x close

เก้า สุภัสสรา เจองานหิน ในละครบู๊สนั่นเมือง คมแฝก

เก้า สุภัสสรา

          หลังจากย้ายสังกัดเข้าสู่อ้อมอก ช่อง 3 ได้ไม่นาน สาวน้อย เก้า สุภัสสรา ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดี พร้อมกับชิมลางละครบู๊สนั่นเมืองเรื่องแรก ในละคร คมแฝก ของผู้จัดมากความสามารถ นก ฉัตรชัย

          สำหรับงานแรกกับทางช่อง 3 สาวเก้าก็เจองานหิน โหด พอสมควร โดยในครั้งนี้สาวเก้าได้รับบท ตะเภา สาวน้อยลูกสาวร้านกาแฟสุดห้าว ผู้หลังรัก กัลป์ (หมาก ปริญ) โดยเก้าเผยหลังได้ร่วมละครเรื่องนี้ว่า

          "หลังจากได้รับเล่นละครเรื่องนี้ สำหรับหนูเป็นการพลิกบทบาทเลยค่ะ ไม่เคยเล่นบู๊ เคยแต่รับบทใส ๆ เด็ก ๆ ในเรื่องเล่นเป็น ตะเภา ค่ะ ลูกสาวร้านกาแฟ เป็นผู้หญิงห้าว ๆ ปากไม่ตรงกับใจ"
          "สำหรับละครเรื่องนี้ยากมากค่ะ ไม่เคยเล่นบู๊ ครั้งแรกที่เข้าฉากบู๊กลัวมากค่ะ กลัวจะทำคนที่เข้าฉากด้วยเจ็บตัว แล้วก็พลาดจริง ๆ ค่ะ พลาดโดนพี่หมากค่ะ คือในฉากพี่หมากต้องสอนหนูตีคมแฝก ก็ฟาดไปโดนมือพี่หมากจนเขียวเลยค่ะ"

          "ในเรื่อง ตะเภา จะคู่กับ กัมปนาท คือพี่อเล็กซ์ ก็เข้าคู่กันได้ง่ายค่ะ พี่อเล็กซ์เป็นคนเฟรนลี่ เข้ากับทุกคนง่าย มันเลยทำให้เรารีแลกซ์ค่ะ เราก็ต้องยอมรับเลยค่ะ เข้าฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่อเล็กซ์ช่วงแรก ๆ โหดมากค่ะ ซีนแรกก็เลิฟซีนเลย จูบเลยค่ะ เราก็กลัวมันจะออกมาไม่ดี แต่ภาพออกมาคือดีเลยค่ะ ร่วมงานกับนักแสดงท่านอื่น มันอบอุ่นค่ะ เป็นกองที่ประทับใจที่สุดแล้วค่ะ เอ็นจอยมากทุกครั้งที่มาทำงาน"

          "ร่วมงานกับพี่นก (ผู้จัด), พี่ต้อม (ผู้กำกับ) ตอนแรกก็แอบกลัวค่ะ คือหนูเพิ่งมาเล่นช่อง 3 เป็นทางละครด้วย เราก็กลัวจะทำได้ไม่ดีกลัวพี่เขาจะดุ แต่ไม่เลยค่ะ พี่เขาใจดีมาก ทำให้เราไม่ต้องเกร็งไม่ต้องซีเรียสอะไรเลยค่ะ"

เก้า สุภัสสรา

          "ฝากถึงแฟน ๆ ละครทุกคนนะคะ อยากให้ติดตาม คมแฝก เวอร์ชั่นนี้ พวกเราทีมงานทุกคนตั้งใจทำงานนี้มาก ตัวละครอาจจะมีการดัดแปลงเพื่อให้มันทันยุค ทันสมัย ทุกตัวละครมีมิติมากขึ้น ละเอียดมากขึ้น ยังไงเก้าก็ฝากละครเรื่องแรกกับทางช่อง 3 ของเก้าด้วยนะคะ"

          เรื่องราวจะสนุกเข้มข้น บู๊ล้างผลาญ หรือจะดราม่าขนาดไหน ติดตามชมในละคร คมแฝก ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และทาง Appication 3 live


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เก้า สุภัสสรา เจองานหิน ในละครบู๊สนั่นเมือง คมแฝก อัปเดตล่าสุด 10 เมษายน 2561 เวลา 16:08:30 1,804 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP