เรื่องย่อ สัญญาวิวาห์ลวง

          สัญญาวิวาห์ลวง ซีรีส์ช่อง 7 เรื่องราวของ ฮัน จีฮุน ชายหนุ่มสุดแสนเย็นชา เขาเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวย และ คัง ฮเยซู คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวผู้มีชีวิตที่เหมือนยืนอยู่บนปลายขอบหน้าผา ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์ เวลา 23.10 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561

สัญญาวิวาห์ลวง ซีรีส์ช่อง 7

เรื่องย่อสัญญาวิวาห์ลวง

          เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว คัง ฮเยซู ที่สามีของเธอเสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุก่อนที่ลูกของพวกเขาจะลืมตาดูโลก เธอต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก วันหนึ่งเธอได้เข้าตรวจร่างกาย และพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายแรง ซึ่งอาจจะทำให้เธอมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นาน สิ่งเดียวที่เธอห่วงในตอนนี้คืออนาคตของลูกเธอ รวมถึงหนี้สินอีกมากมาย

          อยู่มาวันหนึ่ง คัง ฮเยซู บังเอิญได้พบกับ ฮัน จีฮุน ผู้บริหารร้านอาหารแห่งหนึ่ง และได้ล่วงรู้ความลับของเขา เธอจึงยื่นข้อเสนอเพื่อให้เขาตกลงแต่งงานจอมปลอมกับเธอเพื่อแลกกับเงินไปชดใช้หนี้สินทั้งหมด แต่ลึก ๆ ในใจแล้ว เธอแค่ต้องการคนมาช่วยดูแลลูกของเธอก่อนที่จะจากโลกนี้ไป มาช่วยเป็นกำลังใจให้ คัง ฮเยซู ผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ได้ในซีรีส์ สัญญาวิวาห์ลวง (MARRIAGE CONTRACT) ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7 ซีรีส์ สัญญาวิวาห์ลวง เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2561

รายชื่อนักแสดงนำในซีรีส์ สัญญาวิวาห์ลวง

อี ซอจิน  รับบท  ฮัน จีฮุน
ยูอี  รับบท  คัง ฮเยซู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ สัญญาวิวาห์ลวง โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2561 เวลา 19:14:32 27,376 อ่าน
TOP