x close

เรื่องย่อ นาคิน

นาคิน
นาคิน

นาคิน ละครช่อง 3

เรื่องย่อนาคิน


          เรื่องราวความรักและการแก้แค้นของงูสาวที่สามารถเปลี่ยนร่างเป็นคนได้อย่าง ชีวาเนีย ความเคียดแค้นที่มีต่อฆาตกรทั้ง 5 คนที่สังหารพ่อแม่ของเธอ ผลักดันให้เธอตามล้างแค้นพวกเขา พรหมลิขิตชักพาให้เธอได้มาเจอกับ ริทิก ชายหนุ่มจิตใจดี ลูกชายของหนึ่งในฆาตกรที่เธอตามล่า ชีวาเนีย แต่งงานกับเขา เพื่อดำเนินแผนการแก้แค้น แต่แล้วความดีของ ริทิก ก็ทำให้เธอตกหลุมรักเขาอย่างไม่ทันตั้งตัว ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแก้แค้น จะทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

          ชีวาเนีย ผู้สามารถแปลงร่างเป็นงูได้ ต้องการที่จะแก้แค้นคนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอด้วยการช่วยเหลือจากผู้ที่เป็นทั้งเพื่อนและญาติของเธอคือ ชิช่า มีฆาตกรทั้งหมด 5 คนที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอ แต่ชีวาเนียเห็นแค่ 3 คน นั่นคือ อังกุส, วิเรน และ ชัยเรช ฆาตกรทั้ง 5 ฆ่าพ่อแม่ของเธอเพื่อหวังชิง เพชรนาคมณี แต่พวกเขาไม่สามารถเอาเพชรนาคมณีไปได้

          เพื่อให้การแก้แค้นสำเร็จ ชีวาเนียจึงได้พยายามเข้าหา อังกุส ด้วยการมาเป็นหญิงรับใช้ในบ้านของอังกุส ซึ่งด้วยรูปโฉมความงามของเธอทำให้ ริทิก ชายหนุ่มรูปงามผู้มีหัวใจอ่อนโยนและเป็นลูกชายของอังกุส ตกหลุมรักเธอ ชีวาเนียยอมที่จะแต่งงานกับริทิก เพื่อจะให้แผนการแก้แค้นของเธอสำเร็จ และเธอก็สามารถฆ่าฆาตกรคนแรกคือ วิเรน ได้สำเร็จ
          เพราะรู้ตัวว่ากำลังถูกเหล่างูตามล่าเอาชีวิต ทางอังกุสและเพื่อนได้ขอความช่วยเหลือจาก กูรูมา ซึ่งทางกูรูมาก็ได้มอบแหวนที่สามารถปกป้องพวกเขาจากงูได้ ภายหลังต่อมาชีวาเนียและชิช่าได้ฆ่าซูรีซึ่งเป็นเพื่อนของอังกุส และมารู้ภายหลังว่าเป็นฆาตกรคนที่ 4 แต่อย่างไรก็ตาม ชีวาเนียก็สามารถฆ่าชัยเรช ฆาตกรคนที่สามได้สำเร็จ

          ชีวาเนียมารู้ความจริงว่า ริทิกเป็นคนดีและไม่ได้ระแคะระคายเรื่องความชั่วที่พ่อของเขาคืออังกุสทำเลย เธอจึงค่อย ๆ ตกหลุมรักริทิก ชิช่าเห็นอย่างนั้นจึงรู้สึกผิดหวังในตัวของชีวาเนีย เพราะคิดว่าชีวาเนียจะไม่ฆ่าอังกุสเนื่องจากหลงรักลูกชายของเขา

          ภายหลังต่อมา ชิช่าและชีวาเนียมีศัตรูเพิ่มขึ้นคือ กาเบีย ที่แปลงร่างเป็นพังพอนได้ และ มยุรี ที่สามารถแปลงร่างเป็นนกยูงตัวเมียได้ แต่ในที่สุดทั้งชิช่าและชีวาเนียก็สามารถฆ่าทั้งกาเบียและมยุรีได้

          เรื่องมาเปิดเผยว่า ยามินี ที่ริทิกคิดว่าเป็นแม่ของตนมาโดยตลอดเป็นฆาตกรคนที่ 5 ที่ฆ่าพ่อแม่ของชีวาเนีย ส่วนริทิกคือหลานชายฝาแฝดของเธอที่เธอไปลักพาตัวเขามาจากพ่อแท้ ๆ ของเขา เพราะมีเพียงพ่อแท้ ๆ ของริทิกและตัวเขาเท่านั้น ที่สามารถสัมผัสเพชรนาคมณีได้

          ชิช่า ญาติสาวของชีวาเนีย ค่อย ๆ ตกหลุมรักริทิก เพราะความเป็นคนอ่อนโยนและชอบดูแลคนอื่นของเขา แต่เธอก็ยังห้ามใจตัวเองไว้ แต่หลังจากที่ยามินีมารู้ความจริงที่ชีวาเนียและชิช่าแปลงร่างเป็นงูได้ นางจึงหลอกล่อชิช่าให้หักหลังชีวาเนีย เพราะนางรู้ว่าชิช่าลุ่มหลงในตัวริทิก และอยากครอบครองเพชรนาคมณี

          ในที่สุดชีวาเนียสามารถฆ่าอังกุส และริทิกก็เห็นว่าเธอเป็นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเขา รวมทั้งรู้ว่าเธอสามารถแปลงร่างเป็นงูได้ เขาจึงเริ่มเกลียดเธอ ถึงแม้ว่าลึก ๆ ลงไปในใจของเขาแล้วเขารักเธอมาก ภายหลังต่อมา พระราชินีอวันติกา ผู้ซึ่งสามารถแปลงร่างเป็นผึ้งได้ และต้องการที่จะครอบครองเพชรนาคมณีด้วยเช่นกัน ริทิกรู้ว่ายามินีเป็นคนชั่วร้าย จึงร่วมมือกับชีวาเนียปกป้องเพชรนาคมณีจากพระราชินีอวันติกา

          ในท้ายที่สุดทั้งริทิกและชีวาเนียก็ได้เป็นสามีภรรยากันอย่างสมบูรณ์ ทำให้ชีวาเนียสูญเสียพลังของเธอทั้งหมด อย่างไรก็ตามทั้งริทิกและชีวาเนียสามารถขับไล่ ยามินี, ชิช่า และ อวันติกา ได้สำเร็จ ชีวาเนียตั้งท้อง ทั้งเธอและริทิกได้ครองรักอยู่คู่กัน สามารถติดตามชมความยิ่งใหญ่อลังการของซีรีส์ที่ส่งตรงจากอินเดียอย่าง นาคิน ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20-19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.00-18.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือแอปพลิเคชัน 3 LIVE

รายชื่อนักแสดงนำใน นาคิน

โมนี รอย  รับบท  ชีวาเนีย ราฮีจา
อรชุน บิจลานี  รับบท  ริทิก/ซังกราม ซิงค์
อดา ข่าน  รับบท  ชิช่า
ซูดา จันดราน  รับบท  ยามินี/อันกี้ กา ดาดา จันดราน
มานิช คันนา  รับบท  อังกุส ราฮีจา
มาเชอร์ ซาเย็ด  รับบท  ซูรี
ซิมาร์ช โรชาน  รับบท  วิเรน ราฮีจา
คามาลิกา กูฮา ทาคูรตา  รับบท  กูรูมา
อาสชก้า โกราเดีย  รับบท  รานี อวันติกา มาเฮสมาติควีน

นาคิน

นาคิน

นาคิน

นาคิน

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ นาคิน อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2561 เวลา 12:14:22 57,706 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP