x close

เรื่องย่อ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ

          ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่นำเค้าโครงจากเรื่อง ไซอิ๋ว มาดัดแปลงให้เป็นยุคปัจจุบัน และเล่าใหม่ในแบบฉบับของเกาหลี แต่เพิ่มเติมอรรถรสด้วยการเติมพล็อตเรื่องของความรัก
ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

          แฟนซีรีส์เกาหลีต้องไม่พลาด ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) ซีรีส์แนวแฟนตาซีที่นำเค้าโครงจากเรื่อง ไซอิ๋ว มาดัดแปลงให้เป็นยุคปัจจุบัน และเล่าใหม่ในแบบฉบับของเกาหลี แต่คงตัวละครเด่น ๆ ไว้ เช่น พระถังซัมจั๋ง ซุนหงอคง ตือโป๊ยก่าย และจ้าวกระทิง รวมถึงการปราบวิญญาณชั่วร้ายและปีศาจ แต่เพิ่มเติมอรรถรสด้วยการเติมพล็อตเรื่องของความรัก ทำให้ฟินหมอนขาดกันเลยทีเดียว

          นอกจากนี้ ยังรวมเอานักแสดงชื่อดังไว้มากมาย ได้แก่ พระเอกฮอตขวัญใจสาวทั่วเอเชีย ลีซึงกิ (LEE SEUNG GI) รับบทเป็นเทพวานรจอมกวน ซนโอกง หรือ ซุนหงอคง เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกของ ลีซึงกิ หลังปลดประจำการจากกรมทหาร ร่วมด้วย นักแสดงสาว โอยอนซอ (OH YEON SEO) รับบทเป็น จินซอนมี หรือ ซัมจั๋ง และ ชาซึงวอน (CHA SEUNG WON) รับบท อูชวีซอล หรือ ราชาปีศาจวัว ในร่างเจ้าของบริษัทบันเทิงขนาดใหญ่ เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ ลีซึงกิ และ ชาซึงวอน หลังจากเรื่อง สายลับน้องใหม่ สไตล์กังนัม (YOU’ RE ALL SURROUNDED) ทำให้การประชันบทบาทครั้งนี้เข้มข้นยิ่งขึ้น และ ลีฮงกิ (LEE HONG KI) นักร้องนำแห่งวง F.T.Island รับบท พีเค หรือ ปีศาจหมู ในร่างซุปตาร์ นอกจากนี้ยังมี จางกึนซอก มาร่วมเป็นนักแสดงรับเชิญในเรื่องนี้อีกด้วย โดยรับบทเป็น กงจัก หรือ ปีศาจนกยูง นับเป็นซีรีส์ที่น่าติดตามเป็นอย่างยิ่ง จะสนุกขนาดไหน ติดตามชมได้ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ ในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง 7HD กด 35

เรื่องย่อฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ


          จินซอนมี (โอยอนซอ) เด็กสาวที่มีความสามารถพิเศษในการมองเห็นภูติผี ทำให้มีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นรอบตัวเธอเสมอ จนถูกเพื่อนรังเกียจและกลั่นแกล้ง เธอมักถือร่มคันพิเศษไว้กับตัวเสมอเพื่อป้องกันการรังควานจากเหล่าภูติผีปีศาจทั้งหลาย

          ต่อมาวันหนึ่ง เธอได้พบกับ อูฮวีซอล (ชาซึงวอน) หลอกให้เข้าไปเอาพัดเหล็กขององค์หญิงพัดเหล็กในบ้านหลังหนึ่ง แต่กลับพบ ซนโอกง (ลีซึงกิ) เทพวานรซึ่งถูกสวรรค์กักขังไว้ เขาต้องการให้เธอปลดปล่อยเขาออกมาจากภูเขาศักดิ์สิทธิ์ทั้งห้าที่พันธนาการเขาไว้ โดยมีสัญญาแลกเปลี่ยนที่จะช่วยปกป้องเธอจากสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ ทุกครั้งเมื่อเธอเรียกชื่อของเขา เมื่อเธอปลดปล่อยเขา กลับถูกเขาเอาความทรงจำของเธอไป เธอจึงจำชื่อของเขาไม่ได้ และเมื่อเขาจากไป จินซอนมี จึงต้องรับโทษจากสวรรค์ โดยเธอจะมีเลือดเนื้อเป็น ซัมจั๋ง ที่เป็นเหมือนยาวิเศษ มีกลิ่นหอมดั่งดอกบัว หากปีศาจตนใดได้ลิ้มลองก็จะมีพลังมหาศาล ทำให้เป็นที่จับจ้องของปีศาจยิ่งนัก

          เวลาผ่านไป จินซอนมี เติบโตขึ้นเป็นประธานบริษัทอสังหาริมทรัพย์ และได้มีโอกาสพบกับ ซนโอกง เทพวานรจอมหลอกลวง แต่ครั้งนี้เขาได้รู้ว่าเธอคือ ซัมจั๋ง และเขาต้องการกินเธอเป็นอาหารเพื่อเพิ่มพลังให้ตัวเอง ขณะเดียวกัน จินซอนมี ก็ได้พบกับ อูฮวีซอล ที่เข้ามาช่วยเหลือเธอ แต่มีแผนการแอบแฝง คือให้ จินซอนมี หลอกล่อ ซนโอกง ให้ใส่ กึมกังโก หรือกำไลข้อมือ ที่ทำให้ ซนโอกง รู้สึกรัก จินซอนมี หากเขาทำอะไรที่เป็นสิ่งตรงกันข้าม กึมกังโกจะบีบหัวใจของ ซนโอกง ให้เจ็บปวดเจียนตายทีเดียว

          ต่อมา จินซอนมี ได้ขอให้ ซนโอกง ช่วยเหลือเธอปราบภูติผีเพื่อช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน แต่ อูฮวีซอล ก็ให้ความช่วยเหลือกับภารกิจนี้อย่างเต็มที่เช่นกัน เพราะเขาจะได้คะแนนทำความดีเพิ่มขึ้น และจะได้หลุดพ้นจากการเป็นปีศาจขึ้นไปเป็นเทพ การรวมตัวกันจึงเกิดขึ้น ติดตามชมความสนุกลุ้นความรัก และภารกิจกำจัดปีศาจของ ซนโอกง และ จินซอนมี และเหล่าบรรดาเทพทั้งหลาย ได้ในภาพยนตร์เกาหลีชุด ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) ที่เตรียมออกอากาศให้ชมในรายการยอดภาพยนตร์นานาชาติ ทุกเช้าวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi) เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561

รายขื่อนักแสดงนำใน ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)


ลีซึงกิ  รับบท  ซนโอกง หรือ ซุนหงอคง
โอยอนซอ  รับบท  จินซอนมี หรือ ซัมจั๋ง
ชาซึงวอน  รับบท  อูชวีซอล หรือ ราชาปีศาจวัว
ลีฮงกิ  รับบท  พีเค หรือ ปีศาจหมู

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ (Hwayugi)

ข้อมูลจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ ฮวายูกิ รักวุ่นทะลุพิภพ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2561 เวลา 14:40:14 139,887 อ่าน
TOP