เอ วราวุธ นำทีมนักแสดง บอส-แก้วใส-พลอย-อ้น บวงสรวงละคร คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

          บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครซิทคอม คลื่นผีป่วน ณ ลานพระพิฆเนศ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7 นำโดย บอสเอ-วราวุธ เจนธนากุล และคู่พระ-นางของเรื่อง บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, แก้วใส คริสตัล, อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว, พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร, เจส-เจสสิก้า สมปอง เอสพินเนอร์ พร้อมนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

          ด้านบอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เอ–วราวุธ เจนธนากุล ได้กล่าวว่า "วันนี้เป็นฤกษ์ดีเลยบวงสรวงละครซิทคอมเรื่อง คลื่นผีป่วน เป็นซิทคอมแนวสนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะ แต่แฝงข้อคิดในการใช้ชีวิตของคนในปัจจุบัน ทันต่อสถานการณ์ แต่มันไม่ธรรมดาตรงที่เรื่องนี้มีผีเข้าสร้างความป่วนด้วย"

          "โดยเราได้ทีมนักแสดงรุ่นใหม่ อย่าง บอส ชนกันต์, แก้วใส คริสตัล, อ้น กรกฎ, พลอย พลอยไพลิน, เจส เจสสิก้า และยังมี โย่ง เชิญยิ้ม, พวง เชิญยิ้ม, จอย ชวนชื่น, ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสันอีกมากมาย"

          "ทุกคนตั้งใจกับบทบาทที่ได้รับ โดยเฉพาะ 2 หนุ่ม บอส-อ้น ที่เตรียมมุกมาเองแบบไม่ยอมแพ้รุ่นพี่ ๆ คนอื่น ๆ เลยครับ ทั้งนักแสดง ทีมงานทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง ทุกคนตั้งใจ และสนุกไปด้วยกันหมด การทำงานก็เลยออกมาดี ขนาดตอนถ่ายทำก็ป่วนกันตั้งแต่นักแสดงยันผู้กำกับแล้ว รับรองว่าเรื่องนี้จะทำให้ทุกคนมีความสุข ฮาและซึ้งจนน้ำตาแตก เรียกว่าสนุกครบรส แน่นด้วยข้อคิดครับ"

          ซิทคอม คลื่นผีป่วน เป็นเรื่องของรายการวิทยุคลื่นหนึ่งที่กำลงประสบปัญหา ทั้งคนฟังไม่มี สปอนเซอร์ไม่เข้า จนใกล้ที่จะต้องปิดตัวลง หัวหน้าทีมดีเจอย่าง ปอ (บอส ชนกันต์) จึงต้องดิ้นรนทำทุกวิถีทาง เพื่อให้รายการอยู่รอดต่อไปแม้จะต้องพึ่งไสยศาสตร์ก็ยอม

          แต่แทนที่จะเฮง จะปัง ดันพลาดไปเชิญ คุณอิทธิพล (โย่ง เชิญยิ้ม) วิญญาณเจ้าของที่มาแทน ซึ่งเรื่องวุ่นวายสุดฮาของทั้งผีและคนได้เริ่มขึ้นตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ติดตามชมได้ในซิทคอม คลื่นผีป่วน พร้อมออกอากาศเร็ว ๆ นี้ ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 7

คลื่นผีป่วน คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

คลื่นผีป่วน

ข้อมูลจาก
เอ วราวุธ นำทีมนักแสดง บอส-แก้วใส-พลอย-อ้น บวงสรวงละคร คลื่นผีป่วน โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18:12:23 200 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอ วราวุธ นำทีมนักแสดง บอส-แก้วใส-พลอย-อ้น บวงสรวงละคร คลื่นผีป่วน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP