x close

เรื่องย่อละคร รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน

          รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน เรื่องย่อละครช่อง Gmm25 ซีรีส์สุดฮิตที่สร้างจากเรื่องจริงของความรัก สุดดราม่า เรียกน้ำตา ติดตามชมได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563
รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน

รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ละครช่อง GMM25

เรื่องย่อรักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน

          เรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่รักและดูแลลูกสาวมาเป็นอย่างดี เป็นแม่ลูกที่ใกล้ชิด พูดคุยปรึกษากันได้ทุกเรื่อง จนวันที่ลูกสาวได้พบกับผู้ชายคนหนึ่ง และพามาพบกับแม่ในฐานะคนที่คบกัน แม่เปิดโอกาสให้ทุกอย่าง เพราะอยากให้ลูกสาวได้มีผู้ชายดี ๆ มาดูแล และมองดูว่าผู้ชายคนนี้ที่น่าจะดีพอที่สามารถดูแลลูกสาวได้ จนสุดท้ายได้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านเดียวกัน

          ความสัมพันธ์ระหว่างคนสามคน แม่ ลูกสาว และว่าที่ลูกเขย เริ่มมีปัญหามากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของสองคนที่ตัดสินใจซื้อบ้าน ที่มีเลขที่บ้าน หรือฮวงจุ้ยที่แม่ไม่ชอบ ความเปลี่ยนแปลงไปของลูกเขย ที่หายออกไปใช้ชีวิตกับเพื่อนฝูงนอกบ้านมากขึ้น ความสัมพันธ์ที่อยู่ด้วยกันแล้วไม่แต่งงานกันให้ถูกต้อง เนื่องจากฝ่ายชายก็ให้เหตุผลว่า พ่อแม่ของเขาไม่ชอบผู้หญิงคนนี้ อยากจะหาคนใหม่ที่เหมาะสมกว่าให้ ทำให้แม่เริ่มคิดว่า ผู้ชายคนนี้คือคนที่จะสามารถอยู่กับลูกสาวไปตลอดชีวิตได้จริงหรือ ปัญหาสารพัดมากมาย ที่ทำให้การอยู่ร่วมกันเริ่มไม่มีความสุขมากขึ้น

          แต่สิ่งที่เป็นปัญหามากที่สุด ก็คือ การที่แม่พบว่าลูกสาวไม่เชื่อฟังแม่หมือนเดิม แต่กลับยอมทำทุกอย่างตามใจคนรัก โดยไม่ให้ความสำคัญกับแม่อีกต่อไป จนถึงวันที่แม่ตัดสินใจเอ่ยปากให้ลูกสาวต้องเลือก และแน่นอนคือลูกเลือก....ผู้ชาย

          ในที่สุดสิ่งที่แม่ต้องตัดสินใจทำอะไรบางอย่าง เพื่อหวังจะให้ความลับที่แอบซ่อนไว้ของผู้ชายคนนี้ต้องเปิดเผยออกมา ความรักเป็นเรื่องของคนสองคนจริงหรือ ? และทุกคนจะอยู่ร่วมกันบนความสัมพันธ์อันแสนอึดอัดนี้อย่างไร ? เพราะสุดท้ายปัญหาของความสัมพันธ์แบบนี้ มันไม่ใช่สิ่งที่คนกลางจะตัดสินใจเลือกฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งได้ ที่สำคัญ ความลับของผู้ชายคนนั้นคืออะไร ? ติดตามชม Club Friday The Series 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น เรื่อง รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง Gmm25 Club Friday The Series 12 Uncharted Love รักซ่อนเร้น เรื่อง รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 25 กรกฎาคม 2563

รายชื่อนักแสดงนำในละคร รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน

  • ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย  รับบท  บงกช (แม่ เจ้าของเรื่อง)
  • ก้อย-อรัชพร โภคินภากร  รับบท  ใบข้าว (ลูกสาว)
  • นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต  รับบท  อาร์ต (ลูกเขย)

ข้อมูลจาก
CHANGE2561

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เรื่องย่อละคร รักนี้ไม่ได้มีแค่สองคน โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2563 เวลา 14:43:50 4,344 อ่าน
TOP