x close

เรื่องย่อ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

          Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน ละครช่อง GMM25 เรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวสวยที่หนีน้ำท่วมกลับบ้านเก่า เลยเจออดีตแฟนเก่าที่อยากเริ่มต้นรักครั้งใหม่ แล้วเธอคนใหม่จะหนีรักเก่าได้หรือไม่ ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561

Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อMint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

          เมื่อกรุงเทพฯ มีแววจะเกิดน้ำท่วมครั้งใหญ่ ทําให้เน็ตไอดอลสาวสวยอย่าง บีบี (มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) และน้องสาวซูเปอร์ติ่งดาราอย่าง แบมแบม (นารา เทพนุภา) ถูกแม่ของพวกเธอจับส่งให้ไปอยู่กับยายที่ต่างจังหวัด เพื่อหนีน้ำท่วม ทำให้ภาพอดีตที่ บีบี อยากลืมสมัยที่เธอยังเป็นสก๊อยชื่อดังประจำตำบลหวนกลับมาอีกครั้งอย่างเลี่ยงไม่ได้

          บีบี พบว่าอะไรหลายอย่างที่นี่เปลี่ยนไปมาก โดยเฉพาะ มินท์ (คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์) อดีตแฟนเก่าที่เคยเป็นเด็กแว้นไม่มีอนาคต แต่ตอนนี้กลายเป็นเจ้าของกิจการสวนผลไม้ที่เนื้อหอม จนสาวน้อยสาวใหญ่ต่างก็หลง ไม่เว้นแม้กระทั่ง ทับทิม (มีน-สรัลธร คล้ายอุดม) ลูกสาวกํานันอดีตอริเก่าของ บีบี ที่คอยตามตื๊อ มินท์ ทั้งวันทั้งคืน เพื่ออยากจะคว้า มินท์ มาเป็นแฟนให้ได้

          ส่วน แบมแบม ก็ต้องกลับมาเจอ โบ (ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม) เด็กรับใช้บ้านยายสุดซื่อที่แอบชอบ แบมแบม มาตั้งแต่เด็ก แต่ โบ ก็ดูจะสับสนกับ แบมแบม คนใหม่ไม่น้อย ที่ตอนนี้ แบมแบม ไม่มีความเป็นติ่งหมอลำเหมือนแต่ก่อนเหลืออยู่เลย

          เรื่องราววุ่น ๆ เริ่มขึ้นเมื่อ บีบี ต้องเข้าร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่มี มินท์ เป็นหัวเรือใหญ่อย่างจําใจ เพื่อหักห้ามใจจาก มินท์ บีบี ต้องคอยสะกดจิตตัวเองอยู่ตลอดเวลาว่าตอนนี้เธอคือ บีบี คนใหม่ที่ทิ้งอดีตไปหมดแล้ว แต่เมื่อต้องกลับมาใกล้ชิดกับ มินท์ ทุกวันเหมือนเมื่อก่อน ทำให้ บีบี ชักเริ่มไม่แน่ใจแล้วว่าเธอควรทิ้งความรักในอดีตไว้ข้างหลังหรือจะกลับมาคว้ามันไว้ดี มาร่วมกันลุ้นความรักของพวกเขากันต่อได้ใน Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และชมย้อนหลัง เวลา 22.30 น. ทาง LINE TV Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 29 กรกฎาคม 2561

กำกับการแสดงโดย : ขนิษฐา ขวัญอยู่
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำใน Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน

คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์  รับบท  มินท์
มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์  รับบท  บีบี
ไวท์-ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม  รับบท  โบ
นารา เทพนุภา  รับบท  แบมแบม
ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล  รับบท  เวฟ
มีน-สรัลธร คล้ายอุดม  รับบท  ทับทิม
แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว  รับบท  โย
วาวา-มริภา ศิริพูล  รับบท  นก
อาร์ม-วีรยุทธ จันทร์สุข  รับบท  โอ๊ต
อี๊ด-ดวงใจ หทัยกาญจน์  รับบท  ยายบัวทอง
ไก่-สุปราณี เจริญผล  รับบท  แม่มาย
หงส์-สุชาดา พูนพัฒนสุข  รับบท  แม่บุ๋ม
แพรพลอย โอรี  รับบท  โอ๋เอ๋
ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์  รับบท  เยลลี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Mint To Be นายนั่นแหละคู่แท้ของฉัน อัปเดตล่าสุด 26 กรกฎาคม 2561 เวลา 14:35:53 18,289 อ่าน
TOP