กบ ทรงสิทธิ์ เผยที่มาของฉากสุดทรมาน ใครฆ่าประเสริฐ ใน เลือดข้นคนจาง

          กบ ทรงสิทธิ์ เผยฉากนอนตายใน เลือดข้นคนจาง เป็นฉากที่ทรมานร่างกายที่สุด ยกนิ้วให้กับความละเอียดของผู้กำกับ ย้ง ทรงยศ
ใครฆ่าประเสริฐ เลือดข้นคนจาง

          ผ่านการแสดงมาแล้วหลายเรื่อง เจอบทยาก ๆ มานับไม่ถ้วน พอได้มาร่วมงาน ในละครเรื่อง เลือดข้นคนจาง ผลิตโดย ค่าย นาดาว บางกอก ร่วมกับ โฟร์โนล็อค ทำเอานักแสดงมากความสามารถอย่าง กบ-ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี ถึงกับยกนิ้วให้กับความละเอียดทุกเม็ดของผู้กำกับ ย้ง-ทรงยศ สุขมากอนันต์

          ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทำละครที่ใช้เทคนิคเหมือนการถ่ายทำหนัง การจัดแสง จัดไฟ จัดองค์ประกอบภาพ ที่ใส่ใจทุกขั้นตอน รวมไปถึงฉากนอนตายที่ถึงกับเปรยว่าเป็นฉากที่ทรมานร่างกายที่สุด ซึ่งหลังฉากนี้ออกอากาศไปไม่นาน เหล่านักสืบโซเชียลก็ทำงานกันอย่างหนัก ตามแกะรอยกันว่า #ใครฆ่าประเสริฐ

ใครฆ่าประเสริฐ เลือดข้นคนจาง

          กบ ทรงสิทธิ์ กล่าวว่า "ฉากประเสริฐนอนตายมันเป็นฉากที่ผมจำได้ไม่ลืมเลย เพราะเบื้องหลังการนอนตายจมกองเลือดคือทรมานมาก ต้องนอนนิ่ง ๆ บนพื้นปาเก้แข็ง ๆ พอผู้กำกับสั่งนับ 5 4 3 2 1 แอ็คชั่น คือต้องกลั้นหายใจทันที โดยห้ามขยับตัว เพราะถ้าขยับตัวนิดเดียวภาพในกล้องจะเห็นหมด ขนาดเราเป็นนักร้อง สามารถเก็บลมหายใจได้เก่ง ๆ แล้วนะครับ กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ คือจะตายจริง ๆ (หัวเราะ) บางทีต้องแอบหายใจเฮือกเข้าไปทีหนึ่ง"

          "ผ่านไปชั่วโมงแรก ยังโอเคไม่รู้สึกอะไรมาก แต่พอนาน ๆ ไปขาแข้งเริ่มมีอาการ รวม ๆ แล้วฉากนอนตายในตำนานนี้ยาวนานมาก ใช้เวลาถ่ายทำไปเกือบ 6 ชั่วโมง นาทีหลัง ๆ คือมันปวดมาก ไหนจะต้องนอนนิ่ง ไหนจะต้องกลั้นหายใจ ผมว่านอนตายเฉย ๆ นี่เหนื่อยกว่าแสดงอีก แทบจะลุกไม่ขึ้น อย่างไรก็ฝากติดตามละคร เลือดข้นคนจาง ด้วยนะครับ ทุกคืนวันศุกร์เวลา 20.45 น. และคืนวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31 อีกไม่นานก็จะได้รู้กันว่า ใครกันแน่ที่ฆ่าประเสริฐ"

ใครฆ่าประเสริฐ เลือดข้นคนจาง


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กบ ทรงสิทธิ์ เผยที่มาของฉากสุดทรมาน ใครฆ่าประเสริฐ ใน เลือดข้นคนจาง โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2561 เวลา 01:56:18 23,751 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP