x close

รวมภาพความฟิน บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้งฯ โป๊ป-เบลล่า ทำออเจ้ากรี๊ดฮอลล์แทบแตก

          รวมภาพความประทับใจงาน บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้ นำทีมความฟินโดย พี่หมื่นโป๊ปกับแม่หญิงเบลล่า เหล่าออเจ้ากรี๊ดกันสนั่น ฮอลล์แทบแตก

          เรียกได้ว่าฟินสมการรอคอยจริง ๆ กับวาไรตี้คอนเสิร์ตที่มีชาตินี้ชาติเดียว "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้" ที่ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น สร้างปรากฏการณ์หยุดโลกที่รวมตัวเหล่านักแสดงบุพเพสันนิวาส ละครเรตติ้งแรงที่สุดแห่งปี สู่โชว์สุดตระการตา ส่งต่อความฟิน และความประทับใจให้เหล่าออเจ้าได้หายคิดถึง นำทีมโดย พี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์, แม่หญิงเบลล่า ราณี, หมื่นเรือง ปั้นจั่น ปรมะ, แม่หญิงจันทร์วาด ปราง กัญญ์ณรัณ, ฟอลคอน หลุยส์ สก๊อตต์, แม่มะลิ ซูซี่ สุษิรา และหลวงสรศักดิ์ ก๊อต จิรายุ พร้อมด้วยแก๊งบ่าวอีกมากมายที่มาเสริมทัพความสุขในครั้งนี้ โดยจัดขึ้นเมื่อคืนวันศุกร์ที่ 5 และวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เรียกว่าสนุกอิ่มครบทุกอรรถรสเลยทีเดียว

          โดยบรรยากาศในงานเริ่มเปิดเวทีด้วยเพลงละครบุพเพสันนิวาสจากวงออร์เคสตราและวงดนตรีไทย ทีมศิลปินนำโดย ไอซ์ ศรัณยู, ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, พีท พล และแนน วาทิยา จากนั้นเปิดตัว 6 พระนาง แล้วเข้าสู่โชว์แม่ไม้มวยไทยจาก ก๊อต จิรายุ ที่ทำเอาสาว ๆ ตาค้างกับซิกแพก และหุ่นเป๊ะปังของหนุ่มก๊อต

          ความฟินยังไม่หมดเท่านี้ และที่เรียกเสียงกรี๊ดจนฮอลล์เกือบแตก ก็ตอนที่พี่หมื่นของแม่การะเกดแต่งงาน ทำเอาเหล่าออเจ้าฟินจิกหมอน รวมถึงยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เคน ภูภูมิ, และกาละแมร์ พัชรศรี ที่มาร่วมกันร้องเล่นกันแบบไม่มีกั๊ก ก่อนที่เหล่านักแสดงจะลงเวทีมาร้องเพลงบุพเพสันนิวาสร่วมกับแฟนคลับอย่างใกล้ชิด ปิดฉากความฟินได้ซึ้งกินใจสุด ๆ งานนี้ทำเอาแม่นาย หน่อง อรุโณชา ถึงกับยิ้มแก้มปริ ที่ได้เห็นรอยยิ้มของเหล่าออเจ้าทั้งหลาย

          สำหรับใครที่พลาดไปแล้วก็อย่าได้เสียใจไป งานนี้เราได้นำภาพบรรยากาศมาฝากให้เหล่าออเจ้าได้ชมกันแล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมภาพความฟิน บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้งฯ โป๊ป-เบลล่า ทำออเจ้ากรี๊ดฮอลล์แทบแตก โพสต์เมื่อ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 09:45:25 31,050 อ่าน
TOP