x close

เรื่องย่อละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก

          OMG ผีป่วนชวนมารัก ละครช่อง ทรูโฟร์ยู เตรียมพร้อมรับความสนุกจากเชฟสุดหล่อ และพนักงานสาวจอมโก๊ะ พร้อมป่วนด้วยผีสาวสุดเซ็กซี่ ที่จะมาขยี้ และป่วนหัวใจคุณ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561

OMG ผีป่วนชวนมารัก ละครช่อง ทรูโฟร์ยู

เรื่องย่อผีป่วนชวนมารัก

          เรื่องราววุ่น ๆ ของ ข้าวปุ้น (ยิปซี คีรติ) ผีสาวที่ยังไม่ไปผุดไปเกิด เพราะยังติดห่วงบางอย่างที่เจ้าตัวยังไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่คิดเองว่าก่อนตายเธอยังเวอร์จิ้นอยู่ เมื่อตายไปห่วงที่ติดอยู่ก็คือเรื่องอย่างว่า ผีสาวข้าวปุ้น จึงเร่ร่อนสิงร่างหญิงสาวคนโน้นทีคนนี้ที เพื่อหาผู้ชายที่จะปลดปล่อยให้เธอได้ไปเกิดแบบหมดห่วง

          จนวันหนึ่ง ขณะที่ข้าวปุ้นกำลังหนีจากการตามล่าของหมอผี เธอได้แอบเข้าไปสิงร่างของ จิ๋ว (หนูนา หนึ่งธิดา) สาวน้อยดวงตกที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณได้ แต่ความสามารถนี้ไม่ใช่สิ่งที่จิ๋วต้องการเลย เพราะผลพวงจากความสามารถนี้ ทำให้เธอถูกมองว่าเป็นตัวประหลาดตั้งแต่เด็ก ๆ ไม่มีเพื่อน ขาดความมั่นใจ ร่างกายอ่อนแอจนไม่เป็นอันทำอะไร และมีผลทำให้เธอเกือบถูกไล่ออกจากงานในตำแหน่งพนักงานสารพัดประโยชน์ของร้านอาหารชื่อดัง

          ในระหว่างที่ข้าวปุ้นสิงอยู่ในร่างของจิ๋ว ก็เกิดไปปิ๊งกับ เชฟอาทิตย์ (เป้ อารักษ์) ซึ่งเป็นเชฟสุดฮอตชื่อดัง เจ้าของร้านอาหารที่จิ๋วทำงานอยู่ และเป็นคนเดียวกับที่จิ๋วแอบชอบอยู่ห่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ผีสาวข้าวปุ้นเข้าใจว่าเชฟอาทิตย์คือผู้ชายคนที่จะปลดปล่อยวิญญาณของเธอได้ ด้วยการมีอะไรกับเชฟอาทิตย์ ผีสาวสุดหื่นจึงพยายามทำทุกทางเพื่อให้ได้กุ๊กกิ๊กกับเชฟอาทิตย์

          แต่เรื่องมันไม่ง่าย เพราะว่าผีสาวไปสิงร่างของจิ๋วจอมซึมนี่แหละ ที่ทำให้เชฟอาทิตย์และบรรดาเชฟในร้านต่างปรับอารมณ์ตามจิ๋วไม่ถูก ที่เปลี่ยนไปเป็นคนละคน จากคนขี้แพ้อ่อนแอ กลายเป็นคนมั่นใจตัวเองสูง เรื่องราวกลับเข้มข้นขึ้นไปอีกเมื่อข้าวปุ้นเข้าใจมาตลอดว่าตัวเองฆ่าตัวตาย แต่จริง ๆ แล้วเธอถูกฆาตกรรมโดยฆาตกรที่คาดไม่ถึง การสืบหาฆาตกรจึงเกิดขึ้นไปพร้อม ๆ กับความวุ่นวายของความรักที่อลวนวุ่นวายวังเวงของคนและผี !! แล้วเราจะได้รู้กันว่า "รัก" ทำให้คนเปลี่ยนแปลง หรือ "ผี" ทำให้เธอเปลี่ยนไป ติดตามชมกันต่อได้ใน OMG ผีป่วนชวนมารัก ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 OMG ผีป่วนชวนมารัก เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561

รายชื่อนักแสดงนำใน OMG ผีป่วนชวนมารัก

เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ  รับบท  เชฟอาทิตย์
หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ  รับบท  จิ๋ว
ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์  รับบท  ข้าวปุ้น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อละคร OMG ผีป่วนชวนมารัก โพสต์เมื่อ 6 กันยายน 2561 เวลา 14:47:11 21,604 อ่าน
TOP