เรื่องย่อ Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด ซีรีส์ช่อง 7

ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7 สี

         สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนแฟนซีรีส์ติดตามชม Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด เป็นซีรีส์แนวตื่นเต้น ระทึกขวัญ ค้นหาปริศนาที่จะทำให้ทุกคนต้องติดตามเรื่องราวการเอาตัวรอดบนเกาะร้างที่ไม่มีคนอาศัยอยู่หลังจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก การผจญภัยก็ได้เริ่มต้นขึ้น นำแสดงโดย จอง คยองโฮ, แบ็ก จินฮี,ชานยอล, ลี ซอนบิน ใน Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด ติดตามชมได้ในรายการ ยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.45 น. เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560

เรื่องย่อ Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

          เรื่องราวของ ซอ จุนโอ รับบทโดย จอง คยองโฮ อดีตสมาชิกวงดรีมเมอร์สที่เคยโด่งดังในอดีต แต่ต้องประสบกับปัญหาจนทำให้วงแตกในที่สุด และเขากลายเป็นนักร้องตกอับ รา บงฮี รับบทโดย แบ็ก จินฮี สไตลิสมือใหม่ พร้อมด้วยผู้จัดการ และศิลปินคนอื่นในสังกัดบริษัท เลเจนด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ได้ขึ้นเครื่องบินส่วนตัวของบริษัท เพื่อเดินทางไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ

          ระหว่างการเดินทางนั้น ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่มีใครคาดคิด เครื่องบินประสบอุบัติเหตุตกลงกลางทะเล เนื่องจากสภาพอากาศแปรปรวนอย่างหนัก รา บงฮี อาศัยทักษะการดำน้ำที่แม่เคยสอนให้เมื่อยังเป็นเด็กเพื่อเอาชีวิตรอด ขณะเดียวกันเธอก็ได้ช่วย ซอ จุนโอ ให้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ไปที่เกาะแห่งหนึ่ง ทั้งสองคนค้นพบว่าเกาะนี้เป็นเกาะร้างที่ไม่มีใครอาศัยอยู่เลย แถมยังกันดารอยู่ห่างไกลผู้คนออกไป การพยายามมีชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งนี้ ทำให้ทั้ง รา บงฮี และ ซอ จุนโอ ทั้งทะเลาะ และช่วยเหลือกัน จนกระทั่งทั้งสองคนได้ทยอยพบกับผู้รอดชีวิตคนอื่น รวม 9 คนที่รอดจากอุบัติเหตุเครื่องบินตก

          เวลาผ่านไป 4 เดือน รา บงฮี ได้ถูกช่วยชีวิตจากทะเลที่ประเทศจีน และส่งตัวกลับมายังประเทศเกาหลีใต้ในฐานะผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว แต่เธอกลับจำเหตุการณ์หลังจากเครื่องบินตกไม่ได้เลย ระหว่างที่เธอได้รับการสอบสวนเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ความทรงจำของเธอก็ค่อย ๆ กลับคืนมา ขณะเดียวกันก็พบศพ ยุน โซฮี ซึ่งถูกฆาตกรรมลอยมาติดที่ชายหาด...เรื่องราวจะเป็นอย่างไร มาร่วมกันไขปมปริศนานี้ใน Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด ทุกเช้าวันเสาร์-อาทิตย์ ในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ เวลา 09.45 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ที่ www.facebook.com/BBTV.Ch7, www.ch7.com และ Instagram : @bbtv_ch7

รายชื่อนักแสดงนำใน Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

จอง คยองโฮ
แบ็ก จินฮี
ซอย แทจุน
ปาร์ก ชานยอล
ลี ซอนบิน
รยู วอน

Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด โพสต์เมื่อ 12 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:07:47 45,239 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เรื่องย่อ Missing 9 ปริศนาท้าให้รอด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP