สน เจอโจทย์ยาก !! สุดท้าทายใน แต่ปางก่อน

สน-ยุกต์ ส่งไพศาล

สน เจอโจทย์ยาก !! สุดท้าทายใน แต่ปางก่อน (ช่อง one)

          มีทักษะและพัฒนาการทางด้านการแสดงดีขึ้นเรื่อย ๆ จนได้รับคำชม ล่าสุดพระเอก สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ต้องมารับโจทย์ที่ยากและท้าทายความสามารถอีกครั้งในละคร แต่ปางก่อน ทางช่องวัน 31 ซึ่งเจ้าตัวเผยความรู้สึกถึงการทำงานครั้งนี้ให้ฟังว่า

          "ในเรื่องนี้ผมต้องเล่นเป็น 2 ตัวละครใน 3 ภพชาติคือคนและวิญญาณ ซึ่งแตกต่างกันมาก โดย 2 ภพแรกผมรับบทเป็น หม่อมเจ้ารังสิธร หรือ ท่านชายใหญ่ จะเป็นสุภาพบุรุษ ใจเย็น มีเหตุผล และเป็นคนที่มั่นคงในความรักที่มีต่อเจ้านางม่านแก้ว ซึ่งรับบทโดย วิว-วรรณรท ถึงขนาดที่ตายไปแล้วก็ไม่ยอมไปเกิดยังคงรอคอยคนรักมาโดยตลอด"

          "ส่วนภพที่ 3 คือ หม่อมหลวงจิราคม จะเป็นคนรุ่นใหม่ที่คิดเร็วทำเร็ว รักอิสระ ทุกอย่างแสดงออกมาจากความรู้สึกจริง ซึ่งมันยากมากครับเพราะ 2 คาแรคเตอร์นี้ค่อนข้างแตกต่างกัน ผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก ศึกษาความรู้สึกนึกคิดของแต่ละตัวละครว่าตอนเป็นคนต้องแสดงความรู้สึกยังไง และตอนเป็นวิญญาณต้องสื่อสารทางสายตาแทนการสัมผัสอย่างไร ซึ่งผมต้องทำสิ่งเหล่านี้ให้คนดูแล้วเชื่อว่าผมเป็นตัวละครตัวนั้นจริง ๆ"

          "ก็โชคดีครับที่ได้ผู้กำกับฯ พี่สันต์ ศรีแก้วหล่อ อธิบายอย่างละเอียดถึงการตีความ การทำอารมณ์ ซึ่งมันช่วยผมได้มาก ๆ ทำให้เข้าใจอะไรต่าง ๆ มากขึ้น ผมมองว่าบทเรื่องนี้ถือเป็นมหากาพย์เรื่องราวความรักโรแมนติกเหนือกาลเวลา เป็นความรักที่มีคุณค่าเข้มข้นครบรสมากครับ และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับฯ มือรางวัลอย่างพี่สันต์มาถ่ายทอดความสนุกอีกผมว่าแฟน ๆ ไม่ควรพลาดชมเลยครับ"

          ติดตามชมบทบาทที่ท้าทายความสามารถของพระเอก สน-ยุกต์ ส่งไพศาล ได้ในละคร แต่ปางก่อน ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31 เริ่มออกอากาศตอนแรกวันพุธที่ 15 มีนาคม 2560

ข้อมูลจาก
ช่อง one


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สน เจอโจทย์ยาก !! สุดท้าทายใน แต่ปางก่อน โพสต์เมื่อ 14 มีนาคม 2560 เวลา 21:11:42 3,902 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สน เจอโจทย์ยาก !! สุดท้าทายใน แต่ปางก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP