x close

คนแห่ปกป้อง ริชชี่ อรเณศ ผุด #Saveริชชี่ โดนปลดซ่อนเงารักเพราะไร้วินัย จริงหรือ ?!

          #Saveริชชี่ ติดเทรนด์อันดับ 1 คนแห่ปกป้อง ริชชี่ อรเณศ หลัง ม้า อรนภา แฉในข่าวใส่ไข่ บอกตัดต่อทั้งเรื่อง ทำทีมงานร้องไห้ขอลาออก ไก่ วรายุฑ ทนไม่ไหวจนต้องเปลี่ยนนางเอก ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก

          เข้มข้นทั้งในจอและนอกจอเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ทางช่อง 3 เพราะเนื้อหาที่แปลกใหม่จนคนดูเดาทางไม่ถูก สนุกและน่าติดตามจนแฟนละครติดกันงอมแงม กระทั่งดำเนินเรื่องมาถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนนางเอก จากนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุผลที่ต้องเปลี่ยน ว่าทำไปตามบทหรือมีเหตุผลอื่นหรือไม่ ต่อมา ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครและเจ้าของค่าย ได้โพสต์ปริศนาอีก เรื่องเปลี่ยนตัวละครให้ไปถามนักแสดงเอง ซึ่งหมายถึง ริชชี่ นั่นเองที่ถูกเปลี่ยนคนเดียวในเรื่อง

          อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ สุดทนดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก ซ่อนเงารัก ลั่น อยากรู้ให้ถาม ริชชี่ เอง !?

ไก่ วรายุฑ

ไก่ วรายุฑ

          ต่อมา ม้า อรนภา พิธีกรรายการดัง เพื่อนสนิทของ ไก่ วรายุฑ เปิดเผยว่า ไก่ วรายุฑ เล่าให้ฟังถึงเหตุผลที่ต้องเปลี่ยน เพราะทนไม่ไหวกันแล้ว อาจจะด้วยวินัย ไม่ยอมทำอะไรบางอย่าง พี่ไก่ทนมา 9 ตอนแล้ว เพราะเริ่มมาตั้งแต่ตอนที่ 1 พี่ไก่ก็ไม่ว่าอะไร ทนมาถึงตอนที่ 9 พนักงานของพี่ไก่ ร้องไห้กัน 3 คน มาขอลาออก พี่ไก่ก็บอกให้ทนหน่อย เดี๋ยวไปจัดการ แต่ก็ไม่ได้ผล เพราะน้องเขามั่นใจในตัวเองสูง ทุกซีนในเรื่อง ใช้การตัดต่อช่วยเยอะมากกว่าจะออกมาเหมือนเล่นดีเหลือเกิน
ซ่อนเงารัก

ซ่อนเงารัก

          ตอนน้องมาแคสติ้ง ก็ดูแล้วใช่ ต้องคนนี้ เพราะตัวละครต้องแข็ง ๆ ต้องเป็นผู้ชาย น้องเล่นได้เก่งมาก จนมาเริ่มทำงาน กลับไม่เป็นตามนั้น บางซีนก็ไม่ยอม ทั้งหมดคือพี่ไก่พูดให้ฟังจริง ๆ หนักกว่านี้อีก เขาทนไม่ไหว จนแตกหัก
#Saveริชชี่

#Saveริชชี่

          ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2563) โลกออนไลน์เกิดกระแสตีกลับ ผุด #Saveริชชี่ วิพากษ์วิจารณ์สนั่น จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 โดยส่วนใหญ่ไม่เชื่อเรื่องความไม่มีวินัยและการแสดงที่ต้องตัดต่อช่วย หลายคนที่ติดตามผลงานตั้งแต่เรื่องแรก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพัฒนาการเรื่องการแสดงของน้องก้าวกระโดดมาก โดยเฉพาะซีนอารมณ์เล่นได้ดี เห็นความแตกต่างระหว่างบท ขวัญเอย กับ ขวัญมา ชัดเจน ทั้งสีหน้า แววตา และคาแรกเตอร์
#Saveริชชี่

#Saveริชชี่

          ส่วนเรื่องความมีวินัยและความทุ่มเท ชาวเน็ตขุดความทุ่มเทและการทำการบ้านของริชชี่ เพื่อแสดงให้สมบทบาท ไม่ว่าจะเป็นตื่นตี 5 ไปซ้อมบอลกับโค้ช แถมเอาบอลไปซ้อมในสนามแบด (ริชชี่เป็นนักกีฬาแบดมินตัน) เอาบอลไปฝึกที่บ้าน ไปเรียนไอซ์สเกต ดูหนังที่เกี่ยวกับการเป็นผู้ชาย ฝึกดัดเสียง 2-3 เสียง ตามตัวละคร ทั้งที่เป็นคนพูดไม่เก่ง แต่ก็พยายามจนตัวละครออกมาดี ทำให้คนดูอินกับละครมาก น่าชื่นชม ไม่น่ามีเรื่องดราม่าแบบนี้ แม้น้องจะไม่ใช่นางเอกเบอร์ใหญ่ แต่ก็ทำให้ละครมีกระแสเพราะแสดงได้ดี อีกทั้งพัฒนาการที่มากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นตัวบ่งชี้ว่าน้องมีวินัย
#Saveริชชี่

#Saveริชชี่

 

ภาพจาก Instagram richyoranate, gxxod, marinaemmb, l.drama_official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คนแห่ปกป้อง ริชชี่ อรเณศ ผุด #Saveริชชี่ โดนปลดซ่อนเงารักเพราะไร้วินัย จริงหรือ ?! โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:38:05 38,980 อ่าน
TOP