x close

ป๋อ ณัฐวุฒิ เชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บกับรุ่นเล็ก พีช-เก้า-โม-ก็อต ใน คู่เวร

          คิง สมจริง เสือปืนไวคว้า ป๋อ ณัฐวุฒิ ประเดิมเรื่องแรกหลังต่อสัญญา ช่อง 3 เชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บกับรุ่นเล็ก พีช-เก้า-โม-ก็อต ในละคร คู่เวร
คู่เวร

          ทุกคนรู้ แฟนละครรู้ ว่าทัพดารา นักแสดง ผู้จัด ผู้กำกับ ช่อง 3 มีความหลาก ยืน 1 ไม่เป็นสองรองใคร จัดจ้านทางผลงานที่ผ่านหน้าตาสู่สายตาท่านผู้ชม ซึ่งหลังจากที่รัฐบาลคลายล็อกมาตราการต่าง ๆ ในช่วงโควิด-19 ช่อง 3 ก็เดินหน้าลุยงานละครในช่วงครึ่งปีหลังเต็มสูบ เรียกว่าตีกลองรบก่อน

          ล่าสุดกับผลงานของผู้จัด คิง-สมจริง ศรีสุภาพ และผู้กำกับ วรวิทย์ ศรีสุภาพ แห่งค่าย กู๊ดฟีลลิ่ง ก็เปิดสตูลุยฟิตติ้งละคร คู่เวร ทันที งานนี้แค่ชื่อละครก็รู้แล้วว่าเตรียมรับแรงกระแทกแห่งความมันได้เลย ยิ่งเห็นรายชื่อ ป๋อ ณัฐวุฒิ พี่ใหญ่ของช่อง ที่เพิ่งจรดปากกาเซ็นสัญญาต่อกับทางช่อง นำทีมนักแสดงเคมีสดใหม่ อย่าง พีช พชร, เก้า สุภัสสรา, โม มนชนก และ ก็อต อิทธิพัทธ์ ฟิตติ้งด้วยแล้ว เชื่อแน่ว่าการปะทะกันของรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ในเรื่องนี้ ฟาดฟันทำลายล้างแบบห้ามกระพริบตาเลยทีเดียว ส่วนใครจะเป็นคู่เวรหรือคู่กรรมของใคร ต้องตามลุ้น โอ้ว...แค่ภาพฟิตติ้งยังเรียกแขกได้เริดขนาดนี้ เดินกล้องถ่ายทำเสร็จเมื่อไหร่ หน้าจอจะร้อนไฟลุก ฟันธง !!

          โดย พี่คิง สมจริง ผู้จัด เผยถึงละครเรื่องนี้ว่า "เป็นการโคจรมาเจอกันของคน 4 ขั้ว ซึ่งทำให้เกิดเรื่องราวกับทั้ง 4 คน มีการเชือดเฉือนฟาดฟันกัน ชนิดดีมาดีกลับ แรงมาแรงกลับ แบบไม่อ่อนข้อ รวมถึงความรักที่มีมากกว่า 4 เส้า เพราะมีรุ่นใหญ่ อย่าง ป๋อ และ น้ำฝน พัชรินทร์ เข้ามาร่วมด้วย แล้วทุกคนมีฝีมือ มีเรื่องราวที่เข้มข้นของตัวเอง ก็สนุก เผ็ดร้อนแน่นอน รวมถึงยังเป็นการสะท้อนในเรื่องของครอบครัว การเลี้ยงดูด้วย เตรียมเปิดกล้องถ่ายทำเร็ว ๆ นี้แล้วครับ"

ขอบคุณข้อมูลจาก
ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๋อ ณัฐวุฒิ เชือดเฉือนอารมณ์สุดแซ่บกับรุ่นเล็ก พีช-เก้า-โม-ก็อต ใน คู่เวร โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 15:06:14 12,227 อ่าน
TOP