x close

หมอก้อง สรวิชญ์ แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพลิ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน ใน คมแฝก

หมอก้อง หมอก้อง

          เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สาว ๆ ทั้งหลายจับมัดรวมกัน แล้วยกตำแหน่งให้เป็นของดีเมืองพล สำหรับ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ที่คราวนี้เจ้าตัวขอสลัดคราบคุณหมอมาดเนี้ยบ มาสวมวิญญาณเป็น องอาจ ชาตินักสู้ คนฉายหนังขายยาที่พกพาความกวนมาแบบเต็มกระบุง

          แต่ก็ใช่ว่าจะไร้ซึ่งความสามารถ เพราะนอกจากความกวนที่มีแบบเกินร้อยแล้ว ยังเป็นคนฉายหนังเร่ที่มีไอเดียสุดบรรเจิด สามารถประดิษฐ์ระเบิดเป็นอาวุธลับได้อีกด้วย

          นอกจากจะเน้นความฮาและปาระเบิดแม่นแล้ว ยังเป็นตัวละครที่มีความสำคัญอีกตัวหนึ่งที่มาเพิ่มสีสันให้กับละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เพราะแท้จริงแล้วยังมีสิ่งที่ทุกคนไม่รู้เกี่ยวกับตัวตนขององอาจซ่อนอยู่อีก ความทะเล้นที่เคลือบภายนอก เป็นเพียงภาพบังหน้าที่คอยกลบเกลื่อนปมแค้นบางอย่าง ที่ทำให้เขาต้องแฝงตัวเข้ามาที่เมืองพลแห่งนี้
          เจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกด้านการแสดงในครั้งนี้ว่า "ในเรื่องรับบทเป็น องอาจ ชาตินักสู้ ครับ จริง ๆ การเข้ามาที่เมืองพลของเขามันมีหลายวัตถุประสงค์ อย่างแรกคือได้รับภารกิจลับให้มา ณ ที่แห่งนี้เพื่อเคลียร์ปัญหาเรื่องอิทธิพลเถื่อน ซึ่งที่จริงแล้วภารกิจนี้มีคนได้รับมอบหมายอยู่สองคน แต่ความสนุกและความยากคือทั้งสองคนไม่รู้จัก ไม่เคยเห็นหน้ากันมาก่อน เลยทำให้การปราบอิทธิพลเถื่อนมันเข้มข้น เพราะเราไม่รู้เลยว่าใครอยู่ฝ่ายไหน"

          "โดยที่ตัวขององอาจจะมาในฐานะของคนฉายหนังขายยาครับ คาแรคเตอร์นี้จะมีความทะเล้น กวน ๆ มีความอัจฉริยะสามารถประดิษฐ์อาวุธต่าง ๆ ได้มากมายโดยเฉพาะการทำระเบิด ก็จะเน้นปาระเบิดใส่มากกว่าครับไม่ค่อยได้จับไม้คมแฝกเท่าคนอื่น ฉะนั้นฉากบู๊เวลาปะทะกับพวกลูกน้องของ แสน ราชสีห์ เลยออกมาในแบบกวน ๆ ไม่ได้ดุดันขนาดนั้น เหมือนเป็นคนที่ไม่สู้แต่จริง ๆ คือหลบหลีกเก่ง เน้นความว่องไวและไหวพริบครับ"

          "แต่แท้จริงแล้วความกวน ๆ ทะเล้น ๆ ของเราจะปรากฏเวลาอยู่กับคนอื่นมากกว่า ถ้าอยู่คนเดียวก็จะเป็นอีกคาแรคเตอร์ มีความดราม่า มีความสูญเสีย มีความเคียดแค้น ค่อนข้างมีหลายมิติในคราวเดียวกัน"

          "ก็อยากให้ทุกคนติดตามไปเรื่อย ๆ ครับ เป็นการเล่นบทบู๊ครั้งแรกของผมด้วย ทุกคนก็ทำเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดเท่าที่เราจะใส่พลังกันลงไปได้  ซึ่งตอนนี้ก็กำลังเข้มข้นด้วย ไม่อยากให้ทุกคนพลาดแม้แต่วินาทีเดียว เพราะตัวละครทุกตัวยังมีปมที่รอวันเฉลยอยู่อีก ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันเยอะ ๆ นะครับผม ขอบคุณครับ"

          เห็นถึงความทุ่มเทอันล้นเปี่ยมขององอาจ เอ๊ย ! ของหมอก้อง ขนาดนี้แล้ว จะพลาดความเข้มข้นไปก็คงจะเสียดายอยู่ไม่น้อย ขอแอบกระซิบสักนิดหนึ่งว่า ยังมีปมที่เรียกว่าผูกแน่นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว รอคุณผู้ชมอยู่อีกมาก ความเข้มข้นยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ บทสรุปจะเป็นอย่างไร องอาจ ชาตินักสู้ ของเราจะปฏิบัติภารกิจทวงคืนความสงบจากพวกมีอิทธิพลได้สำเร็จหรือไม่ มาเอาใจช่วยกันใน คมแฝก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application ch3Thailand

หมอก้อง หมอก้อง


ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอก้อง สรวิชญ์ แฝงตัวเป็นหนุ่มมาดทะเล้นสุดพลิ้ว ซ่อนปมแค้นรอวันเอาคืน ใน คมแฝก อัปเดตล่าสุด 9 พฤษภาคม 2561 เวลา 17:57:29 2,647 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP