x close

เลือดข้นคนจาง ตอนจบ เคลียร์ทุกปมความลับ สุดท้าย "คนจาง" แทบทั้งตระกูล

          เลือดข้นคนจาง ตอนจบ เฉลยทุกปมปริศนา กับความลับครอบครัว จิระอนันต์ ในอดีต สาเหตุเบื้องหลังคดีวางยาจนแท้ง สุดท้ายแล้ว เป็น คนจาง แทบทั้งตระกูล

          ในที่สุดเรื่องราวสุดเข้มข้น กับปมปริศนาคดี ใครฆ่าประเสริฐ และ ฆ่าประเสริฐทำไม ในละคร เลือดข้นคนจาง ก็มาถึงบทสรุปสุดท้าย ในตอนอวสาน วันที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งเป็นการเคลียร์ปมทั้งหมด ไขความลับเบื้องหลังของตระกูล "จิระอนันต์" ที่ปล่อยให้ผู้ชมสงสัยกันมาอย่างยาวนาน

          สำหรับเบื้องหลังคดีวางยาจนทำให้ พิม ภรรยาของเมธ แท้งลูก จนนำไปสู่การฆ่าตัวตายนั้น ความจริงแล้วเกิดจากความน้อยอกน้อยใจของ คริส (เจี๊ยบ โสภิตนภา) สะใภ้ใหญ่ ภรรยาของประเสริฐ ที่ก่อนหน้านี้แท้งไปครั้งหนึ่ง และยังมีลูกให้ครอบครัวไม่ได้ จนถูกลดความสำคัญลงไป กระทั่งตัดสินใจก่อเหตุวางยา พิม สะใภ้รอง ให้แท้งลูก

          ขณะที่ ภัสสร (แหม่ม คัทลียา) ก็รู้เรื่องการวางยาตั้งแต่ต้น แต่ไม่ยอมห้ามคริส หรือเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร เพราะคิดว่าไม่ใช่เรื่องของตนเอง และหากพิมแท้ง ลูกของตนเองก็จะยิ่งมีความสำคัญ โดยภัสสร ได้บอกเรื่องนี้กับ พีท (เจเจ กฤษณภูมิ) และสารภาพความจริงกับเมธ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) ในที่สุด จนกลายเป็นบทสรุปที่คนดูได้รู้ว่า ความเป็นคนของภัสสร ก็ "จาง" เช่นเดียวกับหลาย ๆ คนในเรื่องนั่นเอง แถมยังเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุของเรื่องทั้งหมด ซึ่งภัสสรก็ทำใจยอมรับ ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับตนเองและครอบครัวนั้น ก็มาจากผลกรรมในอดีตนั่นเอง

          ทางด้าน "อาม่า" (ครูเล็ก ภัทราวดี) ที่ผู้ชมต่างปักใจเชื่อว่าเป็นลาสต์บอสของเรื่อง และอยู่เบื้องหลังการวางยาครั้งนี้ กลับไม่รู้เรื่องอะไรด้วย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องขึ้น จากความลำเอียงของอากง อาม่า และความเหลื่อมล้ำในครอบครัว

          หลังจากเคลียร์ปมทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว รอยร้าวที่เกิดขึ้นในครอบครัว "จิระอนันต์" จะกลับมาประสานกันอีกครั้งได้หรือไม่ แล้วเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยอย่างไร ตามไปชมกันแบบเต็ม ๆ ในละคร เลือดข้นคนจาง ตอนจบ ติดตามแบบย้อนหลัง ได้ทาง Line TV

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @onehdthailand

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @onehdthailand

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @onehdthailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เลือดข้นคนจาง ตอนจบ เคลียร์ทุกปมความลับ สุดท้าย "คนจาง" แทบทั้งตระกูล โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00:03:55 47,849 อ่าน
TOP