คริส หอวัง แอบฟิน เข้าฉากกับ ซุปตาร์เกาหลี อีจุน ถึงแดนโสม

เมียหลวง

เมียหลวง

คริส หอวัง แอบฟิน เข้าฉากกับ ซุปตาร์เกาหลี อีจุน ถึงแดนโสม (ดี วัน ทีวี)

          ใกล้จะได้ดูกันแล้ว สำหรับละครรีเมคสุดแซ่บอย่าง เมียหลวง ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 โดย ผู้จัดฯ น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ที่งานนี้จัดหนักจัดเต็มขนทีมงานและเหล่านักแสดงไปถ่ายทำกันถึงแดนโสม ประเทศเกาหลีใต้ และยังได้ซุปตาร์จากเกาหลี อดีตวงบอยแบนด์ที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงอย่าง อีจุน มาให้เกียรติรับเชิญเรียกความฟินกันอีกด้วยจ้า

          ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันถึงแดนโสม  นทัพนักแสดงอย่างคับคั่งอาทิ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, คริส หอวัง, สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์, เฟิร์ส-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ และขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ กำกับการแสดงโดย อนุวัฒน์ ถนอมรอด ซึ่งการไปถ่ายทำครั้งนี้ยังได้ อีจุน อดีตสมาชิกวง MBLAQ มาร่วมรับเชิญแสดงให้อีกด้วย

เมียหลวง

เมียหลวง

เมียหลวง

เมียหลวง

           ซึ่งในเรื่องอีจุน ต้องมารับบทเป็นนักร้องชื่อดัง ที่มาเป็นแบบให้กับนิตยาสารของอรอินทร์ รับบทโดย คริส หอวัง งานนี้สาวคริสแอบมีเขินหนุ่มอีจุนเล็กน้อยเพราะต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก เพราะต้องการที่จะยั่วให้อนิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ หึง ซึ่งแน่นอนก็เป็นไปตามคาดของอรอินทร์จ้า

          หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จทางด้านหนุ่มอีจุนก็บอกเป็นเกียรติและดีใจอย่างมากที่ได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับคนไทย ส่วนด้านสาวคริส ก็แอบเขินนิดหน่อย และมีแอบเกร็งบ้าง เพราะอีจุนมีแฟนคลับตามตลอด ซึ่งสาวคริสต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับอีจุน เลยกลัวทำอะไรให้แฟนคลับไม่พอใจ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปอย่างราบรื่น ตามที่คิดไว้จ้า

เมียหลวง

เมียหลวง

          สำหรับใครที่รอชมละครสุดแซ่บเรื่อง เมียหลวง อยู่รับรองอีกไม่นานเกินรอ รับรองได้ชมกันอย่างจุใจแน่นอนจ้า ทางช่อง 3 HD ห้ามพลาดเลยนะคะ

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คริส หอวัง แอบฟิน เข้าฉากกับ ซุปตาร์เกาหลี อีจุน ถึงแดนโสม โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2560 เวลา 20:48:25 4,339 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คริส หอวัง แอบฟิน เข้าฉากกับ ซุปตาร์เกาหลี อีจุน ถึงแดนโสม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP