x close

เรื่องย่อ Friend Zone เอาให้ชัด

          Friend Zone เอาให้ชัด ละครช่อง One เรื่องราวความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+ ทั้งแบบได้กันแล้วเป็นเพื่อนกันได้ไหม แฟนในที่ลับ เพื่อนในที่แจ้ง เลิกกันแล้วอยู่ด้วยกันได้หรือเปล่า หรือจะปัญหาคลาสสิก แฟนเพื่อนก็เหมือนแฟนเรา ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561

Friend Zone เอาให้ชัด ละครช่อง One

เรื่องย่อFriend Zone เอาให้ชัด

          เมื่อ โบโย่ (แพรวา ณิชาภัทร) หญิงสาวชีวิตพัง ๆ ถูกแฟนบอกเลิก แถมยังมาตกงานเพราะเพื่อนร่วมบ้านอย่าง สตั๊ด (พลัสเตอร์ พรพิพัฒน์) พาคนแปลกหน้ามาฟีเจอริ่งกันที่บ้านจนได้เรื่อง ทำให้เธอไม่มีงานไปพรีเซ็นต์ลูกค้า จนถูกไล่ออก โบโย่และ บูม (น้ำตาล ทิพนารี) เลยตัดสินใจไล่สตั๊ดออกและหาคนอื่นมาอยู่ด้วยใหม่คือ กู๊ด (ลี ฐานัฐพ์) หนุ่มอาร์ตฟรีแลนซ์ ที่ผ่านการแนะนำของ แอ้ม (อ้าย สรัลชนา) และ เคเบิล (เต๋อ รัฐนันท์)

          กู๊ดเข้ามาอยู่ในบ้านในช่วงเวลาที่โบโย่เปราะบางทั้งชีวิตรักและการงาน ทำให้ทั้งสองเผลอใจไปมีอะไรกัน แต่ก็ตกลงกันว่าความสัมพันธ์จะยังคงอยู่แค่เพื่อน ส่วนบูม พริตตี้สาวรักวนลูป ก็มีปัญหาค้าง ๆ คา ๆ กับคนที่เธอเรียกว่าแฟนอย่าง ต่อ (เบสท์ ณัฐสิทธิ์) ที่ไม่เคยเปิดตัวบูมว่าเป็นแฟน เพราะอายที่บูมเป็นพริตตี้และถูกหาว่าเป็นเด็กเสี่ย ความสัมพันธ์แบบรัก ๆ เลิก ๆ ที่ทำให้คนรอบข้างต้องกลายเป็นหมา

          แอ้ม และ เคเบิล เป็นคู่รักที่อยู่กันมานาน ซื้อคอนโดและพร้อมสร้างอนาคตด้วยกัน แต่แอ้มก็ไม่แน่ใจนักว่าเคเบิลจะเปลี่ยนตัวเองเพื่ออนาคตได้หรือเปล่า เพราะชีวิตเขายังไม่เอาไหน ทำให้แอ้มรู้สึกเหนื่อย และความบาดหมางมาถึงจุดแตกหัก เมื่อเคเบิลทำบางอย่างที่ทำให้แอ้มทนไม่ไหวจนต้องเลิกและไล่เคเบิลออกจากคอนโด แต่เคเบิลไม่ยอมออก ทั้งสองจึงต้องทนอยู่ด้วยกันและเล่นเกมกันจนกว่าใครสักคนจะทนไม่ไหวและออกไปเอง

          เมื่อสตั๊ดถูกไล่ออกจากบ้าน ก็มาขออาศัยอยู่กับเพื่อนรักคือ เอิร์ธ (สิงโต ปราชญา) หนุ่มออฟฟิศที่ชีวิตสุดเพอร์เฟคต์ ที่อยู่กับแฟนสุดเริด หมอหนุ่มรุ่นพี่ชื่อ แซม (ณัฐ ศักดาทร) ถึงจะรักกันมากแค่ไหน แต่ทั้งสองก็มีปัญหาเรื่อง ทะเลาะกันบ่อย ๆ การเข้ามาของสตั๊ดที่เหมือนจะมาเป็นที่ปรึกษาให้กับทั้งสองคน กลับจะกลายเป็นการจะสร้างปัญหา เพราะไม่แน่ใจว่าไอ้ที่ปรึกษา มันเข้ามาด้วยความหวังดี หรือมันจะเข้ามาทำลายกันแน่ !

          ติดตามเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดจนต้องเคลียร์ของพวกเขาได้ใน Friend Zone เอาให้ชัด ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One 31 และเวลา 23.00 น. ทาง LINE TV Friend Zone เอาให้ชัด เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561

กำกับการแสดงโดย : ทิชากร ภูเขาทอง, ชาคร ไชยปรีชา
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี

รายชื่อนักแสดงนำในละคร Friend Zone เอาให้ชัด

แพรวา-ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์  รับบท  โบโย่
ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ  รับบท  กู๊ด
น้ำตาล-ทิพนารี วีรวัฒโนดม  รับบท  บูม
เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์  รับบท  ต่อ
เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์  รับบท  เคเบิล
อ้าย-สรัลชนา อภิสมัยมงคล  รับบท  แอ้ม
สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์  รับบท  เอิร์ธ
พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์  รับบท  สตั๊ด
ณัฐ ศักดาทร  รับบท  แซม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องย่อ Friend Zone เอาให้ชัด อัปเดตล่าสุด 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13:54:02 39,425 อ่าน
TOP