ชายไม่จริงหญิงแท้ ลงตัวแล้วได้ ใหม่ - เต๋อ ประกบคู่ลงจอพร้อมบวงสรวงวันนี้          ช่อง ONE ลงตัวได้ ใหม่ ดาวิกา ประกบคู่ เต๋อ ฉันทวิชช์ ลงจอ ชายไม่จริงหญิงแท้ พร้อมจัดพิธีบวงสรวงแล้ววันนี้ ได้ตัวแม่ร่วมพิธีคับคั่ง

          หลังจากปล่อยให้แฟนคลับรอกันมานานว่าละครเรื่อง ชายไม่จริงหญิงแท้  ที่ทางช่อง ONE จะนำกลับมารีเมคใหม่ แต่ยังไม่ลงตัวในเรื่องของนักแดงนำ แม้จะมีข่าวแว่ว ๆ มาว่าจะเป็นนางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา มารับบทนางเอกแต่ก็ยังไม่ลงตัวเสียที จนสุดท้ายก็ลงตัวว่าได้ สาวใหม่ มารับบทนางเอกประกบคู่กับพระเอหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ นั่นเอง


          โดยได้ทำการฟิตติ้งเสื้อผ้าหน้าผมและได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องแล้วในช่วงเช้าของวันนี้ (20 มีนาคม 2560) ซึ่งพิธีในวันนี้นำทีมมาโดยคู่พระนาง ใหม่ ดาวิกา และ เต๋อ ฉันทวิชช์ นอกจากนี้ยังได้เหล่าตัวแม่มาร่วมสร้างสีสันความแซ่บให้กับละครอีกเพียบ อาทิ เบน ชลาทิศ, ม้า อรนภา, ดร.เสรี วงษ์มณฑา, ต้อม ณหทัย, อ้วน รีเทิร์น, ซันนี่ ยูโฟร์, โหน่ง วสันต์, ธงธง มกจ๊ก, ปิงปอง ธงชัย, ยิปซี่ คีรติ, จูเนียร์ กรวิชญ์ ฯลฯ

          ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปชมภาพบรรยากาศงานบวงสรวงที่เราหยิบมาฝากกันเลยดีกว่าค่ะภาพจาก Instagram benchalatit, davikah, duchessboberry, mommy.muay, nampraw, one_lakorn_variety, sindy_pwoong
ชายไม่จริงหญิงแท้ ลงตัวแล้วได้ ใหม่ - เต๋อ ประกบคู่ลงจอพร้อมบวงสรวงวันนี้ โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 18:16:35 13,458 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชายไม่จริงหญิงแท้ ลงตัวแล้วได้ ใหม่ - เต๋อ ประกบคู่ลงจอพร้อมบวงสรวงวันนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP