เจษ ดีใจได้ กัปตัน ติวเข้ม !! เล่น ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ ดีใจได้ กัปตัน ติวเข้ม !! เล่น ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ (ช่อง One)

          โชว์ฝีมือการแสดงจนเข้าตาผู้ใหญ่ ล่าสุดหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เลยได้รับความไว้วางใจ ให้ขึ้นแท่นพระเอกละครยาวครั้งแรก ใน ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ แม้จะยอมรับว่าดีใจมาก กับบทบาทที่ได้รับ แต่เจ้าตัวก็ยอมรับว่ารู้สึกกดดันและเครียดอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

          "ตอนแรกที่ผมรู้ว่าได้เล่นเรื่องนี้ คือดีใจมาก ๆ ครับ เพราะผมเคยดูตั้งแต่เด็ก ๆ และติดภาพพี่กัปตันเป็นพระเอกมาดเท่มาตลอด เราก็อยากจะเป็นอย่างพี่เขาบ้าง แต่พอได้อ่านบทก็มีเครียดนะครับ เพราะรู้สึกว่าบทบาทที่ได้รับมันจะใหญ่เกินตัวเราหรือเปล่า งานนี้ผมเลยตั้งใจเต็มที่ อ่านบท ศึกษาตัวละครและทำการบ้านอย่างหนัก ก่อนเปิดกล้องก็มีการไปเรียนยิงปืน เรียนขี่มอเตอร์ไซค์ และฟิตร่างกายเพิ่ม เพราะในเรื่องเราเป็นนักฆ่า มีฉากต้องบู๊เยอะ ยิ่งพอได้มาเล่นจริง ๆ ก็ยากยิ่งขึ้นครับ เพราะวายุเป็นคนไม่พูด ฉะนั้นทุกอย่างจะออกมาจากสายตา ต้องเล่นให้ลึกและชัด"

          "โชคดีได้เจอกับพี่กัปตันที่เล่นเป็นอาของเราในเรื่อง ได้คำแนะนำที่ดี ๆ จากพี่เขาเยอะเลย เพราะวายุเป็นบทที่พี่เขารัก ทุกครั้งที่เราเจอพี่กัปตันมันเหมือนมีพลังบางอย่างที่เชื่อมกัน หวังว่าแฟน ๆ ที่รอชมจะประทับใจกับ ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ นะครับ ผมก็ขอฝากให้ช่วยติดตามให้กำลังใจกันด้วยครับ"

          ติดตามชมบทบาทการเป็นพระเอกครั้งแรกของหนุ่ม เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ ในละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560

ข้อมูลจาก
ช่อง one


เจษ ดีใจได้ กัปตัน ติวเข้ม !! เล่น ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ โพสต์เมื่อ 9 มีนาคม 2560 เวลา 19:14:17 3,235 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจษ ดีใจได้ กัปตัน ติวเข้ม !! เล่น ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP