เรื่องย่อ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

          My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ละครช่อง True เมื่อ ลินิน เด็กสาวยากจน ต้องมาสวมรอยเป็นหลานสาวเจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน จึงตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของ ภูริช แล้วเรื่องราววุ่น ๆ กับรักชุลมุนก็เกิดขึ้น ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561

My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ละครช่อง True

เรื่องย่อMy Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

          ลินิน (เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา) เด็กสาวยากจนที่มีความสามารถพิเศษในการเอาตัวรอดเป็นเลิศ เพราะต้องหนีเจ้าหนี้ของ ต่วน ผู้เป็นพ่อที่ติดการพนันและขยันสร้างหนี้ จนจับพลัดจับผลูได้รู้จักกับ ภูริ (อารักษ์ อมรศุภศิริ) หลานชายคนเดียวของ เจ้าสัวพล เจ้าของธุรกิจระดับพันล้าน ทั้งภูริชและลินินมีเหตุการณ์ที่ให้ได้เจอกันแบบไม่ตั้งตัวหลายครั้ง และเป็นเหตุการณ์ที่ภูริชไม่ค่อยประทับใจลินินเท่าไหร่

          ลินินบังเอิญได้รู้จักกับ มาร์ค เศรษฐีเพลย์บอย ซึ่งมารู้ทีหลังว่าเป็นเพื่อนสนิทและหุ้นส่วนของภูริช มาร์คปลื้มในความจริงใจ ตรงไปตรงมา และร่าเริงของลินินตั้งแต่แรกพบ ซึ่งในขณะนั้นเจ้าสัวพล หรือปู่ของภูริช ที่กำลังป่วยหนัก ต้องการพบหน้าหลานสาวที่เกิดจากลูกสาวคนเดียวที่หนีตามคนรักไป จนเสียชีวิตในเหตุการณ์แผ่นดินไหวใหญ่ที่เมืองจีน ภูริชพยายามตามหาน้องมาตลอดแต่ก็ไม่เจอ จนอาการคุณปู่ทรุดจนหมอบอกว่าหมดทางรอด ภูริชจึงตัดสินใจจ้างวานให้ ลินินเข้ามาสวมรอยเป็นหลานสาวคุณปู่เพื่อปลดล็อกให้คุณปู่ก่อนตาย แล้วปาฏิหาริย์เกิดขึ้น คุณปู่กลับอาการดีวันดีคืนเพราะได้พบลินิน

          ลินินต้องตกกระไดพลอยโจนย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของภูริช โดยสวมบทบาทเป็นหลานสาวของท่านเจ้าสัวพล ทำให้ โสภิศ อาของภูริข ที่คอยดูแลรับใช้ใกล้ชิดเจ้าสัวพลเกิดไม่พอใจ เพราะในใจลึก ๆ กลัวว่าลินินจะหวังในทรัพย์สมบัติ และด้วยความที่ไม่เชื่อว่าลินินคือหลานสาวที่แท้จริง โสภิศจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อขัดขวางและเปิดโปงลินิน

          ด้านลินิน ถึงแม้จะมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแต่ก็อยู่บนความไม่สบายใจ จึงพยายามให้ภูริชหาทางออกในการจบเรื่องโกหกนี้ให้เร็วที่สุด แต่ด้วยความใกล้ชิดลินินก็เกิดตกหลุมรักภูริชเข้าโดยไม่รู้ตัว แต่แล้วเมื่อ เพนนี คนรักเก่าของภูริชหวนกลับมาอีกครั้ง เรื่องราวยุ่ง ๆ จึงเกิดขึ้นระหว่าง มาร์คที่หลงรักลินิน ลินินที่แอบรักภูริช และเพนนีที่ต้องการให้ภูริชกลับมาเป็นคนรักของเธออย่างเดิม เพนนีเริ่มสังเกตเห็นว่าภูริชให้ความสำคัญกับลินินมากกว่าปกติ จนเริ่มสงสัยในความไม่ชอบมาพากลระหว่างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ อย่าพลาดชมความสนุกในซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561

ผลิตโดย : บริษัท เฮโล โปรดักชั่น จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก

เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา  รับบท  ลินิน
เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ  รับบท  ภูริช
อาร์ม-วรท มรรคดวงแก้ว  รับบท  มาร์ค
นาตาลี ดูเชียง  รับบท  เพนนี
สุเชาว์ พงษ์วิไล  รับบท  ท่านเจ้าสัวพล
เสนาเพชร พุฒิพงศ์  รับบท  ต่วน
โต๋นแตร์-ทินกร ภูวศักดิวงศ์  รับบท  โต๋นแตร์
เต๊าะ-วรัทตา วัชราธร  รับบท  นิดา
หญิง-กัญญา ไรวิน  รับบท  โสภิศ
มิงค์ ณัฐรินีย์  รับบท  พิมพ์อร
เดี่ยว เสกสรร  รับบท  ทนายวิรัช
กีวี่ รัชนีบูล  รับบท  ปูนิ่ม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ My Girl 18 มงกุฎสุดที่รัก โพสต์เมื่อ 9 กรกฎาคม 2561 เวลา 18:25:02 19,165 อ่าน
TOP