x close

ผีเกศินี จาก ผมอาถรรพ์ ทำหลอนทั่วเมือง ผู้จัดบอกใบ้ เกิดอะไรขึ้นกับเกศินี !

         ละคร ผมอาถรรพ์ ออกโปรโมตทั่วกรุงเทพฯ ก่อนฉายความหลอน ด้านแฟน ๆ ที่ใจกล้ามาเซลฟี่กับผี จะได้รับถุงผ้าฟรี ด้านผู้จัดชี้ ไม่อยากให้พลาด ตอนแรกมาก็ตู้มเลย

          ทำเอาแตกตื่นไปทั่วเมือง เมื่อมีผีหญิงสาวผมยาวโผล่ 3 สถานที่ดังย่านใจกลางเมือง สยามสแควร์วัน อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และตลาดนัดสวนจตุจักร ทั้งยังถูกแชร์กันไปทั่วทั้งโซเชียลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สร้างความหลอนและตกใจให้กับผู้พบเห็นจนกลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์กันเลยทีเดียว

          ล่าสุด ได้เปิดเผยแล้วว่าเป็นการโปรโมตละครสยองขวัญเรื่อง ผมอาถรรพ์ โดยได้ให้นักแสดงหญิงสาวชุดสีแดงผมยาวปิดหน้าเดินไปตามทาง ร่วมกับฝูงชนที่บางคนได้เห็นก็แสดงอาการตกใจ บ้างก็ยกกล้องมาถ่ายรูปทั้งสยองและชวนตะลึงอยู่ไม่น้อย


         โดยงานนี้ ช่อง 3 จับมือร่วมกับ คุณพรสุดา ต่ายเนาว์คง ผู้จัดละครน้ำดีจากบริษัทดี วัน ทีวี จำกัด นำทัพสามสาวนักแสดงจากละครเรื่อง ผมอาถรรพ์ จัดกิจกรรมเดิน (Troop) โปรโมตละครในชื่อกิจกรรม สยายผมสยอง..หลอนทั้งประเทศ!! โดย พรีม รณิดา รับบท มินตรา, น้ำฝน พัชรินทร์ รับบท หยก ตบเท้ามาด้วย มายด์ ฑาริกา รับบท ตรีเพชร มาร่วมเดินโปรโมตละครและร่วมเล่นกิจกรรม ถ่ายกับผีรับฟรีถุงผ้า โดยให้แฟน ๆ ใจกล้า ถ่ายรูปคู่หรือเซลฟี่กับผีเกศินี โพสต์ลงเฟซบุ๊ก และอินสตาแกรมช่องทางใดก็ได้ พร้อมติด#ผมอาถรรพ์ #ช่อง3กด33 #ใครคือฆาตกร

         งานนี้รับฟรีถุงผ้าช่อง 3 จากละครผมอาถรรพ์อีกทั้งยังได้กระทบไหล่ดาราแบบใกล้ชิดสุด ๆ  นอกจากนั้น มีการจัดกิจกรรมเดิน (Troop) โปรโมตละครอีกครั้ง ตามเส้นทางสถานที่สำคัญ เช่น สถานีตำรวจแห่งชาติ จนถึงห้างสีลมคอมเพล็กซ์ สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก


         ทางละคร ผมอาถรรพ์ ได้เผยแพร่ความหลอนก่อนละครออนแอร์บนจอ LED กว่า 190 จอทั่วกรุงเทพ เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำความหลอนก่อนละครออนแอร์สร้างความสยอง ชวนขนหัวลุกนอกจอให้กับแฟนละครในครั้งนี้อีกด้วย ด้านผู้จัดละคร อย่าง คุณพรสุดา ต่ายเนาว์คง เผยความรู้สึกที่ได้ทำกิจกรรมว่า วันนี้แฟน ๆ มีความสนใจนะคะ แล้วทุกคนก็จำได้ว่าผมอาถรรพ์คืออะไร  "จริง ๆ ไม่อยากให้พลาดเลยค่ะ ตั้งแต่ซีนหนึ่งตอนหนึ่งพอเปิดมาก็ตู้มเลย เกศินีเสียชีวิต และหลังจากนี้ เราก็จะมาเริ่มค้นหากันว่า เกิดอะไรขึ้นกับเกศินี โดยเฉพาะอย่างยิ่งตัวของเกศินีเอง ที่เขาตายไปโดยที่เขาไม่ได้ยินยอมให้กับความตายนี้"

         อย่างไรก็ฝากผมอาถรรพ์ไว้กับแฟน ๆ ละครทุกท่านเลยนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะถูกอกถูกใจและสัญญาว่าเรื่องนี้หลอนดราม่า น่าสงสาร ตื่นเต้น เหี้ยมโหด มาครบรส ฝากไว้ด้วยนะคะ พรุ่งนี้แล้วค่ะ ผมอาถรรพ์  

         ติดตามเรื่องราวปริศนา ใครคือฆาตกรที่ฆ่าเกศินี และร่วมสืบเรื่องราวความอาถรรพ์ของวิกผมในครั้งนี้ ไปพร้อมกันได้ในละคร ผมอาถรรพ์ ทุกคืนวันจันทร์-อังคารเวลา 20.20-22.35 น. ทางช่อง 3 กด 33

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผีเกศินี จาก ผมอาถรรพ์ ทำหลอนทั่วเมือง ผู้จัดบอกใบ้ เกิดอะไรขึ้นกับเกศินี ! โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2563 เวลา 16:25:54 9,579 อ่าน
TOP