x close

หมาก ปริญ กับศิลปะการต่อสู้ด้วยไม้คมแฝก ในละครสุดระห่ำ คมแฝก

คมแฝก หมาก ปริญ

          เป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหล่อแถวหน้ามากฝีมือของสังกัดช่อง 3 หมาก-ปริญ สุภารัตน์ การันตีฝีมือจากการแสดงมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งในครั้งนี้จะต้องมารับบทบาทท้าทายกับบทของ กัลป์ ในละครเรื่อง คมแฝก

          ที่เจ้าตัวเต็มที่กับการแสดงบทบู๊สุดระห่ำฟาดฟันกันแทบทั้งเรื่อง โดยต้องผ่านการแสดงศิลปะการต่อสู้ด้วยไม้คมแฝก พระเอกของเรื่องนี้ ที่งานนี้รับรองว่าจะต้องมันและกระแทกใจคุณผู้ชมกันอย่างแน่นอน

          หมาก เผยว่า "ครับสำหรับเรื่องนี้ผมรับบทเป็น กัลป์ เกรียงไกร ครับ เป็นละครรีเมคทางช่อง 3 ซึ่งเรื่องนี้บทเรานั้นจะออกไปแนวบู๊เป็นส่วนใหญ่ และในเวอร์ชั่นนี้จะมีเรื่องของคาถาอาคมเข้ามาเกี่ยวข้อง สร้างความเข้มข้นแก่ละครมากยิ่งขึ้นครับ"
          "ส่วนความเป็นมาคือเดิมผมกับพี่ก๊อตเป็นลูกศิษย์ของอาจารย์อัคนี โดยที่เราทั้งสองได้ลงอักขระจากอาจารย์ แล้วอาจารย์ก็มอบไม้คมแฝกศักดิ์สิทธิ์ให้กับเราทั้งสองกันคนละอัน ทำให้เราทั้งสองคนมีฤทธิ์เดชอยู่ยงคงกะพัน แต่ต้องไม่ทำลายกันเสียเอง สุดท้ายเราทั้งสองก็ได้มีจุดยืนที่ต่างกัน และมาห้ำหั่นกันเอง โดยที่มีไม้คมแฝกเป็นอาวุธในการต่อตีกันทุกครั้ง ซึ่งเวลาก่อนจะมีซีนถ่ายฉากต่อสู้กันเราก็ต้องทำการบ้านกับเพื่อนนักแสดงกันก่อนหน้านั้นครับ เพราะท่าในแต่ละท่ามันยาก เราก็ตั้งใจให้มันออกมาสวยก็ต้องซักซ้อมกันหนักพอควร"

          "แต่เรื่องนี้ต้องบอกเลยครับว่าค่อนข้างเหนื่อย ตั้งแต่เปิดกล้องจนถึงตอนนี้ยอมรับครับว่าเหนื่อยมาก แต่พอเราได้มาเช็กในทวิตเตอร์ ได้ดูในละคร ก็ชื่นใจและหายเหนื่อยไปเลย เพราะว่ามันสุดยอดจริง ๆ ทั้งภาพทั้งองศาการขยับท่าทาง มันดีไปหมดครับ"

          "ส่วนเรื่องการเข้าฉากกับคิมก็ไม่มีปัญหาครับ เรารับ-ส่งอารมณ์กันได้ดีอยู่แล้ว จริง ๆ เรื่องนี้คือเปลี่ยนสไตล์การเล่นของเราสองคนไปเลย เพราะเรื่องก่อน ๆ ที่เราเล่นด้วยกันจะเป็นละครรักใส ๆ แต่เรื่องนี้เป็นการย้อนอดีต จะมีดราม่ามาพ่วง ซึ่งในการมองตากันของเราในแต่ละครั้งจะไม่ใช่แบบเดิมที่เราเคยทำกัน"

          "ส่วนเรื่องการคาดหวังกับละคร จริง ๆ ทุกเรื่องผมหวังอยู่แล้วครับ ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นละครรีเมค ผมก็อยากบอกว่าผลงานชิ้นเดียวกัน แต่คนทำคนละคนกัน ยังไงมันก็ออกมาไม่เหมือนกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นอยากให้ทุกคนได้เปิดใจว่า สิ่งเก่าบางอย่างอาจจะดี สิ่งใหม่บางอย่างอาจจะมีข้อดีของมันในอีกแบบ อย่าไปคาดหวังหรือจับผิด อยากให้คนดูดูกันเพื่อความบันเทิงมากกว่าครับ"

          ติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้น ที่จะพาคุณผู้ชมไปบู๊ระห่ำกันแบบสุดขีด ได้ในละครสุดโด่งดัง คมแฝก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00-22.50 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และ Application Ch3 Thailand

หมาก ปริญ


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมาก ปริญ กับศิลปะการต่อสู้ด้วยไม้คมแฝก ในละครสุดระห่ำ คมแฝก อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:49:50 1,144 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP