x close

เรื่องย่อ คนที่ไม่ยอมรับ

           คนที่ไม่ยอมรับ ละครช่อง Gmm25 เรื่องราวความสนุกสนานของเกย์หนุ่มที่อยากมีรักกับผู้หญิง ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562

คนที่ไม่ยอมรับ ละครช่อง Gmm25

เรื่องย่อคนที่ไม่ยอมรับ

          บิว (มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล) สไตล์ลิสเกย์หนุ่มหน้าตาดี ผู้มีรสนิยมดี เทสต์ดี ไม่เคยมีแฟนเป็นตัวเป็นตนสักทีไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิง แต่บิวเองก็มีหนุ่มที่แอบปลื้มอยู่คือ เท็น (พิชญ์ กาไชย) ตากล้องหนุ่มสุดเท่มาดเซอร์ ที่ทำงานในบริษัทเดียวกัน ซึ่งบิวก็พยายามสานสัมพันธ์ความรักกับเท็น แต่จู่ ๆ เท็นกลับเปิดตัวแฟนเด็กจนทำให้บิวเสียใจ และเกิดอยากจะลองคบผู้หญิงดูบ้างว่าจะเป็นอย่างไร

          แล้วบิวก็ตัดสินใจเข้าไปตั้งกระทู้ในเว็บบอร์ดชื่อดังว่า "ผมเป็นเกย์ แต่อยากลองคบผู้หญิง" ซึ่งหลังจากนั้นก็มีผู้หญิงหลายคนให้ความสนใจ และเสนอตัวเข้ามาหาบิว และหนึ่งในนั้นคือ นท (โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ) แม่ค้าขายของออนไลน์ สาวสวยหน้าตาดีมีความมั่นใจในตัวเอง เข้ามาพูดคุยและยอมทำตามข้อเสนอของบิว

          แล้วไม่นานทั้งคู่ก็สามารถตกหลุมรักกัน และความรักก็พัฒนาไปไกลขึ้นเรื่อย ๆ แต่...ถึงแม้ว่า ความรักที่มีมากมายขนาดนั้น ก็ยังไม่สามารถทำให้บิวหลุดพ้นจากความอึดอัด และไม่เป็นตัวของตัวเองได้ เวลาอยู่กับนทมันคือความสับสนของคนที่...รัก แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรกับปัญหาความเคยชินของตัวเอง

          หลังจากนั้นบิวก็ไปปรึกษากับเท็น ซึ่งเป็นช่วงที่เท็นเองก็เริ่มมีปัญหากับแฟนเด็ก ด้านนทเองก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับบิวเพื่อรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ สุดท้ายบิวจะแก้ปัญหาและมีวิธีจัดการกับความรักครั้งนี้อย่างไร...มันจะเป็นแค่ความอยากลองหรือต้องยอมรับ ติดตามบทสรุปเรื่องราวของซีรีส์ Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน คนที่ไม่ยอมรับ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.10 น. ทางช่อง Gmm25 ซีรีส์ Club Friday The Series 10 รักนอกใจ ตอน คนที่ไม่ยอมรับ เริ่มตอนแรกเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562

กำกับการแสดงโดย : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข

รายชื่อนักแสดงนำใน คนที่ไม่ยอมรับ

มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล  รับบท  บิว
โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ  รับบท  นท
พิชญ์ กาไชย  รับบท  เท็น

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ คนที่ไม่ยอมรับ โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:29:51 23,072 อ่าน
TOP