เรื่องย่อ Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย

          Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย ละครช่อง GMM25 ซีรีส์รักจี๊ด ๆ ฮาหนัก ๆ อร่อยแน่ ๆ จากคู่รักกลายเป็นคู่แข่ง แย่งลูกค้าหรือหยุดรักเธอ… ยากกว่า ติดตามชมได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

ละครช่อง GMM25

เรื่องย่ออ้าวเฮ้ย

          เบล (กิ๊บซี่ วนิดา) สาวไฮโซจอมบงการแห่งย่านอารีย์ เชื่อมั่นในฝีมือทำอาหารของ คราม (ฮั่น อิสริยะ) แฟนหนุ่มที่คบกันมาตั้งแต่สมัยมัธยม จึงผลักดันให้ครามเปิดร้านอาหารของตัวเอง แต่เมื่อทั้งคู่กลายเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจ ความวิบัติจึงบังเกิด เมื่อเบลบังคับให้ครามทำอาหารแบบไทยฟิวชั่น ทั้งที่ครามอยากเปิดร้านอาหารไทยชาววัง เพื่อทำอาหารสูตรคุณแม่ เบลโกรธจนถอนตัวออกจากทั้งเรื่องรักและเรื่องร้าน แถมเปิดร้านอาหารใหม่ติดกันกับร้านของคราม เพื่อเปิดศึกกับคนที่เธออยากเลิกรัก แต่กลับหยุดไม่ได้สักที

          สงครามเผ็ด-มัน-ฮา เคล้าความอร่อยของอาหารหลากสไตล์ จึงปะทุขึ้นกลางอารีย์ โดยแต่ละฝ่าย มีทั้งตัวช่วยและตัวถ่วง ไม่ว่าจะเป็น อาเธอร์ (คชา นนทนันท์) เชฟหนุ่มที่จบจากสถาบันอาหารระดับโลกของฝรั่งเศส ผู้หลงรักเบลและเดินตามต้อย ๆ ตั้งแต่เป็นเบบี๋, มิว (เมโกะ ชนนิกานต์) สาวห้าวที่เสนอตัวมาเป็นเด็กฝึกงานร้านคราม ที่ดูเหมือนมีจุดมุ่งหมายมากกว่าเรียนรู้เรื่องธุรกิจ, แบร์รี่ (แซม ศุภกร) เกย์หนุ่มเพื่อนซี้ของเบล ที่รักเพื่อนดั่งดวงใจ แต่เหมือนจะมีใจให้กับคนที่เพื่อนรักซะด้วย สมเกียรติ (เชน อัฒรุต) และ องอาจ (เอิร์ธ ธวัช) สองหนุ่มสุดเนิร์ดที่คิดว่าตัวเองเก๋า ชอบมีคำแนะนำที่คิดว่าดีมากให้เพื่อนอย่างครามเสมอ, คุณหญิงรัชชูวงศ์ (ต่าย เพ็ญพักตร์) คุณแม่ของเบล ที่ไม่อยากเห็นลูกลงเอยกับคนที่ไม่มีความทะเยอทะยานอย่างคราม และ คุณพ่อคราม (สุเมธ องอาจ) หนุ่มใหญ่เจ้าของอู่รถวินเทจ ที่พยายามปลูกต้นรักกับคุณหญิง โดยไม่ให้เธอรู้ว่าเขาคือพ่อของคนที่เธอไม่อยากได้เป็นลูกเขย

          เมื่อปากบอกว่าขอเลิกรัก แต่หัวใจมันไม่ฟัง ใครจะพัง ใครจะชนะ ในศึกแห่งความรักและความอร่อยกลางอารีย์ครั้งนี้ ติดตามชมกันต่อได้ในละคร Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย ที่ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.25 น. ทางช่อง GMM25 ดูย้อนหลังได้ที่ NETFLIX เวลา 23.25 น. ในวันเดียวกัน Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน 2561

เขียนบทโดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม
กำกับการแสดงโดย : น๊อต-พงศธร ทองเจริญ
อำนวยการผลิตโดย : เอกชัย เอื้อครองธรรม

รายชื่อนักแสดงนำใน Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย

กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์  รับบท  เบล
ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ  รับบท  คราม         
คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์  รับบท  อาเธอร์
เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย  รับบท  มิว        
ต่าย-เพ็ญพักตร์ ศิริกุล  รับบท  คุณหญิงรัชชูวงศ์
สุเมธ องอาจ  รับบท  พ่อคราม
แซม-ศุภกร ไชโย  รับบท  แบรรี่    
เชน-อัฒรุต คงราศรี  รับบท  สมเกียรติ
ธวัช พรรัตนประเสริฐ  รับบท  องอาจ
ม๊าเดี่ยว-อภิเชษฐ์ เอติรัตนะ  (รับเชิญ)
ริกะ อิชิเกะ  (รับเชิญ)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ Bangkok รัก Stories ตอน อ้าวเฮ้ย โพสต์เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17:31:33 4,186 อ่าน
TOP