กบ สุวนันท์ แจงดราม่า #น้ำเซาะทราย ทำให้รู้เลยเธอคือนักแสดงมืออาชีพตัวจริง

 กบ สุวนันท์

กบ สุวนันท์

            กบ สุวนันท์ แจงดราม่าละครน้ำเซาะทราย บอกถ้าไม่มีทีมงานและนักแสดงทุกคนตนก็ไม่สามารถเล่นได้ ทำให้รู้เลยว่าเธอคือนักแสดงมืออาชีพตัวจริง

            เป็นกระแสดราม่าเบา ๆ เมื่อมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซต์ดังเกี่ยวกับละครน้ำเซาะทราย โดยบอกว่า ละครเรื่องนี้เหมือนกับ กบ สุวนันท์  แบกเรื่องไว้คนเดียว ที่คนดูอินก็เป็นเพราะกบ สุวนันท์ และยังมีอีกกระทู้หนึ่งบอกว่าเจี๊ยบ โสภิตนภา ไม่เหมาะสมกับบท "พุดกรอง" สีหน้าและแววตายังไม่ลึกพอที่จะเล่นบทนี้นั่นเอง 

กบ สุวนันท์
            โดยล่าสุด (7 พฤษภาคม 2560) กบ สุวนันท์ ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ได้มีโอกาสอ่านหลาย comment และหลายกระทู้ กบขอบคุณทุก ๆ คำชื่นชมนะคะ แต่มีเรื่องที่อยากจะขอกันนะคะ ชมได้ แต่ไม่เปรียบเทียบ ไม่ว่า ไม่แขวะนักแสดงท่านอื่น ๆ นะคะ

กบ สุวนันท์

            ละครน้ำเซาะทราย เกิดขึ้นได้จากทุก ๆ ฝ่าย และทุก ๆ คน ทั้งทีมงานผลิตและนักแสดงทุก ๆ ท่าน กบจะไม่สามารถทำทุกอย่างที่ทุกคนเห็นกันได้เลยถ้าไม่มีนักแสดงท่านอื่น ๆ กบรู้สึกดีมาก ๆ ที่ได้รับคำชม แต่ก็รู้สึกไม่ดีด้วยที่มีคนโดนว่า นักแสดงทุกคนเต็มที่ รักน้ำเซาะทรายและรักกันนะคะ

กบ สุวนันท์
            เรียกได้ว่า กบ สุวนันท์ ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งเพื่อนร่วมงาน ทีมงานทุกคน เธอคือนักแสดงมืออาชีพตัวจริงเสียงจริงเลยทีเดียว

กบ สุวนันท์

กบ สุวนันท์

ภาพจาก Instagram kob_nada_nadol
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กบ สุวนันท์ แจงดราม่า #น้ำเซาะทราย ทำให้รู้เลยเธอคือนักแสดงมืออาชีพตัวจริง โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 10:52:05 45,445 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP