หมิว เกร็ง บท มธุสร ใน ล่า ยากที่สุดในชีวิต

หมิว ลลิตา
หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

          ห่างหายจากงานแสดงไปพักใหญ่ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ล่าสุดคืนจออีกครั้ง กับบทบาท มธุสร ในละครเรื่อง ล่า ทางช่องวัน 31 กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญที่สุด งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากเลยว่า เป็นบทบาทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดง

          "ตั้งแต่ที่พี่กล้วย (ปรารถนา สัชฌุกร) ติดต่อมาให้รับบท มธุสร บอกตามตรงว่า กดดันค่ะ เพราะหมิวเคยดูเวอร์ชั่นที่พี่นก (สินจัย เปล่งพานิช) แสดงเอาไว้ ซึ่งดีมาก ก็หวั่นใจว่าเราจะทำได้ถึงที่พี่นกทำไว้ไหม"

          "แต่ก็สนใจ คิดว่าน่าจะเป็นประสบการณ์และโอกาสที่ดีในชีวิตการแสดง กับบทมธุสร เป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อม แต่งงานมีครอบครัว แต่สุดท้ายมีปัญหา ต้องหย่าขาดกับสามี เลยตัดสินใจออกมาเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ด้วยสิ่งแวดล้อม กับปัญหาที่เกิด ทำให้ชีวิตพลิกผัน ไปเจอกับเหตุการณ์ที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต และไม่ได้รับความยุติธรรมจากสังคม ทำให้เธอต้องลุกขึ้นมาทวงความยุติธรรมให้กับตัวเอง จนเกิดเรื่องราวการตามล่าผู้ชายใจโฉดทั้ง 7 คน"

          "ก็พยายามตีความค่ะ ถ้าเราเจอชีวิตแบบมธุสร เราจะรู้สึกอย่างไร หรือต้องทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป ถือว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะตัวละครมีพัฒนาการที่ซับซ้อน ทั้งวิธีคิด การถ่ายทอดอารมณ์ที่มากขึ้นหลายสเต็ปค่ะ"

          "นอกจากความยากของบท สิ่งที่เป็นปัญหาของหมิวก็คือ การปลอมตัวเป็นนักล่าถึง 7 คาแรคเตอร์ เพราะหมิวเป็นคนที่ค่อนข้างกลัวเอฟเฟกต์ต่าง ๆ ที่อยู่บนหน้า ซึ่งในแต่ละครั้งใช้เวลานานเพื่อสร้างบล็อกหน้าขึ้นมาใหม่ ทำให้มองไม่เห็นอะไรเลย แต่ด้วยเทคโนโลยีและความมืออาชีพของทีมงาน ก็ทำให้หมิวคลายกังวลไปได้ แต่จริง ๆ ก็แอบกลัว (หัวเราะ) แต่ในที่สุดทุกอย่างก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่นค่ะ"

          "อยากฝากทุกคนให้ติดตามชม เพราะนอกจากความบันเทิงและอรรถรสของละคร ยังจะได้เห็นด้านมืดของสังคม และหมิวเชื่อว่าในสังคมของเราก็ยังมีเรื่องราวแบบนี้ซ่อนอยู่ หวังว่าเราจะได้ข้อคิดต่าง ๆ ที่แทรกอยู่ในทุกบท ทุกตอน ของละครเรื่องนี้ค่ะ"

หมิว ลลิตา

           ติดตามชมการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ หมิว-ลลิตา ปัญโญภาส ได้ในละครดราม่าแห่งปี ล่า ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2560 เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

หมิว ลลิตา

ข้อมูลจาก
ช่อง one

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมิว เกร็ง บท มธุสร ใน ล่า ยากที่สุดในชีวิต โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:49:43 10,257 อ่าน
TOP