เต้ย พลิกบทบาทอีกครั้ง หนูษาภาษาต่างดาว ถูกใจแฟนละคร กามเทพหรรษา

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร พลิกบทบาทอีกครั้ง หนูษาภาษาต่างดาว ถูกใจแฟนละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา (ช่อง 3)

          เป็นสาวคิวฮอตในตอนนี้เลยก็ว่าได้กับผลงานการแสดงที่มีมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนางเอกสาวสุดน่ารัก เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่ขณะนี้มีอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงกับซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา โดยออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอนก็ได้รับกระแสที่ดีจากแฟนละครเป็นที่เรียบร้อย

เต้ย จรินทร์พร

          "เรื่องนี้สนุกมากไม่เครียดเลยค่ะ เป็นซีรีส์อารมณ์ดีประเดิมเปิดเรื่องแรกของซีรีส์ชุด The Cupids บริษัทรักอุตลุด เต้ยจะรับบทเป็นน้องเล็กสุดของกามเทพสาวทั้ง 8 คน ชื่อหรรษา คาแรคเตอร์จะเป็นผู้หญิงที่สดใส ร่าเริง เวลาตื่นเต้น ตกใจ ก็จะพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนพูดภาษาต่างดาว เป็นคนที่มีปมดวงกินผู้ชาย เวลาไปคบกับใครก็จะมีแต่เรื่องไม่ดีเกิดขึ้น"

เต้ย จรินทร์พร

          "เต้ยว่าบทนี้เป็นบทที่ยากสำหรับตัวเต้ยนะคะ เพราะตัวหรรษาจะเป็นคนที่คิดอะไรก็จะพูดออกมาแบบนั้น ขี้แง ชอบพูดกลับไปกลับมาไม่เข้าใจ ตอนที่ถ่ายเรื่องนี้ต้องคอยคิดคำผวนอยู่ในหัวไว้ก่อน แล้วถึงค่อยพูดออกมาเป็นประโยคให้มันซ้ำ ๆ ถึงจะจำได้ ตอนเล่นแรก ๆ สนุกมากค่ะ หลัง ๆ เริ่มมึนและเริ่มติดเอาไปใช้ สมองเริ่มแบบพันกันไปมา (หัวเราะ) แต่ก็สนุกนะคะ เหมือนสร้างคาแรคเตอร์อีกคาแรคเตอร์หนึ่งขึ้นมาเล่น ยังไงเต้ยขอฝาก ตอน กามพรรษา และตอนต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ รับรองว่าคนดู ดูแล้วต้องยิ้มมีความสุขแน่นอน ทุกคนตั้งใจมาก ๆ เลยค่ะ"

เต้ย จรินทร์พร

          แฟน ๆ สามารถติดตามผลงานล่าสุดพร้อมความสดใส น่ารัก ของสาว เต้ย จรินทร์พร ในซีรีส์ The Cupid บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพหรรษา ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล), ช่อง33 และ Applications 3 live

ข้อมูลจาก
ช่อง 3


เต้ย พลิกบทบาทอีกครั้ง หนูษาภาษาต่างดาว ถูกใจแฟนละคร กามเทพหรรษา โพสต์เมื่อ 15 มีนาคม 2560 เวลา 22:30:03 4,008 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต้ย พลิกบทบาทอีกครั้ง หนูษาภาษาต่างดาว ถูกใจแฟนละคร กามเทพหรรษา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP