x close

ช่อง 3 เปิดโผละครเด็ด ปี 2563 สนุกครบทุกรส

          ช่อง 3 เปิดโผละครเด็ด ปี 2563 สนุกครบทุกรสขนนักแสดงแถวหน้า ป๋อ ณัฐวุฒิ, แต้ว ณฐพร, เจมส์ จิรายุ, ติ๊ก เจษฎาภรณ์ และ คิมเบอร์ลี่ เตรียมโกยเรตติ้ง
ละครช่อง 3

          เรียกว่าคึกคักกันตั้งแต่ปลายปีเลยทีเดียว...เมื่อ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 เปิดโผละครเด็ดพร้อมท้าชนกับช่องคู่แข่ง หลังจากที่ส่งละคร เขาวานให้หนูเป็นสายลับ ทำเรตติ้งตอนจบสุดปัง ทะลุ 7.6 (15+ BU) พร้อมกวาดยอดคนดูสะสมทั่วประเทศทุกตอนกว่า 44 ล้านคน พร้อมยอดวิวจากสื่อออนไลน์ทั้งทาง Ch3Thailand, Mello.Me (เมลโล่), ยูทูบ, ไลน์ทีวี ที่ยืนหนึ่งด้วยยอดคนดู กว่า 220 ล้านวิวมาแล้ว เรียกว่าปิดท้ายปีได้อย่างสวยงาม

ดั่งดวงหฤทัย

ดั่งดวงหฤทัย

                    เปิดเรื่องแรกด้วยละครรักโรแมนติกฟอร์มใหญ่ที่สุดของความอลังการดาวล้านดวง ดั่งดวงหฤทัย ของผู้จัด ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา ที่หยิบเอาบทประพันธ์ในดวงใจของตัวเองกลับมาทำอีกครั้ง เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3 โดยคว้าตัวนางเอกสาวตาคม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มารับบท เจ้าหญิงทรรศิกา ประกบพระเอกหล่อที่กาลเวลาก็ทำอะไรเขาไม่ได้ ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ในบท เจ้าหลวงรังสิมันต์ ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ จอย รินลณี, แยม มทิรา, ป๊อป ฐากูร, มะปราง วิรากานต์, โก โกสินทร์, ตั้น พิเชษฐ์ไชย ฯลฯ

มือปราบข้าวสารเสก

มือปราบข้าวสารเสก

          ตามติดมาด้วยละครคอมเมดี้ น่ารักสดใส เร้นลับและแฟนตาซี มือปราบข้าวสารเสก ของผู้จัด ตุ๊ก-จันจิรา จูแจ้ง แห่งค่าย ดวงมาลีมณีจันทร์ ที่คว้าตัว บอล กัมมัญญ์ มาเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรก ประกบ น้ำหวาน ภูริตา ร่วมด้วย โก โกสินทร์, น็อต วรฤทธิ์, ต้น จักรกฤษณ์, เบนซ์ ณัฐธิดา, คิน การันต์, หลุยส์ พงษ์พันธ์ ฯลฯ ซึ่งเป็นเรื่องราวของมือปราบที่มองเห็นผี แต่ไม่มีใครเชื่อจนต้องไปพบจิตแพทย์ เลยต้องระเห็จไปรวมทีมพิเศษเพื่อหาหลักฐานจับคนร้ายโดยมีผีคอยช่วยเหลือ เชื่อว่าเรื่องนี้คงโดนใจคอละครแน่นอน เพราะครบรสสไตล์ละครไทยแท้

ฟ้าฝากรัก

ฟ้าฝากรัก

          ด้าน ฟ้าฝากรัก เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่แฟนละครไม่ควรพลาด จากค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ละครแนวรักโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของหญิงสาวจอมป่วนที่มีเหตุจำเป็นให้ต้องเผชิญชีวิตอย่างโดดเดี่ยวกับผู้ชายปากจัด กวนอารมณ์ ทั้งคู่เจอกันทีไรก็มีเหตุให้ต้องปะทะฝีปากกันอยู่เสมอ เรื่องราวชุลมุน ๆ เกิดขึ้นเมื่อฝ่ายหญิงตัดสินใจอุ้มบุญลูกให้กับพี่สาวแท้ ๆ นำแสดงโดย เต้ย พงศกร, มิ้นต์ ชาลิดา,น้ำชา ชีรณัฐ, แม็ค วีรคณิศร์, ซอจียอน ฯลฯ

ผมอาถรรพ์

ผมอาถรรพ์

          ส่วนใครที่ชอบแนวลี้ลับ ความเชื่อ ค่าย ดี วัน ทีวี ของ ผู้จัด น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง พร้อมนำเสนอ ผมอาถรรพ์ เรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมระหว่างผีกับคน และความซับซ้อนกับการไขคดีสาเหตุการเสียชีวิตของนางแบบสาวสวย นำแสดงโดย มาสุ จรรยางค์ดีกุล พระเอกหนุ่มมาแรงแห่งยุค ที่มาประกบคู่กับนางเอกสาว พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์ ร่วมด้วย น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์, น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์, เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ ฯลฯ

เมียอาชีพ

เมียอาชีพ

          เนื้อหาเข้มข้นต้องยกให้ละครเรื่อง เมียอาชีพ ละครแนวโรแมนติกดราม่า ของผู้จัดคนเก่ง อุ๊-พัชนี จารุจินดา จากค่าย สเต็ปออนเวิร์ด นำแสดงโดย ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ รับบท กษิดิศ นักธุรกิจไฟแรง ที่เรียกได้ว่าแทบจะสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา ฐานะ เพียบพร้อมไปซะทุกอย่าง มาประกบคู่กับนางเอกสาวสวย ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครอีกเรื่องที่จัดจ้าน ถึงใจ

ทุ่งเสน่หา

ทุ่งเสน่หา

          สำหรับใครที่ชื่นชอบละครแนวดราม่าเข้มข้นอย่าง สุดแค้นแสนรัก และ กรงกรรม ช่อง 3 จัดให้กับละครเรื่อง ทุ่งเสน่หา จากค่าย กู๊ด ฟีลลิ่ง ของผู้จัด คิง สมจริง จากบทประพันธ์ของ จุฬามณี ละครแนวพีเรียด เรื่องราวความรักต่างชนชั้นของหนุ่มสาวบ้านทุ่ง ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ. 2515 โดยได้ ท็อป จรณ มาประกบคู่กับ เต้ย จรินทร์พร ร่วมด้วย บอม ธนิน, เด่นคุณ งามเนตร และเป็นการกลับมาอีกครั้งของนักแสดงมากฝีมืออย่าง หน่อย บุษกร ที่พร้อมมาเชือดเฉือนอารมณ์ รับรองเรื่องนี้ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวัง

ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก

          เช่นเดียวกับละครโรแมนติกดราม่าเข้มข้น ห้ามพลาดกับละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ของค่าย เลิฟดราม่า ซึ่งถือเป็นบทพิสูจน์ในฐานะพระเอกเต็มตัวของหนุ่มฮอต ก็อต อิทธิพัทธ์ และท้าทายความสามารถทางการแสดงที่สุดในชีวิตของ ริชชี่ อรเณศ ที่พลิกคาแรกเตอร์มาเล่นฝาแฝดชาย-หญิง ขวัญเอย และ ขวัญมา เป็นครั้งแรก รับรองว่าออกอากาศเมื่อไหร่ต้องถูกใจแฟนละครแน่นอน

เล่ห์บรรพกาล

เล่ห์บรรพกาล

          ปิดท้ายด้วยละครฟอร์มใหญ่ เล่ห์บรรพกาล ละครแนวผจญภัย ไขปริศนาเพื่อตามหาความจริงที่ถูกเก็บซ่อนในอดีต จากค่าย ทีวีซีน ที่พาพระ-นางสุดฮอต เจมส์ จิรายุ และ แต้ว ณฐพร โคจรมาพบกันอีกครั้ง ร่วมปะทะฝีมือกับนักแสดงคุณภาพ ป๋อ ณัฐวุฒิ และเป็นการพลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกของนางเอกสาว บูม สุภาพร ที่ขอจัดหนักในเรื่องนี้ โดยจะมีการเล่าเรื่องราวใน 4 ภพชาติ ที่แต่ละตัวละครต่างก็มีอดีตของตัวเอง ก่อนจะมาพานพบกันอีกครั้งในชาติปัจจุบัน
          เปิดโผมาทั้งหมด 8 เรื่อง แต่ครบทุกรส ห้ามพลาดกับละครเด็ด ปี 2563 ทางช่อง 3 กด 33
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ช่อง 3 เปิดโผละครเด็ด ปี 2563 สนุกครบทุกรส โพสต์เมื่อ 24 ธันวาคม 2562 เวลา 15:56:12 42,652 อ่าน
TOP