x close

แบงค์ อาทิตย์ ออดอ้อนขอกำลังใจ จากแฟน ๆ ละคร เสน่หามายา

แบงค์ อาทิตย์

          เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายความสามารถของ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ นักแสดงอนาคตไกล สำหรับบท ลีโอ หรือ สรัส จากละครเรื่อง เสน่หามายา ที่สำคัญเจ้าตัวเองยังเอ่ยปากไม่เคยเล่นบทชายหนุ่มเก็บกดแบบนี้มาก่อน จะเป็นอย่างไรนั้น ไปฟังหนุ่มแบงค์ กันดีกว่า

          "ในละครเรื่อง เสน่หามายา รับบทเป็นลีโอ ลูกคนโตของ อลิส (สิเรียม ภักดีดำรงฤทธิ์) และ สรัล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) เป็นลูกคนโปรดของคุณแม่ คาแรคเตอร์จะเป็นคนนิ่ง ๆ พ่อกับแม่อยากให้ทำอะไรก็ทำ ถึงแม้ตัวลีโอไม่ได้อยากเป็นนักธุรกิจ แต่ก็ต้องยอมด้วยหน้าที่ ลึก ๆ ลีโอชอบศิลปะเหมือนแม่ อยากเป็นจิตรกรอยากเป็นนักวาดรูป"

          "ตอนที่ได้รับการติดต่อมาก็หนักใจ ด้วยบทดูเหมือนง่าย แต่จริง ๆ ไม่ง่ายเลย เล่นยากมากด้วย ต้องเล่นให้ลึก ถึงลีโอจะยิ้ม ดีใจหรือหัวเราะอะไรก็เถอะ แต่แววตาเขาต้องเศร้า เพราะสิ่งที่เขาทำไม่ใช่สิ่งที่อยากทำ ต้องทำการบ้านหนัก ต้องเข้าใจตัวละครที่เหมือนกับคนอมทุกข์"
          "ตัวของลีโอเป็นคนที่แบกความเครียดไว้เยอะมาก อยู่ตรงกลางระหว่างความขัดแย้งของพ่อกับแม่ ของแม่และ เพลงพิณ (แซมมี่-ดลลชา ภูวิจารณ์ เคาวเวลล์) ไหนจะน้องชายและน้องสาวอีก ทุกปัญหาโยนมาที่ลีโอตลอด ต้องใช้คำว่าเป็นคนเก็บกดครับ (หัวเราะ) บทนี้มันต้องเล่นลึกเข้าไป ไม่งั้นตัวละครตัวนี้จะกลายเป็นตัวละครที่น่าเบื่อไปเลย ตอนถ่ายทำมีนะ แอบหดหู่กลับไปบ้าน (หัวเราะ) ด้วยความที่ปัญหาถาโถมเหลือเกิน แฟน ๆ เตรียมคะแนนสงสารให้ผมเลยครับ ผมว่าบทลีโอได้รับคะแนนสงสารแน่นอน"

          "ตอนถ่ายทำพี่เคลลี่ก็เหมือนในละคร คือเหมือนพ่อ (หัวเราะ) พี่เคลลี่จะคอยสอนในหลาย ๆ อย่างทั้งเรื่องของการแสดง เรื่องของแอ็คติ้ง เมื่อก่อนผมผูกเนคไทไม่เป็น มาถ่ายละครเรื่องนี้นี่แหละ พี่เคลลี่สอนให้ผมผูกเนคไทเป็น ผมไม่เกร็งนะเจอพี่เคลลี่ หรือนักแสดงรุ่นใหญ่ท่านอื่น ๆ ยิ่งได้เจอกับคนเก่งยิ่งดี ผมยิ่งได้วิชา"

          "ละครออนแอร์แล้ว ผมฝากด้วยครับ เสน่หามายาจะให้แง่คิดในเรื่องของครอบครัว บางครั้งคนเรามีทุกอย่าง มีเงินมีทองมีชื่อเสียงมากมาย แต่สุดท้ายสิ่งที่ทุกคนต้องการหนีไม่พ้นความรัก มาติดตามตัวละครของลีโอกันครับ ว่าจะยิ้มได้เพราะตัวละครตัวไหน ใครจะมาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับชีวิตของลีโอ รับรองว่ามีจิกหมอน ฝากเป็นกำลังใจให้นักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยครับ" เสน่หามายา ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แบงค์ อาทิตย์ ออดอ้อนขอกำลังใจ จากแฟน ๆ ละคร เสน่หามายา อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2561 เวลา 23:06:44 2,790 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP