x close

เรื่องย่อ สัญญารัก จักรพรรดิคังซี

          สัญญารักจักรพรรดิคังซี เรื่องย่อละครช่อง 3 หากใครคือแฟนพันธ์แท้ซีรีส์จีน หรือเป็นคอซีรีส์อิงประวัติศาสตร์สุดดราม่า ห้ามพลาดเด็ดขาดกับซีรีส์ สัญญารักจักรพรรดิคังซี Chronicle of Life ที่พร้อมจะมาเรียกน้ำตา ความฟิน และความอินจากแฟน ๆ คอซีรีส์อย่างล้นหลาม ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.50-13.15 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562
สัญญารักจักรพรรดิคังซี

สัญญารักจักรพรรดิคังซี ซีรีส์ช่อง 3

เรื่องย่อสัญญารักจักรพรรดิคังซี

          เรื่องราวในสมัยคังซีปีที่แปด คังซีได้รับความช่วยเหลือจากน่าหลันหรงรั่วเอาผิดจับกุมตัวเอ๋าไป้ได้ในที่สุด ต่อจากนั้นความสัมพันธ์ของคนทั้งสองก็แนบแน่นดุจดั่งพี่น้อง สืบเนื่องจากความผิดของเอ๋าไป้ ส่งผลให้สกุลเว่ยพลอยเดือดร้อนไปด้วย เว่ยหลินหลางจึงได้ไปพึ่งพิงสกุลน่าหลัน และเพื่อชื่อเสียงและอนาคตของสกุลเว่ย หลินหลางจึงเข้าวังหลวงเพื่อคัดเลือกหญิงงาม คังซีทรงพบว่าหลินหลางไม่เหมือนกับผู้หญิงคนอื่น จึงค่อย ๆ เกิดความรู้สึกที่ดีต่อนางจนกลายเป็นความรัก

          คังซีครองราชย์ตั้งแต่วัยเยาว์จึงเปี่ยมด้วยความห้าวหาญและอุดมการณ์ โดยมีหรงรั่วคอยถวายการรับใช้ ต่อมาคังซีที่กำลังหลงรักหลินหลางอยู่นั้นกลับพบว่าหรงรั่วและหลินหลางเคยเป็นคนรักเก่ากัน ทำให้คังซีเกิดความเข้าใจผิดจึงตัดสินใจให้คนทั้งสองครองรักกัน และทำให้มิตรภาพระหว่างคังซีกับสหายหรงรั่วหมดลงไปในที่สุด

          แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้มิตรภาพระหว่างคังซีและหรงรั่วกลับฟื้นคืนมาดังเดิม ในเวลานี้หรงรั่วก็ประจักษ์ต่อความรู้สึกของตนเองว่าระหว่างตนและหลินหลางเป็นอดีตไปแล้ว คังซีจึงทรงวางพระทัย ไทเฮาเสี้ยวจวงทรงตักเตือนคังซีให้เห็นแก่ชาติประชาและความผาสุกเป็นสำคัญ หลินหลางคอยสนับสนุนให้ความช่วยเหลือคังซีจนทำให้ไทเฮาเสี้ยวจ้วงยอมรับในตัวนาง

          มาร่วมลุ้นเรื่องราวของจักรพรรดิคังซี กับสาวน้อยหลินหลาง ว่าจะลงเอยกันเช่นไร และมิตรภาพระหว่าง คังซี กับ หรงรั่ว จะยิ่งใหญ่แค่ไหน ติดตามได้ในซีรีส์ สัญญารัก จักรพรรดิคังซี Chronicle of Life ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.50-13.15 น. ทางช่อง 3 กด 33 ซีรีส์ สัญญารัก จักรพรรดิคังซี Chronicle of Life เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 17 ธันวาคม 2562

รายชื่อนักแสดงนำใน สัญญารักจักรพรรดิคังซี

  • หลิวข่ายเวย  รับบท  คังซี
  • เจิ้งส่วง  รับบท  เว่ยหลินหลาง
  • หมีเซียะ  รับบท  ไทเฮาเสี้ยวจวง
  • จางปินปิน  รับบท  น่าหลันหรงรั่ว
  • จางเสี่ยวเฉิน  รับบท  ฉางชิ่ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อ สัญญารัก จักรพรรดิคังซี โพสต์เมื่อ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 18:52:53 57,022 อ่าน
TOP