x close

มหาชน เดอะซีรี่ส์ แจ้งเกิด 3 หนุ่ม เนี๊ยบ เนิร์ด เซอร์

มหาชน เดอะซีรี่ส์
มหาชน เดอะซีรี่ส์

          ได้เวลา 3 หนุ่มฮอต ตู่ -ภพธร สุนทรญาณกิจ , ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร และ น๊อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล สลับคราบนักน้องและพิธีกร มาสวมวิญญาณนักแสดงแบบเต็มตัวครั้งแรก ในซิทคอมอารมณ์สุดป่วนชวนฮา มหาชน เดอะซีรี่ส์ จากค่าย เวฟ มีเดีย โปรดักชั่น

          ตู่ ภพธร เล่าถึงคาราแรกเตอร์ที่ได้รับว่า "ในเรื่องผมจะรับบทเป็นกวิณ พี่ชายสุดเนี๊ยบของตี๋ (เอเอฟ) ไม่ชอบลงลอยกับน้องชายเท่าไหร่ แต่กับคนอื่นกวิณจะเป็นเฟอร์เฟ็คแมน เป็นที่หมายปองของสาว ๆ สำหรับซิทคอมเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกถือเป็นน้องใหม่ เรื่องนี้เลยต้องยกให้ตี๋เค้าเป็นรุ่นพี่ในเรื่องการแสดงแล้วครับ"

          ส่วน ตี๋ วิวิศน์ พูดถึงบทนี้ว่า "ในเรื่องเราต้องเล่นเป็นพี่น้องที่ไม่ค่อยกินเส้นกัน เพราะผมมีคาแรกเตอร์ตรงกันข้ามกับพี่ตู่หน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่าได้ ผมรับบทเป็นกฤต ออกแนวเซอร์ อารมณ์ติส ไม่ชอบทำอะไรเหมือนใคร จะชอบป่วนพี่ชายตัวเอง คาแรกเตอร์คล้ายชีวิตจริง คือผมกับพี่ชายก็สไตล์ กวินกับกฤตในเรื่อง"

          ส่วน หนุ่มน็อต อัครณัฐ พรีเซนต์คาราแรกเตอร์ของตัวเองว่า "ผมรับบทเป็นสาม มาจากครอบครัวที่อบอุ่นเว่อร์ ตัวผมจะออกแนวเด็กเนิร์ด เรียนเยอะ เก่งเรื่องเทคโนโลยี แต่เรื่องความรักนี้ติดลบ หรือพูดง่าย ๆ ว่าแห้วตลอดนั่นเอง และเพื่อให้เข้ากับคาแรกเตอร์เลยต้องมีการเปลี่ยนลุคส์กันบ้างเล็กน้อย คือตัดผมให้สั้นลงบวกกับใส่แว่นให้ดูเนิร์ดก็เป็นอีกลุ๊คนึงที่ผมรู้สึกโอเคมากครับ สำหรับพี่ตู่ เคยเจอกันตอนเวิร์คชอป ส่วนตี๋แม้ว่ายังจะไม่ได้เจอกันแบบเต็ม ๆ แต่ผมว่าน่าจะสบาย เพราะผู้ชายเหมือนกันคุยกันได้ทุกเรื่องครับ"

          มหาชน เดอะซีรี่ส์ เป็นเรื่องราวของวัยรุ่นที่มีความคิด ความฝัน และครอบครัวที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่เกิดมาอยู่ในคอนโดเดียวกัน ความขัดแย้งวุ่นวายเลยเกิดตามมา เตรียมติดตามคาแรกเตอร์ของ 3 หนุ่ม 3 สไตล์ ตู่ -ภพธร สุนทรญาณกิจ , ตี๋-วิวิศน์ บวรกีรติขจร และ น๊อต-อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล ใน มหาชน เดอะซีรี่ส์ ซิทคอมอารมณ์ดี จาก ค่าย เวฟ มีเดีย โปรดักชั่น ทุกวันอาทิตย์ เวลา 14.30 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ ไทยทีวีสี ช่อง 3 ประเดิมสร้างความหรรษาวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคม 2554 นี้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มหาชน เดอะซีรี่ส์ แจ้งเกิด 3 หนุ่ม เนี๊ยบ เนิร์ด เซอร์ อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2553 เวลา 16:03:44 734 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP