x close

พระอาจารย์เทียน เปิดใจ ปมทุกอย่างพร้อมคลี่คลาย ใน กลิ่นกาสะลอง ตอนจบ !!

            อ้น เลอวิทย์ ผู้รับบท แสง หรือ อาจารย์เทียน เผยข้อคิดจากละคร กลิ่นกาสะลอง ฝากแฟน ๆ ห้ามพลาด กับการออกมาเฉลยปมในตอนจบ

            สิ้นสุดการรอคอย สำหรับ "กลิ่นกาสะลอง" ละครแห่งความเข้มข้นกับปมโศกนาฏกรรมความรัก สมการคาดหวังของหมู่เฮา บทสรุปที่โดนเก็บงำไว้เพื่อรอเวลาเปิดเผยของ แสง หรือ พระอาจารย์เทียน (อ้น เลอวิทย์) ลูกน้องมือขวาของแคว้นมั่ง ชายที่เป็นผู้ขี่เกวียนที่ได้รับกระแสในทวิตเตอร์อย่างล้นหลาม ผู้เฉลยปมปริศนาในช่วงอดีตที่ผ่านมา อีกหนึ่งบทบาทที่สำคัญ กับจุดเชื่อมโยงของการกลับมาแก้ไขความอาฆาตที่ผูกจิตจนมาถึงปัจจุบัน ระหว่าง "หมอทรัพย์" หรือ "ทินกฤต" (เจมส์ มาร์) และ "กาสะลอง" (ญาญ่า อุรัสยา) กับความอิจฉาริษยาของ "ซ้องปีบ"

            บทสรุปที่ยากจะลงเอยกับความแอบร้ายของ แสง ที่จะเหมือนดีแต่ก็เหมือนไม่ดี ซึ่งงานนี้ อ้น เลอวิทย์ ได้ออกมากล่าวเปิดใจถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นว่า "ถ้าคุณดูเรื่องนี้คุณได้ข้อคิดแน่นอน อย่างน้อยเลย เรื่องของครอบครัว การดูแลซึ่งกันและกัน ถ้าเรารักกันด้วยเหตุและผล และจริงใจ มันจะไม่เกิดปัญหาอะไรแบบนี้เลย คือในเรื่องจะเป็นบทบาทชนิดที่ว่าฉันจะเอาจะเอาให้ได้ ถ้าไม่ได้ต้องได้ ไม่มีการประนีประนอมหรือการพูดคุยด้วยเหตุผลจริง ๆ เพื่อนำไปสู่ความเข้าใจซึ่งกันและกัน กับตอนสุดท้ายนี้บอกเลยว่าพลาดไม่ได้ !! สมการรอคอยแน่นอน และการที่เรามาเป็นพระอาจารย์เทียน ทุกอย่างมีเหตุและปมในการออกมาเฉลยปมในครั้งนี้ อย่าพลาดกับการเฉลยปมในครั้งนี้นะครับ"

            ความเข้มข้นของ "กลิ่นกาสะลอง" ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ห้ามพลาด !! ปมที่ผูกไว้ในอดีตเริ่มคลายปมเผยความจริงเข้ามาชนิดที่ว่าลุ้นจนนั่งไม่ติด ความรัก ความริษยา ที่ปะทุอย่างรุนแรงยิ่งกว่าเปลวไฟ มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจไปด้วยกันใน "กลิ่นกาสะลอง" ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 หรือสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3 Thailand

ภาพจาก Instagram noproblemfg, lerwith_aon

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พระอาจารย์เทียน เปิดใจ ปมทุกอย่างพร้อมคลี่คลาย ใน กลิ่นกาสะลอง ตอนจบ !! โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2562 เวลา 22:06:13 60,126 อ่าน
TOP