แชมป์ ชนาธิป เขินแก้มแดง ประกบคู่ มิว ลักษณ์นารา ใน สงครามเพลง

แชมป์ ชนาธิป แชมป์ ชนาธิป

แชมป์ ชนาธิป พระเอกใหม่ป้ายแดง เขินแก้มแดง ประกบคู่ มิว ลักษณ์นารา ใน สงครามเพลง (ช่อง 3)

          ออกอาการเขินสุด ๆ สำหรับพระเอกใหม่ป้ายแดง แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ ที่มารับบทหนุ่มหล่อสุดติส โลกส่วนตัวสูง คัมภีร์ ในละคร สงครามเพลง ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 28 ซึ่งงานนี้เจ้าตัวรับ ถึงกับออกอาการเกร็งและเขินหนักมาก เพราะเป็นพระเอกเรื่องแรก และยังได้มาเล่นคู่กับ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา เป็นครั้งแรก

          แชมป์ เผย "ดีใจมากครับที่ได้รับบทพระเอกครั้งแรก สำหรับในเรื่องสงครามเพลง คาแรคเตอร์ของผมจะเป็นคนรักอิสระ รักศิลปะ ชอบวาดรูป แต่งกลอน ถึงจะเรียนจบบริหารมาจากเมืองนอก แต่ก็ชอบวาดรูป ตัวของคัมภีร์จะมีบุคลิกภาพแบบนักเรียนนอก ดูโก้ เท่ หัวสมัยใหม่ โรแมนติก แต่มีโลกส่วนตัวสูง เชิดชูความรักมากครับ คือเมื่อรักใครก็จะทุ่มเทให้หมดทั้งใจ"

          "เรื่องนี้ผมจะต้องเจอกับคิวบู๊เยอะมาก แต่เอาจริง ๆ ผมชอบนะ เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้ว ผมชอบการบู๊ การต่อยมวยอยู่แล้ว ผมเลยไปเรียนแอ็คติ้งและเรียนคิวบู๊มาเพิ่มครับ ในเรื่องผมจะได้เข้าฉากกับพี่เต๋า (สมชาย เข็มกลัด) ค่อนข้างเยอะ แรก ๆ ผมค่อนข้างเกร็งนะครับ เพราะว่าพี่เต๋าพลังเยอะมาก เล่นได้เก่งมาก แต่พี่เต๋าคอยสอนผมอยู่ตลอด แนะนำเรื่องการแสดงเยอะมากครับ ต้องขอบคุณพี่เต๋าด้วยครับ"

แชมป์ ชนาธิป แชมป์ ชนาธิป

          "เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ผมเจอกับมิว (ลักษณ์นารา เปี้ยทา) ตอนแรกที่เจอกันน้องเป็นคนนิ่ง ๆ นะ แต่เวลาแสดงน้องเล่นเก่งมากเลย เวลาผมไม่เข้าใจอะไร ผมก็ถามน้อง น้องเป็นคนน่ารัก น่ารักจนผมเขินหน้าแดง หูแดงเลย (หัวเราะ) บางซีนผมเขินจนเล่นไม่ได้ก็มี น้องก็จับมือแล้วก็ส่งอารมณ์ให้ จนผมเล่นได้ครับ ก็ช่วย ๆ กัน เรื่องนี้บอกเลยว่านักแสดงทุกคนทำงานกันเต็มที่มาก ๆ ครับ ยังไงผมก็ขอฝากติดตามละครเรื่อง สงครามเพลง ด้วยนะครับ รับรองว่าสนุกครบรสแน่นอนครับ"

          ติดตามและให้กำลังใจหนุ่มหน้าใสพระเอกใหม่ป้ายแดง แชมป์-ชนาธิป โพธิ์ทองคำ ว่าจะน่ารักกินใจคุณผู้ชมแค่ไหนในละครเรื่อง สงครามเพลง ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

ข้อมูลจาก
ช่อง 3


แชมป์ ชนาธิป เขินแก้มแดง ประกบคู่ มิว ลักษณ์นารา ใน สงครามเพลง โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2560 เวลา 18:00:36 2,796 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แชมป์ ชนาธิป เขินแก้มแดง ประกบคู่ มิว ลักษณ์นารา ใน สงครามเพลง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP