x close

แซ่บแน่ ! เปิดภาพฟิตติ้ง เริงริตา ผลงานใหม่ เกรซ กาญจน์เกล้า หลังอำลาช่อง 7

          เปิดภาพฟิตติ้ง เริงริตา ละครใหม่ เกรซ กาญจน์เกล้า หลังบอกลาช่อง 7 สี มาเป็นนักแสดงอิสระ ร่วมงาน GMM25 ประกบ 2 พระเอก สมาร์ท กฤษฎา - ลี ฐานัฐพ์
          เรียกว่าถูกจับตามองไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า หลังหมดสัญญาช่อง 7 สี แล้วผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งหลายคนก็ลุ้นว่าสาวเกรซ จะร่วมงานละครกับช่องไหนเป็นที่แรก และจะได้ประกบนักแสดงคนไหนบ้าง

          กระทั่งล่าสุด (22 มกราคม 2563) ทาง IG gmm25thailand ก็ได้ออกมาเผยภาพฟิตติ้งผลงานใหม่ของ เกรซ กาญจน์เกล้า ให้ได้ชมกันแล้ว กับละครเรื่อง เริงริตา ประกบ 2 พระเอกหนุ่ม สมาร์ท กฤษฎา และ ลี ฐานัฐพ์ ร่วมด้วย เอมี่ กลิ่นประทุม

ภาพจาก Instagram gmm25thailand

          สำหรับละคร เริงริตา นั้นเป็นเรื่องราวของชีวิตที่ต้องดิ้นร้น เลือกเกิดไม่ได้ นำไปสู่การทำทุกวิถีทางเพื่อความสบายจนกลายเป็นความอิจฉาริษยาที่ยากจะควบคุม ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ต่อง-สาวิตรี สามิภักดิ์, เอ-อนันต์ บุนนาค, ไก่-สุปราณี เจริญผล, เจี๊ยบ-ชมพูนุช ปิยธรรมชัย, กิ๊ฟ-วรรธนะ กัมทรทิพย์, นุ่น-สุทธิภา คงแนวดี, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล งานนี้การันตีความแซ่บโดยผู้กำกับของ โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล

ภาพจาก Instagram gmm25thailand

          บรรยากาศการฟิตติ้งก็เป็นไปอย่างคึกคัก นักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม เริ่มที่คู่สามีภรรยา สมาร์ท-เอมี่ ก็โพสท่าสวีตน่ารัก มุ้งมิ้ง เหมือนเป็นคู่รักกันจริง ๆ อย่างคล่องแคล่ว แล้วผู้กำกับก็ขอเบรกความหวาน เปลี่ยนบรรยากาศเป็นความแซ่บจี๊ดกับลุคเซ็กซี่ หลากสไตล์ของนางเอกสาวเกรซ ซึ่งพอเกรซเปลี่ยนชุดไหนก็เป๊ะปังสวยออร่าชวนหลงใหลสุด ๆ ยิ่งตอนที่เข้าประกบคู่กับหนุ่มลีแล้วต้องซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ด้วยกันบอกเลยว่าเฟี๊ยสมาก หรือจะตอนประกบคู่กับสมาร์ทก็เผ็ดจี๊ดโดนใจ และยิ่งพอทั้ง 4 คน มาร่วมเฟรมเดียวกันบอกเลยส่งพลังกันสุด ๆ อินเนอร์นี่มาเต็มสวมวิญญาณตัวละครของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร ให้ตากล้องได้กดชัตเตอร์กันรัว ๆ จนได้ภาพเป๊ะปังสวยงามอย่างที่ผู้กำกับต้องการ

ภาพจาก Instagram oh_krits

          งานนี้บอกเลยว่า แค่ภาพฟิตติ้ง เริงริตา ที่ปล่อยออกมา ก็การันตีความแซ่บ จากอินเนอร์ของสาวเกรซ ที่พุ่งทะลุออกมาถึงผู้ชม.. ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปส่องภาพกันเลยค่ะ

ภาพจาก Instagram gmm25thailand, oh_krits

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แซ่บแน่ ! เปิดภาพฟิตติ้ง เริงริตา ผลงานใหม่ เกรซ กาญจน์เกล้า หลังอำลาช่อง 7 โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2563 เวลา 08:16:06 20,938 อ่าน
TOP