x close

วงในมาเอง เมาท์ผ่านรายการดัง กรณี #Saveริชชี่ เรื่องเยอะจนทีมงานลาออก จริงไหม

          รายการดังเผยอีกมุม ทำไม ริชชี่ อรเณศ ไม่ได้ไปต่อใน ซ่อนเงารัก ชี้เป็นไปตามบทละคร ชมนางเอกสาวเล่นดีแล้ว คาดไม่เอี่ยวหมดสัญญาช่อง
ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก Instagram richyoranate

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีของละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ทางช่อง 3 หลังมีแฟนละครบางราย ไม่พอใจที่มีการเปลี่ยนตัวนางเอกจาก ริชชี่ อรเณศ เป็น มารีน่า ศดานันท์ แถมบทละครยังไม่สนุกเหมือนช่วงแรก ๆ จนเข้าไปสอบถามถึงเหตุผลกับผู้จัดละคร บางรายยังเข้าไปต่อว่าทีมงานในโซเชียล หลังทีมงานขึ้นแคปชั่นให้กำลังใจ สาวมารีน่า ก่อนทิ้งบอมบ์ว่า รู้หน้าไม่รู้ใจ จนเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมา เพราะคนมองว่าเป็นการโบ้ยความผิดไปที่ สาวริชชี่ หรือเปล่า

          จากนั้น ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครเรื่อง ซ่อนเงารัก ออกมาโพสต์ข้อความในเชิงว่า อยากรู้เหตุผลที่เปลี่ยนตัวก็ให้ไปถามจากนักแสดงเอง ซึ่งก็คาดว่าน่าจะหมายถึง สาวริชชี่ นั่นเอง ทำเอาดราม่ายิ่งระอุหนัก เพราะมองว่า ละครเรื่องนี้มาไกลได้ก็เพราะการแสดงของ ริชชี่ พอเปลี่ยนตัวละคร บทเริ่มไม่น่าสนใจกลับมาโทษตัวนักแสดงที่ไม่ได้เล่นแล้วจนเกิดแฮชแท็ก #saveริชชี่ ขึ้นมา เพื่อปกป้องและให้กำลังใจนางเอกสาว

          อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ สุดทนดราม่าเปลี่ยนตัวนางเอก ซ่อนเงารัก ลั่น อยากรู้ให้ถาม ริชชี่ เอง !?

ไก่ วรายุฑ

          ล่าสุด (3 กุมภาพันธ์ 2563) ในรายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ก็ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้เช่นเดียวกัน โดยในรายการได้มีการพูดถึงโพสต์ของผู้จัดละคร ก่อนทางพิธีกรจะเผยว่า ได้โทรศัพท์ไปถามกับทางพีอาร์ของละครตั้งแต่ตอนที่ถ่ายทำแล้ว ทางพีอาร์ก็บอกว่า มันเป็นไปตามบท ซึ่งมีการทำศัลยกรรมของตัวนางเอก จึงทำให้มีการเปลี่ยนตัวนักแสดง ส่วนคนที่มองว่า เพราะ ริชชี่ หมดสัญญากับทาง ช่อง 3 และไม่ได้ต่อสัญญาทำให้มีการเปลี่ยนนางเอกนั้นก็คงไม่ใช่ที่ประเด็นนี้ น่าจะเป็นเหตุผลอื่น ๆ มากกว่า

          ส่วนจะเกี่ยวกับที่มีการออกมาบอกว่า สาวริชชี่ เล่นไม่ดีและที่ดูออกมาดีเพราะตัดต่อช่วย ไม่มีวินัย มีความมั่นใจสูง จนทำให้ร่วมงานยาก และทำให้ทีมงานขอลาออกระหว่างถ่ายทำไปนั้น อันนี้ก็ไม่ทราบ ทั้งนี้ พิธีกรยังได้เสริมว่า ในเรื่องนี้ สาวริชชี่ ก็ถือว่าฝีมือการแสดงนั้นพัฒนาไปมาก เล่นดี จากที่ตอนแรก ๆ คนสบประมาทไว้เยอะ แต่พอละครออกมาแล้วมันดี ทำให้คนรักตัวละคร จึงมีคนทำใจไม่ได้ที่ต้องเปลี่ยนตัวละคร ซึ่งก็มองว่า ไม่ใช่แค่นักแสดงที่ทำให้ละครออกมาดี แต่ทางทีมงานก็มีส่วนในตรงนี้ด้วย ฉะนั้นควรดูละครให้เป็นอรรถรส

ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก Instagram gxxod

          อย่างไรก็ตาม พิธีกรได้เปิดเผยต่อว่า เหตุผลที่ สาวริชชี่ ไม่ต่อสัญญาช่อง 3 นั้นเป็นเพราะอยากไปรับราชการทหาร อีกทั้งยังเป็นนักกีฬาแบดมินตัน และตอนนี้เจ้าตัวก็ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่เชียงใหม่ แต่หลังจากนั้นจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกไหมก็ไม่ทราบ เพราะหลังจากจบละครเรื่องนี้นางเอกสาวได้เปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวแล้ว ยังไงก็คงต้องรอให้เจ้าตัวออกมาพูดเอง
ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก Instagram kai_varayuth

ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก Instagram richyoranate

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วงในมาเอง เมาท์ผ่านรายการดัง กรณี #Saveริชชี่ เรื่องเยอะจนทีมงานลาออก จริงไหม โพสต์เมื่อ 4 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 12:07:43 78,247 อ่าน
TOP