เรื่องย่อ My Dream The Series นายในฝัน

          My Dream The Series นายในฝัน ละครช่อง Line TV เรื่องราวของเด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่ดันตกหลุมรักกับผู้ชายในความฝัน ติดตามชมได้ทุกวันพุธ เวลา 19.00-19.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561

My Dream The Series นายในฝัน ละครช่อง Line Tv

เรื่องย่อMy Dream The Series นายในฝัน

           เมื่อ รันเวย์ (เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล) เด็กหนุ่มหน้าหวานวัยมัธยมปลาย และ แม่ (ศิรประภา สุขดำรงค์) ที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า เพราะจมอยู่กับฝันร้ายเรื่องพ่อที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตก จนทำให้รันเวย์ต้องนำตาข่ายดักฝันร้ายที่พ่อเคยให้ตอนเด็กมาห้อยไว้ที่ระเบียงห้องอีกครั้ง

           และครั้งนี้ก็ทำให้เขาได้พบกับ พี่ดรีม (ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ) นายในฝันที่เขารู้สึกคุ้นเคยและผูกพันมาตั้งแต่เด็ก ที่สามารถเจอกันได้แค่ในความฝันเท่านั้น ซึ่งต่างจาก พี่ทนาย (ทาโร่-ชาตรี สุวรรณวลัยกร) หนุ่มนักกีฬาข้างบ้าน ที่พยายามตามรับ-ตามส่งเพื่อหวังพิชิตใจรันเวย์ให้ได้ แต่ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างเป็นผู้ชาย จึงทำให้รันเวย์รู้สึกสับสนในใจ เพราะเขาไม่รู้ว่า ระหว่าง พี่ดรีม ที่เจอกันแต่ในความฝัน กับ พี่ทนาย รุ่นพี่ที่คอยเทคแคร์ตลอดเวลา รันเวย์ ชอบใคร หรือรู้สึกอย่างไรกับทั้งคู่

           รันเวย์ จึงตัดสินใจเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นนั้นให้เพื่อนสนิทอย่าง ยิ้ม (แอลฟ่า-ชลธี บำเพ็ญ) กับ ไกด์ (เฟม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) ฟัง เพื่อคอยเป็นที่ปรึกษาปัญหาหัวใจให้ ทางด้านไกด์เองก็หนักเอาการ เพราะแฟนสาวอย่าง ใยไหม (นุ่น-พิชชาธร สันตินธรกุล) สาวหมวย มั่นใจในตัวเองสูง ดันไปเผลอใจให้ชายอื่น เลยทำให้ไกด์สับสนจนเผลอใจไปให้พี่ทนาย

           เช่นเดียวกับ พี่กู๊ด (บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต) หมอหนุ่มพี่ชายไกด์ ที่จู่ ๆ ก็ต้องมาใช้ชีวิตร่วมห้องอยู่กับ กาแฟ (แอนน่า กลึคส์) หญิงสาวประหลาดที่หน้าตาคล้ายแฟนเก่าที่ตายไป และ แอล (ชู้ต-เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์) ชายหนุ่มลึกลับที่มาคอยกวนใจ จนทำให้เกิดเรื่องสับสนวุ่นวายตามมา

           สุดท้ายรันเวย์จะตัดสินใจอย่างไร ? ระหว่างชายในฝันกับชายในชีวิตจริง…ส่วนไกด์จะเลือกอะไร ? ระหว่างผู้หญิงที่เคยรักหมดใจกับผู้ชายที่เผลอใจไปชอบ…แล้วพี่กู๊ดจะจัดการกับปัญหากวนใจได้หรือไม่ ? ติดตามได้ใน My Dream The Series นายในฝัน ซีรีส์ที่จะทำให้ ทุกฝันร้าย…กลายเป็นฝันรัก ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 19.00-19.30 น. ทาง LINE TV ซีรีส์ My Dream The Series นายในฝัน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561
 
กำกับการแสดงโดย : ปิยะวัฒน์ ใจเที่ยงธรรม
อำนวยการสร้างโดย : บริษัท เพลย์เอ็มมิเนนท์ จำกัด

รายชื่อนักแสดงนำใน My Dream The Series นายในฝัน

ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ  รับบท  พี่ดรีม
เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล  รับบท  รันเวย์
ทาโร่-ชาตรี สุวรรณวลัยกร  รับบท  พี่ทนาย
เฟม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล  รับบท  ไกด์
นุ่น-พิชชาธร สันตินธรกุล  รับบท  ใยไหม
แอลฟ่า-ชลธี บำเพ็ญ  รับบท  ยิ้ม
บูม-จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต  รับบท  พี่กู๊ด
แอนน่า กลึคส์  รับบท  กาแฟ และ แฟรี่
ชู้ต-เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์  รับบท  แอล

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ My Dream The Series นายในฝัน โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 20:16:00 15,233 อ่าน
TOP