#กามเทพหรรษา เคน โชว์แซ่บ !! อวดหุ่นเกือบเปลือย ทำสาว ๆ โฟกัสความขาวจนตาพร่า


กามเทพหรรษา

          เคน ธีรเดช อวดหุ่นแซ่บเกือบเปลือยมีแค่เซ็นเซอร์บัง ในละคร กามเทพหรรษา ทำแฟนละครกรี๊ดสนั่นโฟกัสความขาว บอกแย่งซีนพระนางไปเต็ม ๆ

          กำลังสนุกเข้มข้นสุด ๆ เลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง กามเทพหรรษา  แถมยังทำเอาแฟนละครถึงกับกรี๊ดลั่นไปตาม ๆ กัน ในฉากล่าสุด (12 มีนาคม 2560) ที่ บอสภีม (เคน ธีรเดช) อวดหุ่นแซ่บขาวจั๊วะเกือบเปลือยแบบมีแค่เซ็นเซอร์บังจุดลับ เดินไล่ต้อน เจ๊ลี (ชมพู่ อารยา) จนขวัญหนีดีฟ่อเขินจนทำตัวไม่ถูกได้แต่โวยวายกรี๊ดสนั่นลั่นห้อง

กามเทพหรรษา

กามเทพหรรษา


          งานนี้ทำเอาแฟนละครกรี๊ดกันสนั่นไม่แพ้ สาวชมพู่ เพราะเชื่อว่าสาว ๆ แต่ละคนคงโฟกัสความขาวของ หนุ่มเคน จนตาพร่าเลือดลมสูบฉีดกันแน่นอนและนอกจากแฟน ๆ จะเข้ามากรี๊ดความขาวของหนุ่มเคนแล้ว ยังแอบบอกอีกว่านี่ขนาดยังไม่ถึงตอนของ บอสภีม แต่บอสก็มาแย่งซีนความแซ่บจากคู่พระนางไปซะแล้ว

กามเทพหรรษา

https://www.instagram.com/p/BRgOSIVhfQR/embed?taken-by=broadcastthaitv

          แต่คู่พระนาง บอย - เต้ย ก็ไม่น้อยหน้ากับฉากความหวานกุ๊กกิ๊กที่โรแมนติกริมหาดที่นอกจากจะฟินกัดหมอนแล้วยังทำเอาหลายคนฮาเพราะทั้งคู่หวานจนมดขึ้น ที่ต้องบอกว่าขึ้นจริง ๆ เพราะดันมี CG ตัวมดเดินเรียงแถวเข้าเฟรมซะงั้น จนแฟน ๆ อดถามไม่ได้ว่าแบบนี้ก็ได้เหรอ !! ฮา.....

กามเทพหรรษา

กามเทพหรรษา

กามเทพหรรษา

ภาพจาก Instagram broadcastthaitv, boy_pakorn, toeyjarinporn 

#กามเทพหรรษา เคน โชว์แซ่บ !! อวดหุ่นเกือบเปลือย ทำสาว ๆ โฟกัสความขาวจนตาพร่า โพสต์เมื่อ 13 มีนาคม 2560 เวลา 12:19:19 31,320 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: #กามเทพหรรษา เคน โชว์แซ่บ !! อวดหุ่นเกือบเปลือย ทำสาว ๆ โฟกัสความขาวจนตาพร่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP