เมย์ พิชญ์นาฏ รับบทแซ่บ !! มีแฟนเด็ก ใน เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

          คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 10 ตอนล่าสุด เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด ได้ เมย์ พิชญ์นาฏ มารับบทแซ่บ มีแฟนเด็กเป็น ทอย ปฐมพงศ์

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

          มาถึงเรื่องที่ 3 แล้วก็ยังไม่หยุดความแซ่บเข้มข้นกับ คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 10 ตอนล่าสุด เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด ที่ได้สาวเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร มารับบทสาวสวยที่ขาดความรัก ประกบคู่กับหนุ่ม ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ร่วมด้วย เจสัน ยัง และ พิตต้า ณ พัทลุง กำกับการแสดงโดย หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์

          เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด เป็นเรื่องราวของ แพท (เมย์) หญิงสาวเจ้าอารมณ์ที่ขาดความรักความเข้าใจ เต็มไปด้วยความรู้สึกอ่อนไหวและอ่อนแอ เธอตัดสินใจคบกับ โดม (ทอย) ชายหนุ่มรุ่นน้องที่มีอาชีพเป็นนักดนตรี อ่อนหวาน และโรแมนติก เพราะเขาทำให้เธอมีความสุขได้ แม้ว่าครอบครัวทั้งทางเขาและเธอจะไม่เห็นด้วยก็ตาม แต่แพทก็ดื้อรั้นที่จะคบกับโดม จนถึงขนาดย้ายมาอยู่กับเขาทั้ง ๆ ที่ยังไม่แต่งงาน

          แพทกับโดมรักกันมาก ต่างฝ่ายต่างทำให้อีกฝ่ายมีความสุข แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อคบกันไปเรื่อย ๆ ปัญหาของความสัมพันธ์ก็เกิดขึ้น เมื่อแพทเริ่มจะมองหาอนาคตจากโดมไม่ได้เลย เนื่องจากอายุยังน้อย โดมจึงยังไม่คิดถึงอนาคตระยะยาว ต่างจากแพทที่อายุมากกว่า เธอเริ่มมองหาความร่ำรวยและมั่นคง ซึ่งโดมไม่มีให้กับเธอ

          แพทได้เรียนรู้ว่าบางครั้งแค่ความรักมันยังไม่พอ และแพทก็ได้พบกับ กิต (เจสัน) หนุ่มใหญ่หน้าตาดี ฐานะมั่นคง ที่เหมือนจะเข้ามาเติมเต็มความต้องการของแพทได้ กิตแสดงออกว่าชอบแพทอย่างชัดเจนและแพทก็เริ่มมีใจให้กับกิต แพทต้องต่อสู้กับความผิดชอบชั่วดีในใจว่าควรจะทำอย่างไร ?

          ติดตามชม คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรีส์ 10 ตอน เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ทางช่อง GMM25

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เมย์ พิชญ์นาฏ รับบทแซ่บ !! มีแฟนเด็ก ใน เหตุเกิดจากความรู้สึกผิด โพสต์เมื่อ 4 กรกฎาคม 2561 เวลา 17:12:20 6,232 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP