เรื่องย่อ Club Friday The Series 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน

          Club Friday The Series 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ละครช่อง Gmm25 การกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้น วี วีโอเล็ต และ เก้า จิรายุ กับเรื่องราวดราม่ารักสี่เส้ากับ ปังปอนด์ อัครวุฒิ และ สไมล์ ภาลฎา ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561

รักเราไม่เท่ากัน ละครช่อง gmm25

เรื่องย่อรักเราไม่เท่ากัน

          เรื่องราวของ จ๊ะ (วี วิโอเลต) กับ เต้ (เก้า จิรายุ) เพื่อนสนิทที่ทำงานอยู่บริษัททัวร์ด้วยกันซี่งต่างคนต่างก็มีคนรักคนของตัวเองอยู่แล้ว จ๊ะคบกับ ตั้งต้น (ปังปอนด์ อัครวุฒิ) หนุ่มรุ่นน้องที่ไม่ค่อยมีเวลาให้จ๊ะเท่าไหร่ ตั้งต้นเป็นคนขี้ระแวง ขี้หึง และโมโหร้ายกับจ๊ะอยู่เสมอ ๆ แต่สิ่งเดียวที่ตั้งต้นมีดีเลยคือ เป็นคนไม่เจ้าชู้ ไม่เคยนอกใจ

          ส่วนเต้มีแฟนชื่อ เบลล์ (สไมล์ ภาลฎา) เธอเป็นนักเต้น และเป็นครูสอนเต้น ด้วยหน้าตา รูปร่างที่ดี รวมกับสังคมที่เบลล์อยู่ ถึงแม้ว่ารายได้จะน้อย แต่ข้าวของที่ใช้ ต้องอัปเดตและทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ซึ่งมันมาจากเงินของเต้ล้วน ๆ เต้ให้ทุกอย่างกับเบลล์หมดแม้กระทั่ง ดาวน์รถและผ่อนรถให้เบลล์ใช้ ในขณะที่เต้ต้องนอนที่ทำงาน เพื่อจะได้ประหยัด เต้ยอมไม่มีเงินใช้ ไม่มีรถใช้ ยอมลำบากเพื่อคนที่เขารัก

          เรื่องความลำบากของเต้เข้าถึงหูจ๊ะตลอดเวลา จ๊ะสงสารเห็นใจเต้ เริ่มแบ่งข้าวให้เต้กิน และขยับไปสู่การเลี้ยงข้าวเต้บ้าง จนเห็นเต้นอนที่บริษัทก็ดูจะนอนไม่สบายก็เอ่ยปากชวนให้ไปนอนที่คอนโดของเธอในฐานะเพื่อน ทำให้เกิดความใกล้ชิดและความผูกพันไปโดยไม่รู้ตัว ความสงสารก็เริ่มแปรเปลี่ยนเป็นความรัก ต่างคนต่างเริ่มคิดที่จะนอกใจคนของตัวเอง

          สุดท้ายความรักสี่เส้าของ จ๊ะ-เต้-เบลล์-ตั้งต้น จะจบลงอย่างไร ? ติดตามชมได้ใน Club Friday The Series 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง Gmm25 Club Friday The Series 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561

กำกับการแสดงโดย : ติ๊ก-วศินี คุณะนิติสาร

รายชื่อนักแสดงนำใน Club Friday The Series 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน

เก้า-จิรายุ ละอองมณี  รับบท  เต้
วี-วิโอเลต วอเทียร์  รับบท  จ๊ะ
ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต  รับบท  ตั้งต้น
สไมล์-ภาลฎา ฐิตะวชิระ  รับบท  เบลล์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Club Friday The Series 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน โพสต์เมื่อ 2 ตุลาคม 2561 เวลา 20:52:04 19,790 อ่าน
TOP