก ริษยา มั่นใจให้แง่คิดคนดู (ช่องวัน)

          รับบทสถาปนิกหนุ่มใจเย็น ในละคร ชิงรัก ริษยา แถมยังต้องรับหน้าที่เป็นกาวใจให้กับทุกตัวละครในเรื่อง ทำเอาหนุ่มฮอต กั้ง-วรกร ศิริสรณ์ ถึงกับอินจัดในบทที่ได้รับ โดยเฉพาะในเรื่องความรักของพี่น้องและคนในครอบครัว ซึ่งเจ้าตัวเอ่ยปากด้วยว่า ได้นำแง่คิดในละครมาปรับใช้ในชีวิตจริงอีกด้วย

          "กับบท อั๊ต ในเรื่องที่กั้งได้รับ ฟีดแบ็คถือว่าดีครับ ส่วนใหญ่จะบอกว่าชอบกั้ง เพราะในเรื่องดูเป็นคนมีเหตุผลที่สุด ซึ่งกั้งก็ว่าจริง เพราะตัวละครเรื่องนี้ค่อนข้างเอาแต่ใจและใช้อารมณ์ แต่อั๊ตจะค่อนข้างมีเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์ตัดสินปัญหา ถึงแม้ว่าเราจะเป็นพี่น้องกับพี่แป้ง (อรจิรา แหลมวิไล) แต่ถ้าพี่แป้งทำผิดเราก็จะเตือนและไม่เข้าข้าง ซึ่งละครเรื่องนี้ทุกตอนจะสอดแทรกแง่คิดหลาย ๆ มุมให้กับคนดู รวมทั้งตัวผมเองก็ได้เอาไปปรับใช้ในชีวิตจริงด้วย โดยเฉพาะกับเรื่องความรักของคนในครอบครัว ที่สอนว่าอย่าปล่อยให้อารมณ์อยู่เหนือสติ เพราะสุดท้ายมันก็ส่งผลเสียกับเรา คนที่เสียใจที่สุดก็คือเรา ฉะนั้นจงมีสติเป็นการแก้ปัญหาดีที่สุด"

          "สำหรับการร่วมงานกับ ลิลลี่ (ภัณฑิลา วิน ปานสิริธนาโชติ) ตอนที่รู้ว่าจะได้เล่นด้วยกัน ดีใจครับ เพราะเราสองคนเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนมัธยม อีกอย่างลิลลี่เขาก็แสดงเก่งอยู่แล้ว เพราะผ่านการแสดงมาค่อนข้างเยอะ ในเรื่องนี้ต้องมาเป็นคู่กัดกัน ยิ่งเล่นก็ยิ่งสนุก และเข้าขากันมากครับ ยังไงก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามชมละคร ชิงรัก ริษยา กันด้วยนะครับ คนที่ชอบละครแนวดราม่าเชือดเฉือนอารมณ์ ถูกใจแน่นอนครับ"

          ติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของ กั้ง-วรกร ได้ในละคร ชิงรัก ริษยา ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กั้ง อินบท ชิงรัก ริษยา มั่นใจให้แง่คิดคนดู โพสต์เมื่อ 2 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:09:40 1,522 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กั้ง อินบท ชิงรัก ริษยา มั่นใจให้แง่คิดคนดู ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP