x close

เรื่องย่อ The Judgement (Like…ได้เรื่อง)

           The Judgement (Like…ได้เรื่อง) ละครช่อง Gmm25 ซีรีส์วัยรุ่นสะท้อนสังคมยุคโซเชียลมีเดีย เรื่องราวสุดเข้มข้นของนางเอกที่ตกเป็นเหยื่อของโลกโซเชียลจากคลิปหลุด ติดตามชมได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.25 น.

The Judgement (Like…ได้เรื่อง) ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อ The Judgement (Like…ได้เรื่อง)

           เรื่องราวของ ลูกแก้ว (มายด์) นิสิตสาววัย 18 ปีที่มีความเพียบพร้อมรอบด้านทั้งเรื่องหน้าตา ความสามารถทางด้านกิจกรรมและการเรียน แต่ชีวิตของเธอกลับต้องมาพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือเมื่อ อรรธ (ภีม MBO) เพื่อนสนิทผู้ชายที่กำลังตามจีบเธอ แอบมีเพศสัมพันธ์กับเธอในยามที่เธอเมามายไร้สติในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นที่บ้านของอรรธ ด้วยความพลาดพลั้งเล็ก ๆ ในครั้งนั้นมันกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่ เมื่อรูปถ่ายที่อรรธแอบถ่ายลูกแก้วเอาไว้ขณะที่เขากำลังแอบลักหลับเธอนั้น ได้หลุดออกมาในโลกโซเชียลมีเดีย

           ลูกแก้วต้องเผชิญปัญหาอย่างโดดเดี่ยวทั้งการถูก Social Bully โดยคนในมหาวิทยาลัยซึ่งต่างซุบซิบนินทาว่าร้าย โดยนำรูปภาพไปส่งต่อและเอาไปวิจารณ์อย่างเสียหาย โดยไม่ได้มองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้น เธอกำลังตกเป็นเหยื่อ และยิ่งไปกว่านั้นคือคนใกล้ตัวที่กลับตัดสินเธอแบบไม่ได้ฟังความจริงจากปากของเธอ ความผิดพลาดในครั้งนั้นได้เหวี่ยงให้ลูกแก้วพบเจอกับคนที่มีปัญหาคล้าย ๆ กับเธอ ในขณะที่ทุกอย่างดูเหมือนเลวร้าย ก็มีคนหนึ่งที่เข้ามายื่นมือช่วยเหลือและอยู่เคียงข้าง นั่นคือ อาชา (คชา) เพื่อนร่วมชั้นปีที่แอบชอบเธอ

          ลูกแก้วจะเรียกร้องความถูกต้องให้กับตัวเองได้หรือไม่ ? แน่นอนว่าหนทางการกลับไปสู่ชีวิตที่ปกติของลูกแก้วและพวกเขา ย่อมไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ต่างต้องแลกด้วยมิตรภาพ เพื่อน และ น้ำตา และเธอจะหาทางออกกับเรื่องนี้ได้อย่างไร ? คุณเท่านั้น คือผู้ตัดสิน ! ติดตามชม The Judgement (Like…ได้เรื่อง) ได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.25 น. ทางช่อง Gmm25

บทโดย : ทัพอนันต์ ธนาดุลยวัฒน์, ฐากูร ลีสัมพันธ์, ศุภวัฒน์ หงษา
กำกับการแสดงโดย : ศุทธสิทธิ์ เดชอินทรนารักษ์

รายชื่อนักแสดงนำใน The Judgement (Like…ได้เรื่อง)

มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล  รับบท  ลูกแก้ว
คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์  รับบท  อาชา
ภีม-ธนบดี ใจเย็น  รับบท  อรรธ
แพม-เปมิกา สุขสวี  รับบท  เพชรแพรว
ก๊อต-พงศธร เลียวรักษ์โอฬาร  รับบท  โปเต้
ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง  รับบท  น้ำเหนือ
นารา-นารา เทพนุภา  รับบท  ส้ม
ฟีฟ่า-เปรมอนันต์ ศรีพานิช  รับบท  เจมมี่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ The Judgement (Like…ได้เรื่อง) โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 23:46:19 34,704 อ่าน
TOP