x close

ก๊อต จิรายุ ข้ามภพจากกษัตริย์อยุธยา เป็นอันธพาลเมืองพล ใน คมแฝก

ก็อต จิรายุ ก็อต จิรายุ

          ข้ามภพจากพระเจ้าเสือ ในละครพีเรียดกระแสดี บุพเพสันนิวาส มาเป็น แสน ราชสีห์ ในละครรีเมค บู๊ระห่ำสุดมัน คมแฝก สำหรับหนุ่มหล่อกล้ามโต ดีกรีสามีแห่งชาติของเหล่า ชะนีเก้งกวาง ก๊อต จิรายุ

          ผ่านงานละครมาพอสมควร ทั้งแนวพีเรียด ดราม่า รักกุ๊กกิ๊ก ครั้งนี้หนุ่มก๊อต รับบทสุดโหดในบท แสน ราชสีห์ คู่ปรับตลอดกาลของ กัลป์ เกรียงไกร (หมาก ปริญ) จากเพื่อนรักกลายเป็นศัตรู หนุ่มก๊อตเผยหลังจากได้ร่วมงานละครเรื่องนี้ว่า

          "บทที่ได้รับเป็นบท แสน ราชสีห์ ครับ พี่นก (ผู้จัด) และ พี่ต้อม (ผู้กำกับ) มาตีความใหม่ว่าจริง ๆ แล้ว แสน ราชสีห์ เป็นคนที่มีความร้ายกาจมาตั้งแต่วัยรุ่น แต่ไม่ใช่ว่าอยู่ดี ๆ แล้วเขาจะร้ายนะครับ มันไม่ได้ผุดขึ้นมาเอง เพราะว่าหนึ่งสังคมรายล้อมได้เพื่อนคือ กัลป์ (หมาก ปริญ) แต่พอวันหนึ่งต่างคนต่างต้องแยกย้ายกันไปทำงาน กัลป์เองเป็นตำรวจ สิ่งที่เรามีมาตั้งแต่ตอนเด็ก ๆ คือ ไม่ว่าเราจะทำอะไร เราแพ้กัลป์ตลอด มันเลยสะสมมาเรื่อย ๆ พอมันสะสมจนถึงจุดหนึ่ง มันระเบิด มันเลยกลายเป็นว่า เป็นคนดีมันไม่เวิร์ก ก็เป็นคนเลวเลยละกัน"
          "กัลป์เองก็มีความร้ายกาจ แต่ใช้ความร้ายกาจในการปกป้องเมืองพล ตัวแสนเองใช้ความร้ายกาจในการข่มเหงคน รังแกคน ยึดทุกสิ่งทุกอย่างมาเป็นของตัวเอง"

          "ในบทที่ได้รับ ผมต้องทำการบ้านเยอะครับ การเวิร์กช็อป การคุยกันจึงเป็นสิ่งสำคัญ ตัวผมเอง, พี่นก, พี่ต้อม ก็จะคุยกันตลอดครับ เพื่อจะให้ได้สิ่งที่ทุกคนมองไว้ เราจะต้องเข้าใจว่าพี่เขาต้องการที่จะสื่ออะไร ตัวเราเองเป็นนักแสดง ต้องเป็นคนถ่ายทอด"

ก็อต จิรายุ ก็อต จิรายุ

          "หลังจากได้รู้ว่าได้เล่นตัวละครนี้ อย่างแรกคือดีใจครับ ผมอยากร่วมงานกับพี่นกอยู่แล้ว พอเขาให้บทนี้เรามา เราก็รู้สึกว่าพี่เขาไว้ใจเรานะ ที่มันได้นอกเหนือกว่าบทคือมันได้ใจแมน ๆ ของผมเอง อยากเป็นนักแสดงมืออาชีพอย่างที่พี่เขาเป็น  อยากจะฝากละครเรื่องนี้น่ะครับ อยากให้เห็น แสน ราชสีห์ ในมุมมองใหม่ ๆ ที่เห็นเขาร้าย เขาร้ายเพราะอะไร เรื่องเป็นมายังไง ฝากติดตามด้วยนะครับ"

          เมืองพลจะลุกเป็นไฟขนาดไหน แสน ราชสีห์ จะร้ายเพียงใด กัลป์ เกรียงไกร จะปกป้องเมืองพลได้หรือไม่ ติดตามชมในละคร คมแฝก ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และทาง Appication 3 live


ข้อมูลจาก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ก๊อต จิรายุ ข้ามภพจากกษัตริย์อยุธยา เป็นอันธพาลเมืองพล ใน คมแฝก อัปเดตล่าสุด 11 เมษายน 2561 เวลา 10:19:56 3,242 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP