พาย รมิดา ขอพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงแบบจิ๋วแต่เจ๋ง ใน เกิดเป็นกา

พาย รมิดา

พาย รมิดา ขอพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงแบบจิ๋วแต่เจ๋ง ใน เกิดเป็นกา (ดาราวิดีโอ)

          นางเอกน้องใหม่แกะกล่องของวิก 7 สี ที่น่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นสาวน้อยหน้าใสอย่าง พาย-รมิดา ธีรพัฒน์ ที่ขอพิสูจน์ฝีไม้ลายมือทางการแสดงเรื่องแรก ในละครเรื่อง เกิดเป็นกา ของค่าย ดาราวิดีโอ เชื่อว่าเธอไม่ได้มาเล่น ๆ อย่างแน่นอน เพราะงานนี้เธอขอทุ่มเทสุดตัว ไม่ว่าบทบาทไหนเธอก็เต็มที่ บอกเลยว่าจิ๋วแต่เจ๋งจ้า

          พาย เผยว่า "ในเรื่องนี้พายรับบทเป็น กระแต นิสัยค่อนข้างแก่น กวน ๆ สู้คน มีชีวิตที่ค่อนข้างจะลำบาก ปากกัดตีนถีบมาตั้งแต่เด็ก เติบโตในสลัม ถูกเลี้ยงดูมาโดยแม่ตัวปลอม ผิวพรรณหรือบุคคลิกจึงผิดกับคนในระแวกนั้น จนทำให้กระแตโดนล้อว่าไม่ใช่ลูกแท้ ๆ แต่ด้วยความที่กระแตเป็นคนที่รักแม่มาก จึงไม่ยอมเวลาที่ใครมาล้อหรือแกล้ง เธอก็จะตอกกลับจนหน้าหงาย"

          "พายดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสดี ๆ จากทางผู้ใหญ่ที่เมตตาและเล็งเห็นในความสามารถของพาย พายรับรองว่าจะขอทุ่มเต็มที่ สุดตัวแน่นอนค่ะ ละครเรื่องนี้สนุกมาก ในบทมีอะไรให้เราได้ทำหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นดราม่า แอ็คชั่น คอมเมดี้ มีครบทุกรสชาติ ทำให้พายได้เล่นอะไรที่แตกต่างกันไปไม่ซ้ำซาก เป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของตัวเองด้วยค่ะ ว่าสิ่งที่เราได้เรียนรู้มา เราสามารถนำเอามาประยุกต์ใช้ได้ขนาดไหน แล้วก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ ค่ะ มันช่วยพายได้เยอะเลย"

          "ยิ่งได้มาร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่เก่ง ๆ ยิ่งทำให้เราต้องอย่าหยุดที่จะพัฒนาตัวเอง เก็บเกี่ยวเทคนิค คำสอน คำแนะนำของพวกพี่ ๆ มาปรับและใช้ ให้เข้ากับตัวเองที่สุด แรก ๆ ก็มีเกร็ง ๆ บ้างนะคะ กลัวว่าจะเป็นตัวถ่วงพี่ ๆ เขา แต่พี่ ๆ ทุกคน พี่แดง ผู้กำกับฯ รวมถึงทีมงานน่ารักมากค่ะ พยายามให้กำลังใจและบอวกว่าพายทำได้อยู่แล้ว เหมือนเรามีแรงผลักดัน กระตุ้นว่าเราต้องทำให้ได้ เลยส่งผลทำให้พายสอบผ่านฉลุยในละครเรื่องแรกค่ะ ยังไงก็ต้องฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ รับรองสนุกทุกตอนค่ะ"

ข้อมูลจาก
ดาราวิดีโอ


พาย รมิดา ขอพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงแบบจิ๋วแต่เจ๋ง ใน เกิดเป็นกา โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:44:54 2,268 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พาย รมิดา ขอพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงแบบจิ๋วแต่เจ๋ง ใน เกิดเป็นกา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP