
ภาพจาก เฟซบุ๊ก รอมแพง
ถือเป็นภาคต่อละครดังที่มีคนเฝ้ารอที่สุดมากอีกเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับ พรหมลิขิต ละครภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส ที่เมื่อไม่นานมานี้ รอมแพง นักเขียนชื่อดังได้ส่งมอบเนื้อเรื่องของนิยาย พรหมลิขิต 9 ตอนแรก ไปให้ หน่อง อรุโณชา บิ๊กบอสแห่งบรอดคาซท์ผู้จัดละครดังเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
โดยล่าสุด (15 พฤษภาคม 2562) รอมแพง ก็ทำเอาแฟน ๆ นิยายและละครฮือฮากันไม่น้อย หลังเจ้าตัวได้ออกมาเผยตัวอย่างบทที่ 1 ของนิยายเรื่อง พรหมลิขิต ออกมาให้แฟน ๆ ได้อ่านกันในแฟนเพจเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งบอกด้วยว่า ในบทละครนี้มีการปรับเปลี่ยนไปจากเดิมที่เคยเอาออกมาให้อ่านไปพอสมควร โดยได้เปลี่ยนชื่อของพระเอกตามข้อมูลที่ค้นหา ส่วนคาแรกเตอร์นางเอกให้แค่รักสวยรักงาม



งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี แฟน ๆ นิยายและละคร บุพเพสันนิวาส เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยหลายคนบอกว่าแค่บทที่ 1 ก็สนุกแล้ว รอไม่ไหวเลย อยากอ่านต่ออีก และอยากดูละครเรื่องนี้เร็ว ๆ อ่านแล้วยังเดาทางเนื้อเรื่องไม่ถูกเลย อีกทั้งยังมีแฟน ๆ บอกว่าตัวนางเอกนั้นควรได้ เบลล่า ราณี มารับเช่นเดิม เพราะอ่านแล้วมองไม่เห็นคนอื่นที่เหมาะกับบทนี้เท่าเธอ
ส่วนแฟน ๆ คนไหนอยากอ่าน บทที่ 1 แบบเต็ม ๆ สามารถเข้าไปติดตามได้ในเพจ รอมแพง ได้เลย

พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส



พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส
ภาพจาก เฟซบุ๊ก รอมแพง