x close

เรื่องย่อ Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

 Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ
Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ ละครช่อง gmm25

บทโทรทัศน์โดย : มาวิน อักษรา
กำกับการแสดงโดย : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล
อำนวยการสร้างโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา   
อำนวยการฝ่ายผลิตละครโดย : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM25

          ถ้าครั้งก่อนคือ "การลอง" แต่ครั้งนี้คือ "ของจริง"

เรื่องย่อ Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

          เรื่องราวของการแก้แค้นที่กำลังรอสะสาง เมื่อพลอย (โม-มนชนก) ได้ข่าวจากเพื่อนสนิทของเจ (ตูมตาม-ยุทธนา) ว่าเจกำลังจะแต่งงานกับพิณ (นารา เทพนุภา) ในอีก 1 อาทิตย์ข้างหน้า แม้พลอยกับเจจะเลิกรากันไปนานแล้วตั้งแต่สมัยเรียน แต่พลอยยังคงมีอาการโศกเศร้า เพราะยังลืมเจไม่ได้ และในใจลึก ๆ ยังแอบหวังว่าเจจะกลับมาขอคืนดีกับเธอ

          ในขณะที่ชีวิตของพลอยกำลังรุ่ง และไปได้สวยกับตำแหน่งผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณา ในบริษัท โปรดักชั่นเฮ้าส์ ชื่อดังแห่งหนึ่ง โดยมีแต๊ง (เต๋า-เศรษฐพงศ์) ผู้บริหารและเจ้าของบริษัท หนุ่มรูปหล่อ การศึกษาสูง นิสัยดี มาตามจีบ พลอยไม่เคยเปิดใจรับแต๊งเข้ามาในหัวใจ เพราะเธอยังรอเจ และยิ่งเธอรู้ว่าเจกำลังจะแต่งงาน มันยิ่งทำให้เธอรู้สึกเจ็บปวดและเสียใจมากที่สุด เพราะเธอรู้ดีว่าเจแต่งงานกับพิณ เพราะเธอเป็นคนผลักไสให้เจไปลองใจพิณเอง
          พลอยบังเอิญเจอเตย (มิ้นท์-ภัทรศยา) เพื่อนเก่าสมัยเรียนที่ต้องไปเรียนต่อเมืองนอก เพราะโดนไล่ออกจากมหาวิทยาลัยกลางคัน สาเหตุมาจากทะเลาะตบตีกับพิณ การกลับมาเมืองไทยของเตยครั้งนี้ เตยพกพาความแค้นใจที่มีต่อพิณ และหวังจะใช้พลอยเป็นเครื่องมือในการแก้แค้นให้เธอ เตยจึงสนับสนุนและวางแผนให้พลอยกลับไปคืนดีกับเจอีกครั้ง

          ทั้งเจและพลอยได้มีโอกาสกลับมาพูดคุยและปรับความเข้าใจกันจากแผนของเตย ทำให้เจรู้สึกไม่มั่นใจกับการแต่งงานระหว่างตนกับพิณที่กำลังจะเกิดขึ้น เพราะเจยังรู้สึกดีกับพลอย แต่อีกใจก็ไม่สามารถทิ้งพิณไปได้ เพราะเจคิดเสมอว่าพิณเป็นคนที่คอยดูแลเอาใจใส่เขามาตลอด

          ด้านพิณสร้างภาพให้ทุกคนเห็นว่าตัวเองเป็นคนอ่อนแอ และน่าสงสาร มีเพียงพลอยและเตยเท่านั้นที่รู้ดีว่าพิณเป็นคนอย่างไร ความร้ายกาจของพิณ และการพยายามยุยงใส่ข้อมูลของเตย ทำให้พลอยเปลี่ยนไป พลอยกลายเป็นคนใหม่ที่พร้อมจะต่อสู้เพื่อความรักครั้งเก่าอีกครั้ง พลอยใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ก่อนเจแต่งงาน เพื่อยื้อแย่งเอาเจกลับมาเป็นของตนให้ได้ โดยพลอยไม่สนใจแม้กระทั่งคำเตือนและความหวังดีของแต๊งที่มอบให้พลอยด้วยความบริสุทธิ์ใจ

          สงครามการแย่งชิงเพื่อเอาชนะ ปมสะสางความแค้นระหว่างพลอยและพิณกำลังจะเริ่มต้นขึ้น พลอยจะแย่งเจกลับคืนมาจากพิณได้หรือไม่ ? ความรักของแต๊งจะเอาชนะใจพลอยได้เมื่อไหร่ ? ติดตามชมได้ใน Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง GMM 25 Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2560

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ  รับบท  พลอย
ยุทธนา เปื้องกลาง  รับบท  เจ
เศรษฐพงษ์ เพียงพอ  รับบท  แต๊ง
นารา เทพนุภา  รับบท พิณ
ภัทรศยา ยงรัตนมงคล  รับบท  เตย

 Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

 Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

 Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

 Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ อัปเดตล่าสุด 19 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:59:45 198,450 อ่าน
TOP